2131 วัน ago
ตัวเกมในภาคนี้จะพาคนเล่นย้อนกลับไปตอนช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง ผ่านสมรภูมิหลากหลายที่คนเล่นจะได้สัมผัสกับบรรยากาศช่วงสงครามที่มนุษย์ชาติไม่สามารถลืมเลือนได้ ผ่านความโหดร้ายในฉากต่างๆ ถึงตัวเกมมัลติเพลเยอร์จะไล่ยิงกันตู้มต้ามก็เถอะ ระบบการเล่นจะยังคงเอกลักษณ …
11026 วัน ago
Valor Legends: Eternity เกมส์มือถือใหม่แนว Idle RPG ให้เราได้สร้างทีมจากตัวละครที่มีหลากหลาย ที่เราสามารถนำมาอัพเกรด เพิ่มเลเวล อัพเกรดระดับตัวละคร อัพเกรดสกิล สวมใส่อุปกรณ์ เพื่อตะลุยด่านเนื้อเรื่อง นอกจากนั้นยังมีระบบต่างๆ ให้เราได้สนุกไม่ว่าจะเป็น ด่านห …
6046 วัน ago
รูปแบบเกมนั้นจะไม่ได้แตกต่างจากเกมแบทเทิลรอยัลทั่วไป ที่จะมีโหมดให้เล่น (ตอนนี้) 2 โหมด คือ โหมดเดี่ยวและโหมดทีม โดยคนเล่นจะต้องรีบตามหาอาวุธและเสื้อเกราะ ไล่ล่ายิงคนเล่นคนอื่น และเอาชนะเพื่อเป็นผู้รอดชีวิตเพียงหนึ่งเดียว โดยที่มีแก๊สสีแดงที่เป็นพิษต่อแวมไ …
11346 วัน ago
โดยตัวเกมเวอร์ชั่นนี้จะใช้ชื่อว่า Fairy Tail: Power Awakens คนเล่นจะสามารถเลือกสะสมตัวละครจากในแฟรี่เทล แล้วเอามาจัดทีมได้ 6 ตัวละคร โดยจะวางใครอยู่ตำแหน่งหน้าหรือหลังก็ได้ ระบบการเล่นทั่วไปนั้นตัวละครจะสลับฝั่งกันโจมตีเอง ใช้สกิลเอง แต่สกิลประสานนั้นจะต้อ …
12571 สัปดาห์ ago
Loot Legends: Robots vs Aliens เกมส์มือถือใหม่แนว Action Shooting RPG ที่คุณจะได้รับบทเป็นหุ่นดรอยที่สำรวจดาวดวงใหม่ ด้วย อาวุธประเภทปืน ที่มีหลากหลายชนิด พร้อมด้วย อุปกรณ์สวมใส่ ที่เราสามารถหาได้จากการสำรวจด่านต่างๆ ยิ่งเมื่อเรากำจัด Boss ลงได้ก็จะยิ่งได้ …
12911 สัปดาห์ ago
รูปแบบเกมจะเป็นเกมกาชาที่ให้สะสมตัวละคร ซึ่งตัวละครจะมาจากทั้ง 5 ประเทศ โดยมีต้นแบบอย่างเช่นญี่ปุ่น, รัสเชีย, เยอรมัน, ประเทศติดทะเลทางใต้ และประเทศธรรมชาติอย่างเอลฟ์ ที่จะให้คนเล่นได้สะสมตัวละครมาเล่นกัน แต่ในเนื้อเรื่องว่าตรงๆ ก็คือฮาเร็มนั่นแหละ ระบบการ …
15651 สัปดาห์ ago
เป็นอีกหนึ่งเกมใหม่ที่ได้รับกระแสเสียงชื่นชมอย่างมาก ทุกสื่อที่ได้รีวิวเกมนี้แบบตัวเต็มต่างยกคะแนนให้แบบสูงมาก และพร้อมใจกันยกให้เป็นเกม JRPG ที่ดีที่สุดกันเลยทีเดียว ซึ่งตอนนี้่เกมก็ได้ปล่อย DEMO มาให้เล่นกันแล้ว ตัวเกมนั้นนำเสนอการเล่นแบบ Open world ที่จ …
5912 สัปดาห์ ago
ระบบการเล่นของกเมนี้จะมาเป็นแนว IDLE มุมมองแนวตั้ง ที่ตัวเกมจะทำการวิ่งไปเองโจมตีเองและใช้สกิลเอง วิ่งวนในฉากนั้นๆ เป็นวงกลมไปเรื่อยๆ และแน่นอนว่าหากคนเล่นกดปิดเกมก็จะสามารถฟาร์มของในช่วงโซนชั้นนั้นๆ ได้โดยที่ตัวละครจะวิ่งวนไปเรื่อยๆ ทีนี้ ความแตกต่างจากเก …
14762 สัปดาห์ ago
Starlit Kart Racing เกมส์มือถือใหม่แนว Kart Racing บังคับง่ายๆ ด้วยปุ่ม ซ้าย ขวา ปุ่มสกิล และ ปุ่มไอเทม ให้เราได้แข่งขันใน สนามต่างๆ ที่ถูกออกแบบมาอย่างเหนือจินตนาการที่มีให้เล่นกันมากมาย พร้อมด้วย ระบบการเเข่ง ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการแข่งทั่วไป การสู้ …
10552 สัปดาห์ ago
ตัวเกมนี้จะมาในภาพของธีมแบบ Pixal ทำให้ภาพในเกมนี้เกมเพลย์จะออกอารมณ์เหมือนเกมสมัยก่อนนิดนึง ทั้งฉาก เอฟเฟค และภาพในการโจมตีจะแสดงผลออกมาเป็น Pixal ทั้งหมด แต่จะมีความต่อเนื่อง เฟรมเรทไหลลื่น ไม่ติดขัดหรือเชื่องช้าแม้แต่นิดเดียว ระบบการเล่นก็ตามที่บอก จะเป …