329 ชั่วโมง ago
ระบบการเล่นของเกมนี้จะไม่ได้แตกต่างอะไรจากเกม IDLE ปกติ โดยตัวละครนั้นจะทำการโจมตีไปเองแบบ 24 ชั่วโมงแล้วคนเล่นก็สามารถมากดรับของรางวัลไปฟาร์มได้ และเมื่อพร้อมก็แค่เอาตัวละครไปสู้ในด่านต่างๆ ตะลุยด่านไปเรื่อยๆ เจอบอสปลายทางของด่าน คนเล่นจะสามารถใส่ตัวละคนล …
1401 วัน ago
Albion Online เกมส์มือถือออนไลน์แนว MMORPG Sandbox ที่เหมือนจับคุณเข้าไปอยู่ในโลกอีกโลกหนึ่งจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นแบบ PVE, PVP หรือจะรบเต็มรูปแบบ GVG การสร้างตัวละครที่ ไม่มีระบบ Class จึงทำให้ไม่มีข้อจำกัดในเรื่องอุปกรณ์สวมใส่ การอัพเกรด Skill ในรูปแบบ …
1371 วัน ago
Labyrinth of Luna เกมส์มือถือใหม่แนว RPG สะสมตัวละคร ที่มีกราฟิก และ การออกแบบตัวละครในแบบ Anime ผลงานใหม่จาก Netease สะสมตัวละครสุดแจ่ม สร้างทีมสุดแกร่ง อัพเกรดตัวละครได้หลากหลายทั้ง อัพเลเวล อัพดาว ตีบวก เพิ่มความแกร่งให้ตัวละครบุกโหมด เนื้อเรื่อง, สู้ B …
5341 สัปดาห์ ago
ระบบการเล่นนั้นจะเป็นเกมแนวออโต้ที่ตัวละครโจมตีอัตโนมัติ ใช้สกิลเอง เดินไปหาเควสต์เอง เล่นง่ายๆ สบายๆ ไม่ต้องทำอะไรเลย แถมยังใส่อุปกรณ์ให้เองอีกต่างหาก สบายสุดๆ เหมือนกับเกมแนวออโต้เควสต์ของเกม RPG บนมือถือปกติ สิ่งที่คนเล่นจะสามารถทำได้ นั่นก็คือ คอยอัพเก …
5001 สัปดาห์ ago
ระบบการเล่นของเกมนี้จะเป็นแนวจัดทีม 4 ตัวละคร โดยจะมีการเล่นแบบเกมหมากกระดาน คือแต่ละตัวละครนั้นจะสามารถเดินไปยังช่องได้จำกัด และจะสามารถโจมตีศัตรูได้ในช่องที่จำกัดอีกด้วย ซึ่งคนเล่นจะเดินไปช่องไหนก็ได้อิสระในพื้นที่ทั้งหมด การโจมตีนั้่นจะมีสองแบบ คือแบบโจ …
5331 สัปดาห์ ago
ตัวเกมฉบับมือถือนั้นคนเล่นจะสามารถเล่นได้ทั้งหมด 5 ตัวละคร แต่ละตัวละครจะมีอาวุธในการใช้ที่แตกต่างกันรวมไปถึงมีเสียงพากย์เป็นของตัวเองอีกด้วย แต่ในแง่ของระบบการเล่นนั้นจะไม่แตกต่างจากเกมมือถือทั่วไป โดยเฉพาะความเป็นโลกเกม MMORPG ตัวเกมจะมีระบบออโต้ให้คนเล่ …
10213 สัปดาห์ ago
ตัวเกม Arena of Glory นั้นจะเป็นเกม MOBA ที่มีระบบหลากหลายที่มีการถอดแบบมาจากเกมแบบ PC เอามาเล่นกันในเกมนี้ ว่ากันตรงๆ ก็คือ นี่ไม่ใช่เกมบนบนมอืถือที่ตัดฟีเจอร์บางอย่างออกไป แต่เป็นเกมที่จับยัดหลายอย่างเอามาใส่มากกว่า ตัวเกมจะมีโหมดการเล่นทั้งหมดหลักๆ 3 อย …
11223 สัปดาห์ ago
ธีมของเกมนี้จะเป็นโลกของเกม VR ดังนั้นเมื่อเข้าไปในเกมแล้วมักจะเจอ NPC ต่างๆ ที่มักจะเน้นสอนมากกว่าเนื้อเรื่อง ซึ่งอาจจะดูไม่มีอะไร แต่หากเล่นไปเรื่อยๆ ตอนหลังๆ เกมจะเริ่มมีเนื้อเรื่องเองและเห็นว่าคนเล่นจะสามารถเลือกแนวทางการเล่นได้ระดับหนึ่งอีกด้วย ระบบกา …
8884 สัปดาห์ ago
ตัวเกมนั้นจะเป็นแบบเกม IDLE ปกติ แต่เราจะไม่ได้เห็นตัวละครวิ่งวนตามฉาก ตัวละครจะยืนอยู่กับที่และมีมอนสเตอร์มาให้ตีเพื่อฟาร์มของเรื่อยๆ ซึ่งนั่นก็เป็นวิธีการเล่นที่ง่ายดีเนื่องจากเราไม่ต้องนั่งเสียเวลารอดูตัวละครวิ่งและตามหลักก็แค่ตีๆ เพื่อเก็บของเท่านั้น แ …
10364 สัปดาห์ ago
โดยสำหรับเกม Black Surge Night ตัวนี้นั้นจะเป็นเกมธีมสาวเรือรบในรูปแบบเกมเพลย์จัดทีมตะลุยด่าน โดยจะสามารถจัดทีมได้ 5 ตัวละครแล้วก็สู้กับศัตรูนั่นเอง รูปแบบเกมนั้นจะไม่ได้แตกต่างอะไรจากเกมแนวจัดทีมตะลุยด่านเลย คือตัวละครจะทำการโจมตีศัตรูเอง และเราต้องอาศัยจ …