FoG จ่อเปิดสงคราม MOBA เกมใหม่สไตล์ Pixel 3v3 พร้อมกันทั่วอาเซียน 19 ธ.ค. นี้

ได้เวลาที่เหล่าเกมเมอร์สาย MOBA จะเปิดศึกแบบมันส์ทันใจ ไปกับเกมใหม่ FoG (Force of Guardians) เกม MOBA สไตล์ Pixel บนมือถือ จากทางค่าย GODLIKE Games ที่พร้อมเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ในเวอร์ชั่น iOS และ Android ทั้งในประเทศไทย และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  โดยซัพพอร์ตภาษาต่างๆ มากถึง 6 ภาษา ทั้งภาษาไทย อังกฤษ อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม และจีน ด้วยกัน

– เปิดให้บริการเต็มรูปแบบ: 19 ธันวาคม 2562 เวลา 13.00 น.

Trailer Game Force of Guardians: https://youtu.be/7Hltg3u26dY

เกม FoG เกมออนไลน์ใหม่ Multiplayer Online Battle Arena (MOBA) บนมือถือ จากทาง IDFAME ที่มาในรูปแบบสไตล์ Pixel บนมือถือ ที่ถูกออกแบบมาให้ผู้เล่นสามารถเข้าร่วม Battle ไปกับเกม FoG ได้ทุกที่ทุกเวลา โดยสามารถสนุกกับเกมได้ โดยใช้เวลาเพียง 3 – 5 นาที เท่านั้น !! ซึ่งจะมีโหมดให้เลือกเล่น หลากหลาย ทั้ง โหมด Valor Arena 3vs3 ที่จะต้องควบคุมบอสและมอนสเตอร์ให้บุกไปตีป้อมฝ่ายตรงข้าม, โหมด Survival ที่เป็นการต่อสู้แบบ 1vs11 เพื่อค้นหาผู้ที่อยู่รอดเป็นคนสุดท้าย

นอกจากนี้ยังมีโหมด Limited ที่จะสลับเปลี่ยนมาสร้างความสนุกให้ทุกๆ ซีซั่น อาทิ โหมด Abyss ที่เป็นการเล่นแบบ 3 vs 3 vs 3 vs 3 ที่แต่ละทีมจะต้องแย่งการปราบบอสให้สำเร็จ ในระยะเวลา 8 นาที รวมไปถึงโหมด Asymmetric Competition แบบ 2 vs 8 ที่ผู้เล่น 2 คนจะกลายเป็นบอส เพื่อต่อสู้กับผู้เล่นท่านอื่นๆ อีก 8 คน หรือจะเป็นโหมด Tower Defense 5 vs 5 vs 5 เป็นต้น รวมไปถึงโหมดต่างๆ อีกมากมาย ที่จะทยอยอัปเดตเข้ามาสร้างความสนุกแบบไม่มีเบื่อแน่นอน

ภายในเกมผู้เล่นจะได้สนุกไปกับฮีโร่กว่า 25 ตัวละคร เพื่อใช้ลงสนาม Battle ในการต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นๆ โดยแต่ละฮีโร่ จะมีสกิลที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งแบ่งตามสาย Warrior, Mage, Assassin, Shooter และ Support ทั้งนี้ ทางผู้พัฒนาเกมได้มีแผนอัปเดต Hero ใหม่ๆ เข้ามาให้ผู้เล่นได้เลือกมาใช้แข่งขันอีกเพียบ

แต่ความเจ๋งของฮีโร่ภายในเกม FoG ยังมีมากกว่านั้น ด้วยระบบสกินและอุปกรณ์แบบต่างๆ ที่ตัวเกมมีให้เลือกใช้มากกว่า 300 แบบ โดยทุกๆ ครั้งที่มีการเปลี่ยนแปลงสกินและอุปกรณ์ จะส่งผลให้ลักษณะหน้าตาของฮีโร่เปลี่ยนไปตามสกิลและอุปกรณ์ที่ใช้อีกด้วย

และในอนาคตทางบริษัท GODLIKE Games จะผลักดันเกม FoG สู่การแข่งขันระดับ Esport พร้อมจัดทัวร์นาเมนต์ให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกแข่งขันสุดเดือดอย่างแน่นอน ! ดังนั้น รอร่วมสนุกกันได้เลย

ติดตามข่าวสารของเกมมือถือใหม่ Force of Guardians ได้ที่

– Facebook: https://f.ls/FOGFP

– กลุ่มพูดคุย: https://f.ls/FOGFG

ข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded