MARBLEX เปิดให้บริการระบบนิเวศ MBX 2.0 พร้อมให้ผู้ใช้งานได้สัมผัส NFT Launchpad (Playone for MBX), SWAP Service, และ NFT MarketPlace แล้ววันนี้ !

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 9 พฤศจิกายน พ.. 2565) – MARBLEX บริษัทในเครือด้านบล็อกเชนของ Netmarble ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือชั้นนำ ได้ประกาศการเปิดตัวของระบบนิเวศ MBX 2.0  โดยการปล่อยบริการ NFT MarketPlace และ SWAP Service ในวันนี้ ซึ่งจะช่วยเติมเต็มการเปิดตัวการให้บริการระบบนิเวศใหม่ พร้อมเข้าร่วมการเปิดตัว NFT Launchpad (Playone for MBX) อีกด้วย !

การเปิดตัวสำหรับ ‘NFT Launchpad (Playone for MBX)’ในวันที่ 27 ตุลาคมที่ผ่านมานั้นถือเป็นเว็บไซต์ NFT INO (Initial NFT Offering) แรกสำหรับ NFTs ของ MARBLEX  โดยไอเทมดิจิทัลต่าง ๆ นั้นสามารถนำมาขายได้ในรูปแบบพรีเซลล์ตั้งขายล่วงหน้า ซึ่งผู้ใช้งานสามารถสมัครเข้าใช้และดำเนินภารกิจสมาชิกตามที่กำหนดสำหรับแต่ละสินค้า โดยการทำธุรกรรมต่าง ๆ ในขณะนี้จะสามารถดำเนินการด้วยโทเคน MBX เท่านั้น (จำเป็นต้องมีบัญชี MBX วอลเล็ท)  ตอนนี้แฟน ๆ สามารถใช้งาน NFT Launchpad เพื่อลุ้นเป็นผู้ชนะใน Whitelist เพื่อรับโอกาสสุดพิเศษในการสั่งซื้อคอนโทรลเลอร์ NFT จำนวนจำกัดล่วงหน้าในราคาที่ถูกกว่าได้แล้ว ซึ่งเกี่ยวข้องกับเกม THE KING OF FIGHTERS ARENA ที่จะวางจำหน่ายเปิดให้บริการในวันที่ 14 พฤศจิกายนนี้ !

สำหรับ ‘SWAP Service’ (เปิดตัววันที่ 9 พฤศจิกายน) พร้อมให้ผู้ใช้งานสามารถแลกเปลี่ยนระหว่างโทเคนเกม และ MBX ได้ โดยบริการนี้ใช้กระบวนการระบบ AMM ใหม่ ซึ่งช่วยให้การทำธุรกรรมดำเนินการเสร็จสมบูรณ์ในทันที อีกทั้งผู้ใช้งานสามารถแลกเปลี่ยน NFTs ของตนเองผ่าน ‘NFT MarketPlace’ ด้วยกระบวนการเทรดที่เปิดให้บริการ 3 วิธี: การประมูล, การซื้อ, และ การยื่นข้อเสนอ ได้แล้ววันนี้ !

สำหรับการเปิดให้บริการ MBX 2.0 นี้ ถือเป็นจุดความคิดริเริ่มหลักที่สำคัญของ MARBLEX ในการขยายระบบนิเวศและการเปิดใช้งาน ให้ผู้เล่นสามารถเข้าถึงและใช้บริการระบบบล็อกเชนได้อย่างสะดวก  ด้วยเป้าหมายในการก้าวข้ามบริการบล็อกเชนธรรมดา  MBX พยายามที่จะมอบระบบนิเวศบล็อกเชนสำหรับเกมโดยเฉพาะแก่ผู้เล่นและผู้ใช้งานบล็อกเชนผ่านการเชื่อมต่อกันระหว่างบริการบล็อกเชนและเกมต่าง ๆ ที่ได้รับการพัฒนาขั้นสูง

นอกจากนี้ MARBLEX ยังได้เตรียมการสำหรับโปรแกรมแอมบาสเดอร์ของ MBX ที่ได้รับความร่วมมือกับทางอินฟลูเอนเซอร์และองค์กร DAO อีกทั้งยังมีโอกาสสุดพิเศษมากมายสำหรับการสแตกกิ้ง ซึ่งรวมไปถึงบริการสแตกกิ้ง MBXL อีกด้วย ! สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ทางการ

