Black Desert Mobile x Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย

เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมกับกิจกรรมต่างๆ ใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย ก่อนที่ Black Desert Mobile และ Pearl Abyss Connect 2019 จะเปิดตัวในงาน G-Star เพื่อมอบประสบการณ์และรางวัลสุดพิเศษมากมายในสัปดาห์นี้     

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัว Black Desert Mobile พร้อมกันทั่วโลกในปลายปีนี้ Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย ก็ได้ร่วมมือกับ Black Desert Mobile เปิดให้ลงทะเบียนจองล่วงหน้า ซึ่งนักผจญภัยสามารถรับสิทธิ์เชื่อมต่อเข้าเกมถาวรได้ด้วยการลงทะเบียนล่วงหน้าบนเว็บไซต์ Black Desert Mobile ทางการ ท่านสามารถใช้โค้ดเหล่านี้ เพื่อเข้าเล่น Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย ได้ฟรีก่อนที่ Black Desert Mobile จะเปิดตัวในปลายปีนี้ โดยโค้ดสิทธิ์เชื่อมต่อเข้าเกมนี้มีจำนวนจำกัดและมีระยะเวลาใช้งานได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2562 เท่านั้น

เทศกาลเกมที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้ “G-Star 2019” ใกล้เข้ามาแล้ว ท่านจะได้พบกับโปรเจ็กต์ใหม่ของบริษัท Pearl Abyss ที่พร้อมจะเปิดเผยในงาน G-Star นอกจากนี้ ท่านยังจะได้พบกับกิจกรรมเฉลิมฉลอง Pearl Abyss Connect 2019 ที่จะดำเนินถึงวันที่ 27 พฤศจิกายน 2562 ซึ่งเป็นกิจกรรมที่เต็มไปด้วยรางวัลพิเศษมากมาย รวมถึงกล่องชาคาทูที่ล้ำค่า, พรของคามาซิลฟ์และเหรียญตราชาคาทู ซึ่งท่านสามารถรับได้จากการล็อกอินเข้าเกมทุกวันภายในระยะเวลากิจกรรม

ท่ามกลางกิจกรรมมากมาย นักผจญภัยยังสามารถรับขนมช็อกโกแลตแท่งและกระดาษห่อของขวัญจากการล่ามอนสเตอร์, เก็บรวบรวม หรือ ตกปลา และนำไปแลกเปลี่ยนเป็นกล่องขนมช็อกโกแลตแท่ง เพื่อรับรางวัลมากมายในกิจกรรม ‘ขนมแสนหวานมาเยือน Black Desert’ ที่จะดำเนินถึงวันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 เท่านั้น

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัพเดทได้ที่ th.playblackdesert.com

Black Desert เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงามและการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน 

บริษัท Pearl Abyss ได้พัฒนาเกม Black Desert ซึ่งประสบความสำเร็จมาแล้วกว่า 150  ประเทศทั่วโลก ด้วย 12 ภาษา และมีผู้ลงทะเบียนเล่นเกมแล้ว กว่า 11 ล้านคน นอกจากนี้ ยังมี Black Desert เวอร์ชั่นมือถือและคอนโซลในรูปแบบ PS4 ที่มีกำหนดเปิดตัวในปี 2019 อีกด้วย

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ : https://www.th.playblackdesert.com/ 

ตรวจสอบรายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับความต้องการของระบบสำหรับ Black Desert ได้ที่นี่ 

ข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded