MARBLEX เปิดตัวบริการสแตกกิ้ง MBXL พร้อมประกาศถึงบริการเข้าร่วมเป็นสมาชิก ‘MARBLERSHIP’

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 4 มกราคม พ.. 2566) – MARBLEXบริษัทในเครือด้านบล็อกเชนของเน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ มีความตื่นเต้นและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศถึงการให้บริการ สแตกกิ้ง MBXL ซึ่งเป็นบริการสแตกกิ้งใหม่ รวมไปถึงบริการการเป็นสมาชิกของทาง MARBLEX ที่มีชื่อว่า ‘MARBLERSHIP’ อีกด้วย !

ด้วยบริการสแตกกิ้งใหม่ของ MARBLEX นั้น ผู้ใช้งานจากทั่วโลกสามารถรับรางวัลเป็น MBXL ได้จากการสแตกกิ้งผ่านวอลเล็ต MARBLEX  โดย MBXL นั้นได้ถูกออกแบบตรึงมูลค่า 1:1 กับ MBX ซึ่งเป็นสกุลเงินดิจิทัลที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ MARBLEX  แม้ว่าการบริการจะดำเนินในรูปแบบควบคู่กันไปมากกว่ารูปแบบตามซีซัน อย่างไรแล้วผู้ใช้งานก็สามารถทำธุรกรรมได้ตลอดเวลา เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความก้าวหน้าไปอีกขั้นในครั้งนี้ ผู้ใช้งานไม่ควรพลาดกิจกรรมสุดพิเศษพร้อมรางวัลสแตกกิ้งที่มี APR มากถึง 500% กันเลยทีเดียว ! พิเศษเฉพาะช่วงเดือนแรกของการเปิดให้บริการเท่านั้น !

ทาง MARBLEX อยู่ระหว่างดำเนินการเพื่อเปิดตัวให้บริการโปรแกรมการเข้าร่วมเป็นสมาชิกใหม่เอี่ยมที่มีชื่อว่า MARBLERSHIP แม้โปรแกรมการเป็นสมาชิกจะเปิดตัวในอนาคตอันใกล้นี้ ผู้ใช้งานสามารถเป็นสมาชิกได้จากการเข้าร่วมระบบนิเวศ MBX พร้อมกับเข้าร่วมหลากหลายกิจกรรม โดย MARBLERSHIP จะมาในรูปแบบของ NFT ที่พร้อมให้สมาชิกสามารถรับรางวัลผ่านการสแตกกิ้ง NFT แถมของรางวัลยังเพิ่มขึ้นตามระดับของผู้ใช้งานที่ได้รับตลอดการเข้าร่วมอีกด้วย !

MBX เป็นระบบบล็อกเชนเกมที่มี Klaytn ร่วมเป็นเครือข่ายหลัก ที่พร้อมให้บริการโดย MARBLEX  ซึ่งระบบไม่เพียงแต่ส่งเสริมให้ผู้เล่นเข้ามามีส่วนร่วมในระบบนิเวศบล็อกเชนนี้ด้วยเท่านั้น แต่ยังมอบรางวัลสำหรับการเข้าร่วมอีกด้วย

แฟน ๆ เน็ตมาร์เบิ้ลทั่วโลกสามารถสนุกและเพลิดเพลินไปกับระบบนิเวศ MBX ผ่านเกมสุดเด็ดจากเน็ตมาร์เบิ้ลอย่าง A3: Still Alive, The King of Fighters ARENA, และ Ni no Kuni: Cross Worlds อีกทั้งบริษัทจะเพิ่มกรรมสิทธิ์ระบบนิเวศบล็อกเชนเข้ามาใหม่อย่างต่อเนื่องผ่านเกมใหม่ที่จะเข้าเร็ว ๆ นี้อีกด้วย !

สำหรับข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถตรวจสอบและติดตามได้ที่ เว็บไซต์, Medium, Telegram, Twitter, และ Facebook ทางการของ MARBLEX

# # #

เกี่ยวกับ MARBLEX

MARBLEX เป็นบริษัทย่อยด้านบล็อกเชนของบริษัทเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) ซึ่งขับเคลื่อนโดยบริการบล็อกเชนแบบเกม MARBLEX ตั้งเป้าที่จะนำเกมบล็อกเชนคุณภาพสูงออกสู่ตลาดด้วยเกมชื่อดังระดับ AAA โดยบริษัทได้ถูกจัดตั้งขึ้นอย่างดีพร้อมพนักงานที่ทำงานร่วมกันกว่า 6,000 คน ซึ่งรวมถึงผู้มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมเกมมาอย่างโชกโชนและผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีบล็อกเชนจากทั่วโลก ด้วยการให้บริการต่างๆ เช่น กระเป๋าเงินดิจิตอล การแลกเปลี่ยนแบบกระจายอำนาจ การซื้อและการจัดสรรโทเค็น และตลาด NFT ซึ่ง MARBLEX จะช่วยให้ผู้ใช้ได้สัมผัสกับระบบนิเวศเกมบนบล็อคเชนที่เหมาะสมที่สุด โดยโทเค็น MARBLEX (MBX) ได้รับการจดทะเบียนอย่างเป็นทางการในการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิตอลทั้งใน Bithumb, Bitrue, MEXC และ Huobi เพื่อการกระจายตัวสู่ผู้ใช้ทั่วโลก

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) ก่อตั้งขึ้นในประเทศเกาหลีเมื่อ ค.ศ. 2000 โดยเป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือชั้นนำด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำและมอบประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น Seven Knights 2, Ni no Kuni: Cross Worlds, MARVEL Future Revolution, Lineage 2: Revolution, The Seven Deadly Sins: Grand Cross, Blade & Soul Revolution และ MARVEL Future Fight ในฐานะบริษัทแม่ของ Kabam และ SpinX Games และผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City และ HYBE (ซึ่งชื่อเดิมก่อนหน้าคือ Big Hit Entertainment) เน็ตมาร์เบิ้ลมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงและมอบสุดยอดประสบการณ์ให้แก่แฟนๆทุกเพศทุกวัยทั่วโลกด้วยการคัดสรรค์สุดยอดแฟรนไชส์และทำงานร่วมมือกับสุดยอด IP ชั้นนำทั่วโลก เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่แฟนๆ ของเราสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.netmarble.in.th

# # #

* บทความนี้คือการนำเสนอข่าวสารในวงการเกมเท่านั้น ไม่ใช่แนะนำการลงทุน และการลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนโปรดศึกษาข้อมูลก่อนการลงทุน *