MBX เป็นระบบบล็อกเชนเกมที่มี Klaytn ร่วมเป็นเครือข่ายหลัก ที่พร้อมให้บริการโดย MARBLEX  ซึ่งระบบไม่เพียงแต่ส่งเสริมให้ผู้เล่นเข้ามามีส่วนร่วมในระบบนิเวศบล็อกเชนนี้ด้วยเท่านั้น แต่ยังมอบรางวัลสำหรับการเข้าร่วมอีกด้วย

แฟน ๆ เน็ตมาร์เบิ้ลทั่วโลกสามารถสนุกและเพลิดเพลินไปกับระบบนิเวศ MBX ผ่านเกมสุดเด็ดจากเน็ตมาร์เบิ้ลอย่าง A3: Still Alive และ Ni no Kuni: Cross Worlds (โกลบอล) อีกทั้งบริษัทจะเพิ่มระบบนิเวศบล็อกเชนที่จดทะเบียนเพิ่มเติมใหม่ ๆ เข้ามาอย่างต่อเนื่องที่ผู้เล่นไม่ควรพลาด เช่น Everyone’s Marble: Meta World และ The King of Fighters ARENA

สำหรับข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถตรวจสอบและติดตามได้ที่ เว็บไซต์, Medium, Telegram, Twitter, และ Facebook ทางการของ MARBLEX

# # #

เกี่ยวกับ MARBLEX

MARBLEX เป็นบริษัทย่อยด้านบล็อกเชนของบริษัทเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) ซึ่งขับเคลื่อนโดยบริการบล็อกเชนแบบเกม MARBLEX ตั้งเป้าที่จะนำเกมบล็อกเชนคุณภาพสูงออกสู่ตลาดด้วยเกมชื่อดังระดับ AAA โดยบริษัทได้ถูกจัดตั้งขึ้นอย่างดีพร้อมพนักงานที่ทำงานร่วมกันกว่า 6,000 คน ซึ่งรวมถึงผู้มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมเกมมาอย่างโชกโชนและผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีบล็อกเชนจากทั่วโลก ด้วยการให้บริการต่างๆ เช่น กระเป๋าเงินดิจิตอล การแลกเปลี่ยนแบบกระจายอำนาจ การซื้อและการจัดสรรโทเค็น และตลาด NFT ซึ่ง MARBLEX จะช่วยให้ผู้ใช้ได้สัมผัสกับระบบนิเวศเกมบนบล็อคเชนที่เหมาะสมที่สุด โดยโทเค็น MARBLEX (MBX) ได้รับการจดทะเบียนอย่างเป็นทางการในการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิตอลทั้งใน Bithumb, Bitrue, MEXC และ Huobi เพื่อการกระจายตัวสู่ผู้ใช้ทั่วโลก

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) ก่อตั้งขึ้นในประเทศเกาหลีเมื่อ ค.ศ. 2000 โดยเป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือชั้นนำด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำและมอบประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น Seven Knights 2, Ni no Kuni: Cross Worlds, MARVEL Future Revolution, Lineage 2: Revolution, The Seven Deadly Sins: Grand Cross, Blade & Soul Revolution และ MARVEL Future Fight ในฐานะบริษัทแม่ของ Kabam และ SpinX Games และผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City และ HYBE (ซึ่งชื่อเดิมก่อนหน้าคือ Big Hit Entertainment) เน็ตมาร์เบิ้ลมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงและมอบสุดยอดประสบการณ์ให้แก่แฟนๆทุกเพศทุกวัยทั่วโลกด้วยการคัดสรรค์สุดยอดแฟรนไชส์และทำงานร่วมมือกับสุดยอด IP ชั้นนำทั่วโลก เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่แฟนๆ ของเราสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.netmarble.in.th

# # #

* บทความนี้คือการนำเสนอข่าวสารในวงการเกมเท่านั้น ไม่ใช่แนะนำการลงทุน และการลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนโปรดศึกษาข้อมูลก่อนการลงทุน *