10514 ชั่วโมง ago
ในตัวเกมนี้ได้เปลี่ยนแปลงไปมากเมื่อเทียบกับสองเวอร์ชั่นก่อนหน้านี้ โดยเป็นการดีไซน์ตัวเกมให้เล่นในมือถือโดยเฉพาะ ล็อคมุมกล้องไว้มองจากด้านบนลงมาไม่สามารถหมุนฉากได้ และตัวเกมจะมีระบบออโต้มาให้แบบฉบับเกมทั่วไป แต่ระบบออโต้เกมนี้จริงๆ แล้วจะเหมือนกับเวอร์ชั่น …
8214 ชั่วโมง ago
ตัวเกม Hyper Front นั้นจะเป็นเกมแนว FPS 5 vs 5 แบบไม่มีเนื้อเรื่อง และเปิดเกมมาก็จับคู่สู้กันได้เลย โดยมีรูปแบบการเล่นสไตล์ Team-Based หรือแนวที่คนเล่นจะต้องเล่นกันเป็นทีม และตัวละครจะมีความสามารถหรืออุปกรณ์พิเศษช่วย ในเกมจะมีตัวละครที่มีความสามารถต่างกันอ …
2152 วัน ago
ตัวเกม Dynasty Warriors: Overlords นั้นได้รับลิขสิทธิจาก Koei Tecmo พร้อมกับได้ทีมพัฒนาเกมหลักมาดูแลการสร้างเกมนี้่อย่างเต็มตัวอีกด้วย คนเล่นจะได้รับบทเป็นนายทหารคนสนิทของเล่าปี่ กวนอู และเตียวหุย เพื่อหยุดยั้งสงครามที่เกิดขึ้น จึงต้องกำราบผู้มักใหญ่ในการต …
3333 วัน ago
ตำนานมังกรหยก M เกมส์มือถือใหม่แนว Turn-based RPG สะสมตัวละครจากนวนิยายจีนกำลังภายในในชุด มังกรหยก ที่มากันพุร้อมหน้าตั้งแต่ตัวละครระดับตำนานอย่าง จิวแป๊ะทง, อึ้งเอี๊ยะซือ, ก๊วยเจ๋ง, อึ้งย้ง, เอี้ยก้วย, เซียวเหล่งนึ่ง ฯลฯ ซึ่งตัวละครจะถูกแบ่งเป็น 3 สายคือ  …
3343 วัน ago
Awaken: Chaos Era เกมส์มือถือใหม่แนว RPG สะสมตัวละครในบรรยากาศของโลกแฟนตาซี ให้เราสร้างทีมจากตัวละครที่เราถูกใจ เสริมแกร่งด้วยการ เพิ่มเลเวล เลื่อนขั้น อุปกรณ์สวมใส่ และ อัพเกรดสกิล วางแผนเพื่อชัยชนะด้วยตัวละครหลากหลายธาตุที่เราจะต้องเลือกใช้ให้เหมาะกับตัว …
4164 วัน ago
เกมนี้นำเสนอภาพแบบแนวตั้งและตัวละครจะทำการโจมตีเอง คนเล่นไม่ต้องทำอะไรทั้งนั้น แต่คนเล่นจะสามารถพาตัวละครไปตะลุยปราบบอสเพื่อผ่านไปยังโซนต่างๆ เมื่อตัวละครพร้อมแล้ว ซึ่งทำได้ในปุ่มเดียว ในการท้าทายสู้กับบอสนั้น จะมีบอสให้เลือกหลายแบบ ตั้งแต่บอสประจำด่านตามป …
10991 สัปดาห์ ago
ระบบการเล่นของเกมนี้จะเป็นเกมแนวเทิร์นเบส หนึ่งตัวละครจะมีคำสั่งในการใช้งานสามสกิล ทั้งโจมตีและรวมไปถึงการใช้บัพต่างๆ โดยตัวละครแต่ละคนจะมีชุดที่จะเปรียบเสมือนคลาสสายต่างๆ มาให้คนเล่นเลือกจัดทีม โดยจะจัดทีมได้ 4 ตัวละคร และเข้าปะทะกับศัตรูเป็นรอบๆ ระบบการเ …
12912 สัปดาห์ ago
ตัวเกมได้นำเสนอฉากในแนวนอน ซึ่งต่างจากเกมแนวเดียวกันที่จะเป็นเกมแนวตั้ง ทำให้เห็นรายละเอียดฉากต่างๆ ได้ค่อนข้างชัดกว่า เกมเพลย์จะสู้แบบออโต้ เราทำอะไรไม่ได้นอกจากดู แต่คนเล่นจะสามารถไต่ระดับไปยังด่านต่อๆ ไปได้เรื่อยๆ เมื่อตัวละครมีความแข็งแกร่งมากขึ้่น เฉก …
10972 สัปดาห์ ago
ระบบการเล่นเกมนี้จะแบ่งคนเล่นสองฝ่าย นั่นก็คือฝ่ายนักเรียนกับฝ่ายกรรรมการที่แฝงตัวเข้ามา (นับจากนี้ขอเรียกว่าสายลับ) โดยคนเล่นจะเลือกได้ว่าใครจะเป็นฝ่ายนักเรียนหรือสายลับ (หากเลือกนักเรียนกันหมดก็จะสุ่ม) โดยเกมจะไม่มีสถานะบอกว่าใครเป็นสายลับ ยกเว้นคนที่เป็ …
25552 สัปดาห์ ago
ตัวเกม Chimeraland นั้นจะเป็นเกมแนว Openworld MMORPG ในแบบ Survival นิดๆ โดยเราจะเป็นส่วนหนึ่งของผู้เดินทางที่มาเยือนยังโลกนี้ ที่ซึ่งในอดีตเคยมีมังกรชั่วร้ายอาลาวาด แต่นั่นก็เป็นอีกประเด็นเพราะเป้าหมายของเราก็คือจะใช้ชีวิตอย่างอิสระในโลกใบนี้ตามที่เราต้อง …