Black Desert พบกับเนื้อหาหลักที่ได้ถูกเปิดเผยในงานเลี้ยงไฮเดล ประจำปี 2565

บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศว่า “งานเลี้ยงไฮเดล ประจำปี 2565” ได้จบลงอย่างเป็นทางการในวันที่ 24 กันยายน เป็นกิจกรรมที่จัดในรูปแบบงานออฟไลน์ ซึ่งได้มีการถ่ายทอดสดไปทั่วโลกทั้งหมด 9 ภาษา ซึ่งได้มีการพูดเปิดเผยถึงเรื่องราวใหม่ในเนื้อเรื่องหลัก รวมไปถึงโลกอีกมิติอย่าง “Abyss One” ตามด้วยดันเจี้ยนที่สามของ Black Desert “โยรุนาเคีย” และภูมิประเทศใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากประเทศเกาหลี “ประเทศแห่งรุ่งอรุณ”

Abyss One: แมกนูส

แมกนูสเป็นอีกโลกหนึ่งที่ไม่มีข้อจำกัดด้านเวลาและพื้นที่ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Black Desert มาตลอด โดยนักผจญภัยจะสามารถเข้าถึงแมกนูส ได้จากรอยแตกที่เกิดขึ้นมาโดยบังเอิญ ภายในสถานที่ที่น่าสนใจแห่งนี้ มี Abyss ที่แตกต่างกันมากมายที่นักผจญภัยสามารถเคลียร์ภารกิจด้วยตนเองและจินตนาการที่สร้างสรรค์ ซึ่ง Abyss แต่ละแห่งประกอบด้วยเรื่องราวและสถานการณ์ที่แตกต่างกันเพื่อให้นักผจญภัยได้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ใหม่โดยใช้อุปกรณ์พิเศษของแมกนูส

ผู้ที่ผ่านเควสหลักของแมกนูสจะสามารถรับ “ทักษะราบัมใหม่ ” และ “เกราะป้องกันบอส ระดับเบญจ (V)” เป็นรางวัลได้ นักผจญภัยยังสามารถย้ายไปยังภูมิภาคอื่นๆ โดยใช้ “ก้อนกรวดสีดำ” ที่ได้รับมาจากการผจญภัยใน แมกนูส นอกจากนี้ยังได้รับอนุญาตให้เข้าถึงคลังเก็บของทั้งหมดและย้ายไอเทมข้ามภูมิภาคได้ โดยแมกนูสจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 12 ตุลาคมนี้ในทุกภูมิภาคทั่วโลก

รับชมตัวอย่างของ Abyss One: แมกนูส ได้ที่นี่

ใหม่ กองกำลังดันเจี้ยนอาโธรัคซีออน: โยรุนาเคีย

โยรุนาเคีย เป็นดันเจี้ยนที่สามที่จะถูกเพิ่มเข้าไปในเนื้อหา กองกำลังดันเจี้ยน “อาโธรัคซีออน” นักผจญภัยที่เข้าสู่ดันเจี้ยนนี้จะต้องเอาชนะบอสผู้ทำลายล้างตัวใหม่ “แอมมาริลโรส” ที่จะวิวัฒนาการเป็นรูปแบบใหม่ที่มีความแข็งแกร่งและพลังมากขึ้นทุกครั้งที่ถูกโค่นล้ม ระดับความยากนั้นคล้ายกับพื้นที่ที่สองของ “อาโธรัคซีออน” และ “ชิคาราเคีย” เพื่อให้นักผจญภัยเข้าถึงเนื้อหาได้มากขึ้น โดยโยรุนาเคียมีกำหนดการที่จะเปิดตัวในเดือนพฤศจิกายน

ประเทศแห่งรุ่งอรุณ

วิดีโอตัวอย่างสำหรับภูมิประเทศใหม่ของ Black Desert ก็ได้รับการเปิดเผยเช่นกัน ประเทศแห่งรุ่งอรุณ ได้รับแรงบันดาลใจจากอาณาจักรราชวงศ์สุดท้ายของประเทศเกาหลี ยุคโชซอน ที่แสดงในวิดีโอตัวอย่างโดยเน้นภูมิประเทศ อาคาร สิ่งแวดล้อม และอุปกรณ์ประกอบฉาก โดยมีกำหนดจะอัพเดทภายในฤดูหนาวนี้ ภูมิประเทศใหม่นี้จะเต็มไปด้วยเรื่องราว เควส และสัตว์ประหลาดต่างๆ ตามตำนานและนิทานพื้นบ้านของประเทศเกาหลี

รับชมวิดีโอตัวอย่างของประเทศแห่งรุ่งอรุณได้ที่นี่

ใหม่ ชิ้นส่วนอุปกรณ์ระดับสูง ถุงมือของเทพที่ล่วงลับ

ส่วนที่เหลือของชุดเกราะของ เทพที่ล่วงลับ จะถูกนำเสนอผ่านการเชื่อมโยงกับประเทศแห่งรุ่งอรุณ ชิ้นส่วนเครื่องป้องกัน เช่น ถุงมือ เป็นส่วนที่ทำให้การสวมใส่สมบูรณ์และจัดค่าสถานะของตัวละคร นักผจญภัยสามารถเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการสร้างอุปกรณ์ระดับสูง ได้ในช่วงฤดูหนาวที่จะถึงนี้

พื้นที่ล่าใหม่ โลกคู่ขนาน

เมื่อมีการประกาศแผนการปรับปรุงครั้งแรกในระหว่าง “งานคาลเพออน Episode 2” ว่าโลกคู่ขนานของเออร์เวียจะเปิดตัวในวันที่ 5 ตุลาคมครั้งแรกในประเทศเกาหลี และตามด้วยประเทศอื่นๆ ทั่วโลก นักผจญภัยที่ต้องการออกล่าในอาณาจักรของเออร์เวีย จะสามารถเข้าสู่พื้นที่ได้โดยเพียงแค่กดเข้าร่วม

นอกจากการประกาศอัพเดทเนื้อหาแล้ว ยังมีการแจกโค้ดของรางวัลมากมายระหว่างงานเลี้ยงไฮเดล นักผจญภัยสามารถแลกคูปองเหล่านี้ได้ถึงวันที่ 6 ธันวาคมเพื่อรับไอเทมล้ำค่ามากมาย เช่น ค้อนไร้เล่ห์เหลี่ยมของ J, คำแนะนำของบาลค์ (+150), หินครอน มากถึง 2,000 ชิ้น และคัมภีร์แห่งดุลยภาพอัดแน่น

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโค้ดของรางวัลได้ที่นี่

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย ได้ที่ https://www.th.playblackdesert.com/main/index

เกี่ยวกับ Black Desert IP

Black Desert IP เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงามและการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร มีการสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นใหม่ๆ และผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมแนว MMO และเกมแอคชั่น RPG ด้วยการควบคุมที่ง่าย โลกที่สวยงาม และเรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริง ปัจจุบันบริษัท Pearl Abyss เปิดให้บริการเกม Black Desert IP ทั้งในรูปแบบ PC, มือถือ และคอนโซล ซึ่งมีผู้เล่นมากกว่า 50 ล้านคนทั่วโลก