‘MBX’ ถูกจดทะเบียนใน Bithumb อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้!

วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกมีความตื่นเต้นยินดีที่จะประกาศว่าสกุลเงินบล็อกเชนซึ่งเป็นกรรมสิทธิ์ของเน็ตมาร์เบิ้ลอย่าง ‘MBX’ ถูกจดทะเบียนอย่างเป็นทางการใน Bithumb ซึ่งเป็นหนึ่งในเว็บเทรดคริปโตเคอเรนซี่ที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลีใต้แล้ววันนี้!

MBX ซึ่งเป็นระบบนิเวศบล็อกเชนบนเครือข่ายหลักอย่าง Klaytn นั้นจะมุ่งเน้นไปที่การยกระดับความตื่นเต้นของเกมด้วยการผสมผสานเทคโนโลยีบล็อกเชนเข้าสู่เกมจากเน็ตมาร์เบิ้ล ซึ่งระบบนิเวศบล็อกเชนนี้ไม่เพียงแต่ส่งเสริมการมีส่วนร่วมจากผู้เล่นเท่านั้น แต่ยังให้รางวัลสำหรับการเข้าร่วมอีกด้วยด้วย

ผู้ใช้ทั้งหมดสามารถเริ่มทำธุรกรรมกับ MBX ผ่านทาง Bithumb ได้แล้ววันนี้ !

หลากหลายกิจกรรมความสนุกที่กำลังจะเกิดขึ้นนั้น ผู้ใช้จะได้รับรางวัลในรูปแบบ airdrop จนถึงวันที่ 5 ตามจำนวนโทเค็น MBX ที่ฝากไว้ที่บัญชี Bithumb นอกจากนี้ภายในวันที่ 9 พฤษภาคมนี้ จะมีการมอบโทเค็น 0.5 MBX เพิ่มเติมให้กับผู้ใช้ 1,000 คนแรกในทุกวันที่เข้าร่วมในธุรกรรม MBX ใน Bithumb อีกด้วย ผู้ใช้ไม่ควรพลาด! กับโอกาสสุดพิเศษในการรับรางวัล MBX airdrop โดยขึ้นอยู่กับเลเวลการมีส่วนร่วมในการทำธุรกรรมรายวัน

เน็ตมาร์เบิ้ลได้เริ่มให้บริการอย่างเป็นทางการสำหรับระบบนิเวศบล็อกเชนที่เป็นกรรมสิทธิ์อย่าง MBX และ MARBLEX Wallet ในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา และในตอนนี้ MARBLEX Wallet อนุญาตให้ผู้ใช้จัดเก็บหรือส่ง MBX รวมทั้งแลกเปลี่ยนโทเค็นเกมเป็น MBXL ได้แล้ว นอกจากนี้ยังรองรับคุณสมบัติในการสลับโทเค็นทั้ง MBXL, MBX และ KLAY อีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นเน็ตมาร์เบิ้ลก็กำลังวางแผนที่จะเพิ่ม MBX Explorer ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้สามารถค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับธุรกรรมของ MBX ในการอัปเดตที่จะเกิดขึ้นได้อีกด้วย

ระบบนิเวศบล็อกเชนที่เป็นกรรมสิทธิ์จะถูกนำไปใช้กับเกมต่างๆ ของเน็ตมาร์เบิ้ล เช่น ‘Ni no Kuni: Cross Worlds’ (Global), ‘Monster Arena’, และ ‘Everybody’s Marble: Meta World’ และเน็ตมาร์เบิ้ลยังคงเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันในอุตสาหกรรมเกมโดยใช้ประโยชน์จากระบบนิเวศบล็อกเชนสำหรับเกมและเทคโนโลยีต่างๆ ต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ MBX และกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจมากมาย สามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Telegram หรือเว็บไซต์ทางการ, Twitter และ Facebook

# # #


เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) ก่อตั้งขึ้นในประเทศเกาหลีเมื่อ ค.ศ. 2000 โดยเป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือชั้นนำด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำและมอบประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น Seven Knights 2, Ni no Kuni: Cross Worlds, MARVEL Future Revolution, Lineage 2: Revolution, The Seven Deadly Sins: Grand Cross, Blade & Soul Revolution และ MARVEL Future Fight ในฐานะบริษัทแม่ของ Kabam และ SpinX Games และผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City และ HYBE (ซึ่งชื่อเดิมก่อนหน้าคือ Big Hit Entertainment) เน็ตมาร์เบิ้ลมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงและมอบสุดยอดประสบการณ์ให้แก่แฟนๆทุกเพศทุกวัยทั่วโลกด้วยการคัดสรรค์สุดยอดแฟรนไชส์และทำงานร่วมมือกับสุดยอด IP ชั้นนำทั่วโลก เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่แฟนๆ ของเราสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.netmarble.in.th

# # #

* บทความนี้คือการนำเสนอข่าวสารในวงการเกมเท่านั้น ไม่ใช่แนะนำการลงทุน และการลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนโปรดศึกษาข้อมูลก่อนการลงทุน *