พบกับ UI รูปแบบใหม่และกิจกรรมส่งท้ายฤดูแห่งการล่าใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย

ขอเชิญชวนนักผจญภัยทุกท่านสัมผัสกับ UI รูปแบบใหม่ของ Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย ที่จะมาสร้างความสะดวกสบายและมอบความทันสมัยให้กับท่านไปพร้อมๆ กับพื้นที่ล่าใหม่และกิจกรรมต่างๆ ที่จะเริ่มต้นขึ้นในสัปดาห์นี้

เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมการเล่นเกมให้น่าสนใจและสะดวกสบาย เราจึงได้ทำการออกแบบ UI ใหม่ ในเบื้องต้นนั้น เราได้ทำการปรับปรุงความซับซ้อนของ NPC และหน้าอินเตอร์เฟซร้านค้าในเกม โดยปรับปุ่มการสนทนาและแลกเปลี่ยนกับ NPC ที่แต่เดิมนั้นปรากฏอยู่ด้วยกันเมื่อสนทนากับ NPC ให้แยกออกมาต่างหาก ซึ่งนักผจญภัยจะสามารถตรวจสอบไอเทมที่สามารถแลกเปลี่ยนหรือเควสที่สามารถทำได้ นอกจากนี้ การปรับปรุง UI ยังถูกนำไปใช้กับเมนูคอกม้า, ท่าเรือ, ตลาดผสมพันธุ์ และอื่นๆ อีกมากมายภายในเกม โดยทั้งหมดนี้พร้อมให้ท่านใช้งานวันที่ 8 ตุลาคม 2562 นี้!

ในขณะที่ท่านกำลังเพลิดเพลินไปกับการใช้งาน UI รูปแบบใหม่ ท่านยังจะได้พบกับ พื้นที่ล่าแห่งใหม่ “ซากปรักหักพังโบราณคาร์ทูคา” ที่มีพลังโจมตีแนะนำ 250 ขึ้นไป โดยเราแนะนำให้ท่านใช้ประตูที่ตั้งอยู่ที่ซากปรักหักพังโบราณฮาสราเพื่อเป็นทางผ่าน ซึ่งจำเป็นที่จะต้องใช้ ‘ชิ้นส่วนเล็บเท้าของภูตดำ’ หรือ ‘แผ่นหินซากปรักหักพังแห่งหน้าผา’ นอกจากนี้นักผจญภัยยังสามารถผลิต ‘อัญมณีเอลคาร์’ ที่สามารถรับได้จากการแปรธาตุอย่างง่ายโดยใช้ ‘เอลคาร์’ เป็นวัตถุดิบ ซึ่งเอลคาร์เป็นไอเทมหายากที่สามารถหาได้ที่พื้นที่ล่านี้เท่านั้น และในขณะเดียวกัน ท่านก็ยังมีโอกาสรับอัตราการดรอปไอเทมจากการล่ามอนสเตอร์เพิ่มขึ้น 50% จนถึงวันที่ 16 ตุลาคม 2562 และสามารถสะสมตัวอย่างมอนสเตอร์จากการใช้หินมาร์นีจนถึงวันที่ 23 ตุลาคม 2562 สำหรับกิจกรรมไมล์จะดำเนินถึงวันที่ 22 ตุลาคม 2562 เพื่อให้นักผจญภัยได้รับไอเทมมากมาย เช่น น้ำตาของเอลีออน, ความทรงจำของช่าง และกล่องของขวัญโลเรนกา

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัพเดทได้ที่ th.playblackdesert.com

Black Desert เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงามและการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน 

บริษัท Pearl Abyss ได้พัฒนาเกม Black Desert ซึ่งประสบความสำเร็จมาแล้วกว่า 150  ประเทศทั่วโลก ด้วย 12 ภาษา และมีผู้ลงทะเบียนเล่นเกมแล้ว กว่า 11 ล้านคน นอกจากนี้ ยังมี Black Desert เวอร์ชั่นมือถือและคอนโซลในรูปแบบ PS4 ที่มีกำหนดเปิดตัวในปี 2019 อีกด้วย

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ : https://www.th.playblackdesert.com/ 

ตรวจสอบรายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับความต้องการของระบบสำหรับ Black Desert ได้ที่นี่ 

ข่าว เกมออนไลน์ By Game-Ded