เปิดให้บริการแล้ว Ragnarok Tactics ความมันส์ในแบบ IDLE จากโลก Ragnarok พร้อมมันส์ทั้ง iOS และ Android


พร้อมเปิดให้บริการกันแล้วกับ Ragnarok Tactics เกมส์มือถือบรรยากาศของโลก Ragnarok ที่ออกมาให้เราได้สัมผัสในรูปแบบที่แตกต่างออกไปที่ให้คุณได้สนุกไปกับการวางแผนจัดทัพเหล่ามอนส์เตอร์เข้าต่อสู้กันในรูปแบบของเกมส์แนว Strategy + Simulation ให้เราได้กลับไปท่องโลกกว้างของอนณาจักรมิดการ์ดกันอีกครั้งแบบไม่ต้องเหนื่อยมาก พร้อมความมั่นใจในการให้บริการจาก Gravity Game Tech สาขาย่อยของ Gravity ที่พร้อมจะดูแลเกมเมอร์ไทยอย่างใกล้ชิดนั่นเอง


Ragnarok Tactics เกมส์มือถือใหม่ที่ผสมผสานรูปแบบการเล่นใหม่ Idle + Strategy Simulation นำทัพมอนสเตอร์เพื่อก้าวขึ้นสู่อันดับหนึ่งแห่งโลก Ragnarok มาพร้อมกับแนวการเล่น Idle ที่ตอบโจทย์วัยทำงาน ฟาร์มมอนสเตอร์ เก็บเลเวล 12 ชั่วโมงโดยไม่ต้องเปิดเกม ภายในเกมส์จะมีมอนส์เตอร์ให้เราได้เลือกสะสมกว่า 60 ชนิด


มีระบบที่น่าสนใจหลากหลายให้เราได้สนุกไม่ซ้ำแบบ
ระบบล่าสมบัติ ผจญภัยไปกับเหล่าเพื่อนพ้องร่วมต่อสู้กับบอส MVP เพื่อลุ้นรับไอเทมมากมาย
ระบบเอสเซนส์ ระบบที่ไม่มีใครเหมือน เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับมอนสเตอร์ของคุณอย่างไม่สิ้นสุด
ระบบอัญเชิญท้าดวล สนุกไปกับการต่อสู้กับผู้เล่นอื่นในรูปแบบเรียลไทม์เพื่อชิงความเป็นหนึ่งในลานประลอง
ระบบกิลด์ สนุกสุดมันส์ไปกับกิจกรรมร่วมกันในกิลด์ไม่ว่าเป็น บอสกิล หอคอย และหีบสมบัติ พร้อมทั้งเพิ่มความแข็งแกร่งไปด้วยกัน
ระบบตีบอสข้ามเซิร์ฟ ต่อสู้ร่วมกันกับผู้เล่นมากมายเพื่อกำจัดบอสสุดแกร่ง


เหล่าสาวก RO ไม่ควรพลาดกลับมาสัมผัสโลกใบเก่าในบรรยากาศใหม่ที่สนุกแปลกไปจากเดิมใน Ragnarok Tactics ได้แล้ววันนี้ทั้ง iOS และ Androidข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded