พบกับนางฟ้า ‘เรย์รา’ เพื่อนตัวน้อยที่จะร่วมเดินทางไปกับท่าน ใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย

 

เพื่อนใหม่มีปีกแสนน่ารักได้มารอพบกับทุกท่านแล้วที่ Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย นักผจญภัยสามารถรับนางฟ้าตัวน้อยมาเป็นผู้ช่วยและร่วมเดินทางไปด้วยกัน ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

การปรากฏขึ้นของรอยแยกสีทอง ทำให้เกิดทางเชื่อมระหว่างอาณาจักรราชินีนางฟ้า และ โลกของ Black Desert ดูเหมือนจะเป็นการผจญภัยที่ยากลำบากสำหรับพวกเธอ มีนางฟ้ามากมายติดอยู่ในโลกของ Black Desert และไม่สามารถกลับไปยังโลกของตัวเองได้ สำหรับนักผจญภัยที่ให้ความช่วยเหลือแก่เหล่านางฟ้าและราชินีนางฟ้า พวกเธอจะคอยช่วยเหลือท่านเป็นการตอบแทน

 

เหล่านางฟ้า เป็นเพื่อนร่วมเดินทางที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวซึ่งสามารถช่วยเหลือนักผจญภัยได้หลายทาง หลังจากทำเควสที่ภูตดำ และ “เธอาห์” ราชินีนางฟ้ามอบให้สำเร็จ นักผจญภัยจะได้รับนางฟ้าแบบสุ่มเลเวลและทักษะ เหล่านางฟ้ามีทักษะอยู่หลายชนิด เช่น ป้องกันการเคลื่อนไหวที่ช้าลง เมื่อน้ำหนักเกิน, เพิ่มระยะเวลาดำน้ำ เป็นต้น โดยพวกเธอจะได้รับทักษะใหม่แบบสุ่มทุกครั้งที่บรรลุ 10 เลเวล แม้ว่านักผจญภัยจะถูกจำกัดให้รับนางฟ้าได้เพียง 1 ตัวเท่านั้น แต่ท่านสามารถปลดปล่อยนางฟ้าตัวเดิมให้เป็นอิสระ แล้วรับนางฟ้าตัวใหม่มาร่วมผจญภัยได้ จนกว่าท่านจะเจอนางฟ้าที่ท่านถูกใจและเข้ากับท่านได้มากที่สุด

นอกจากนี้ Black Desert ยังเตรียม 3 กิจกรรมกิลด์ ไว้ให้ทุกท่านได้ร่วมสนุกตั้งแต่วันที่ 6-20 มีนาคม 2562 กิลด์ใหม่ที่สร้างขึ้นภายในระยะเวลาดังกล่าวจะได้รับรางวัลเป็นซิลเวอร์และค่าประสบการณ์ทักษะกิลด์ ทุกกิลด์สามารถเข้าร่วมภารกิจเพื่อรับ “ช้างบาเลนเซีย” และส่งไอเทมพิเศษเพื่อรับ “ใบอัญเชิญพูทูรุมโบราณ” โดยกิลด์สามารถใช้ใบอัญเชิญในการอัญเชิญพูทูรุมโบราณ และต่อสู้เอาชนะร่วมกับสมาชิกกิลด์เพื่อรับรางวัลสุดพิเศษ เข้าร่วมหรือสร้างกิลด์ใหม่ เพื่อเข้าถึงจิตวิญญาณแห่งความสามัคคี และเผชิญหน้ากับความท้าทายไปด้วยกันในโลกของ Black Desert

ติดตามรายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับกิจกรรมและเนื้อหาอัพเดทได้ ที่นี่

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ : https://www.th.playblackdesert.com/

ตรวจสอบรายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับความต้องการของระบบสำหรับ Black Desert ได้ ที่นี่

 

 

ข่าว เกมออนไลน์ By Game-Ded