อยากเล่นก็ย่อมได้! ทายาทแห่งแสง (Heir Of Light) เปิดให้ลงทะเบียนถึงเพลาพรุ่งเท่านั้นนะออเจ้า

ใครเป็นสายเกมแนว Tactic RPG ตั้งใจฟังให้ดี เพราะครั้งนี้มีของดีมาฝากจริง ๆ !

กำลังจะปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าในวันพรุ่งนี้ (6 มี.ค.) แล้วนะ สำหรับเกม Heir Of Light เกมใหม่ล่าสุดจากค่ายเกม GAMEVIL ที่มาพร้อมกับภาพกราฟฟิก 3 มิติกลิ่นอายโกธิค ดาร์ค ๆ แฟนตาซี ถือเป็นเกมตระกูลโซลสุดเจ๋งที่ผู้เล่นสามารถสร้างสุดยอดทีมทายาทจากทั้ง 5 ธาตุ ทั้งธาตุน้ำ ธาตุลม ธาตุไฟ ธาตุแสง และธาตุมืด ซึ่งแน่นอนว่าทายาทแต่ละคนก็จะมีสกิลและความสามารถที่เป็นเอกลักษณ์ เก่งกาจในแบบฉบับของตัวเอง

พร้อมกันนี้ผู้เล่นยังสามารถวางแผนกลยุทธ์การต่อสู้เพื่อไปประมือกับมอนสเตอร์หลากหลายรูปแบบในโหมดต่าง ๆ ซึ่งอาจจะต้องใช้ทายาทที่แตกต่างกันเพื่อพิชิตแต่ละโหมดที่อยู่ในแผนที่ แถมด้วยดันเจี้ยนพิเศษ

และหอคอยที่ผู้เล่นสามารถเข้าไปเก็บสะสมอัญมณี ตั๋วซัมม่อนผู้กล้า และวัตถุดิบในการอัปเกรดอีกด้วย รวมถึงตัวชูโรงอย่างระบบกิลด์ที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร การันตีว่าการ PvP คราวนี้จะต้องมันส์ทะลุจอ สร้างความตื่นเต้นเร้าใจให้กับผู้เล่นที่ชื่นชอบเกม แนว RPG อย่างแน่นวน

อีกหนึ่งจุดเด่นของ Heir Of Light คือเนื้อเรื่องน่าติดตาม ที่จะนำผู้เล่นดำดิ่งไปสู่โลกแห่งความมืดมน เมื่อดินแดนที่เคยสว่างไสวกลับกลายเป็นหมองหม่นด้วยพลังอำนาจมืดจากเหล่าปีศาจ มีเพียงทายาทแห่งแสงเท่านั้นที่จะนำความหวังกลับคืนสู่ผู้คนที่กำลังรอคอยใครซักคนมาปลดปล่อยพวกเขาออกจากความชั่วร้าย

ของใหม่ก็ต้องลอง! อย่าลืมนะ ว่าจะปิดลงทะเบียนล่วงหน้าวันพรุ่งนี้แล้ว รีบเข้าไปลงทะเบียนเพื่อรับของรางวัลสุดพิเศษ และอีกไม่นานเกินรอ สัญญาว่าเกมจะเปิดตัวให้ได้เล่นกันอย่างเต็มอิ่มแน่นอน

สามารถเข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับของรางวัลมากมายกันที่นี่ได้เลย:  http://smarturl.it/HOLPreregfinal

เข้าไปติดตามข่าวสาร เคล็ดลับการเล่นเกม หรือพูดคุยกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ได้ที่เฟซบุ๊กหลักของเกม Heir Of Light: http://smarturl.it/HOLTHFBPagePreregPR

แต่ก่อนที่จะไปอิ่มเอมกับความสนุกของ Heir Of Light ในวันที่ 7 มี.ค. นี้ วันนี้เราแอบเอาหน้าตาของตัวละครแต่ละคลาสมาให้ยลโฉมเป็นน้ำจิ้มกันก่อน ถูกใจคลาสไหน ก็เล่นคลาสนั้นเลยนะจ๊ะออเจ้า!

ใครจะเป็นทายาทแห่งแสงตัวจริง 7 มี.. รู้กัน!

ข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded

Comment