2114 วัน ago
เกมนี้จะเป็นเกมแนว IDLE ที่เล่นแบบแนวตั้ง ตัวละครจะสู้แบบอัตโนมัติเหมือนกับเกม IDLE เกมอื่นๆจึงทำให้สามารถเล่นได้ง่ายและไม่ต้องมานั่งคอยกดสกิลอะไรนัก เกมนี้คนเล่นจะสามารถจัดทีมตัวละครได้ถึง 5 ตัวละครในการเอาไปต่อสู้ แต่ตัวละครเอกของคนเล่นจะเป็นตัวละครพิเศษ …
2004 วัน ago
ตัวเกมนี้จะเป็นเกมแนว AFK แนวตั้งที่จะสามารถถือเล่นด้วยมือข้างเดียวได้ เกมจะมีระบบออโต้มาให้จึงสามารถเล่นได้ง่ายโดยเฉพาะคนที่ไม่ค่อยอยากจะได้ความยุ่งยากในการเล่นเท่าไหร่นัก เกมจะเป็นแนวสะสมตัวละครที่จะมีตัวละครมาให้เลือกเล่นหลากหลายคนและแต่ละคนก็จะมีเอกลัก …
4341 สัปดาห์ ago
สำหรับเกมนี้จะเป็นเกมแนว IDLE แนวตั้งที่จะต่อสู้เป็นด่านๆไปเรื่อยๆ ตัวเกมจะมีโหมดการต่อสู้อัตโนมัติและแค่ดูตัวละครเฉยๆว่าจะสามารถผ่านศัตรูได้หรือไม่ โดยในระหว่างการต่อสู้นั้นตัวเกมก็จะต่อสู้เก็บทรัพยากรแบบอัตโนมัติที่เมื่อกดปิดเกมก็ยังสามารถฟาร์มของให้เราไ …
3372 สัปดาห์ ago
เกมนี้ถึงแม้ว่าจะมีการแปลเป็นภาษาไทยก็จริงแต่การแปลก็ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก บางอันก็ออกมาดูตลกและอ่านไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่ แต่เพราะเป็นเกมช่วงข้อสอบจึงอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้เมื่อเกมเปิดให้บริการจริง เกมนี้จะเป็นเกมแนวจัดทีมตัวละครได้ถึง 5 ตัวละครในการออ …
5522 สัปดาห์ ago
ตัวเกมนี้จะเป็นเกมแนว Auto RPG ในโลกแบบ Open World ที่จะมีฉากอันกว้างใหญ่และมีพื้นที่ทำเควสที่สั้น จึงทำให้สามารถเล่นได้อย่างรวดเร็ว และไม่ได้ใช้เวลาในการทำเควสที่นานเท่าไหร่นัก เกมสามารถปรับมุมมองได้ 360 องศาแล้วแต่ความถนัดของคนเล่น ถึงแม้ว่าภาพกราฟิกของเ …
5152 สัปดาห์ ago
เกมนี้จะเป็นเกมแนว idle แนวตั้งที่สามารถเล่นได้ด้วยมือข้างเดียว เกมก็มาพร้อมกับระบบออโต้พร้อมกับเร่งความเร็วอยู่แล้วจึงทำให้สามารถเล่นได้ค่อนข้างง่ายและสบาย ยิ่งมี VIP สูงก็จะกดข้ามด่านได้เลย เกมจะเป็นลักษณะการตะลุยด่านไปเรื่อยๆ มีโหมดให้ความทรัพยากรอย่างเ …
7102 สัปดาห์ ago
Com2uS เปิดทดสอบเกมส์มือถือใหม่ ‘The Walking Dead: Identities’ เกม IP ดังระดับโลก สู่การทดสอบรอบ BETA Test กับเกมสไตล์ Puzzle RPG เรียงเพชร พร้อมคอมิกอ่านเพลิน เพื่อทดสอบระบบต่างๆก่อนเปิดตัวให้เล่นเต็มรูปแบบเร็วๆนี้! การทดสอบช่วง Beta Test จะเปิดทดสอบเป …
3002 สัปดาห์ ago
เกมนี้แม้ว่าจะมีการเล่าเนื้อเรื่องที่น่าสนใจและมีเป็นเว็บตูนให้อ่านก่อนเข้าเรื่อง แต่หลังจากนั้นเกมจะไม่มีฉากเว็บตูนอะไรให้อ่านและจะเป็นแค่เนื้อเรื่องให้อ่านตามปกติที่มีแต่ตัวหนังสือ เอาจริงๆแล้วก็แอบน่าเสียดายแต่ก็เป็นข้อดีของคนที่ไม่ค่อยอยากจะอ่านเนื้อเร …
3852 สัปดาห์ ago
ตัวเกมนี้จะเป็นเกมแนว idle ที่คนเล่นจะต้องกดพาตัวละครไปสู้ในด่านต่างๆ และหากสู้ไม่ไหวจนตายก็ต้องกลับมาพัฒนาตัวละครให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นแล้วก็กลับไปสู้ใหม่ ทำแบบนี้ไปเรื่อยๆจนกว่าจะผ่านแล้วก็ท้าทายในด่านต่อไป รูปแบบเกมนี้จะแตกต่างจากเกม idle อื่นตรงที่ว่าคนเ …
2023 สัปดาห์ ago
ถ้าให้รีวิวกันตามตรงแล้วนี่ก็เป็นเกมแนว Auto RPG ที่จะทำให้คนเล่นสามารถสนุกกับการเล่นได้แบบง่ายๆ ในโลกสไตล์ open world ที่ไม่มีการโหลดระหว่างฉากยกเว้นจะวาร์ปไป เกมมีการอัพเกรดแบบง่ายๆเพียงแค่กดปุ่มไม่กี่คลิกก็สามารถทำให้ตัวละครมีความสามารถสูงแล้ว นอกจากนี้ …