Star Healer
19111 ปี ago

ตัวเกมได้นำดเสนอภาพในเกมที่มีสีสันสดใส ลูกกวาดเต็มไปหมด มีทั้งภาพที่น่ารัก แมวดำอันซุกซน และศัตรูนุ่มนิ่มแบบมาซเมลโล่ว และแน่นอนว่ามาพร้อมกับตัวละครสุดน่ารัก ซึ่งเป็นภาพในเกมที่ทำออกมาโดนในกลุ่มคนเล่นหญิงอย่างมาก แต่ขณะเดียวกัน ระบบการเล่นของเกมจะเป็นเกมแอ็คชั่นทั้ง Shooting และโจมตีประชิดที่สนุกมันส์ต่างจากภาพที่เห็นเลยทีเดียว

 

ระบบการเล่นนั้นจะเป็นเกมแนวตะลุยด่านที่คนเล่นจะจัดทีมได้ 3 ตัวละคร + สัตว์เลี้ยงที่เป็นผู้ช่วยอีก 3 และตัวละครคนเล่นที่จะมาช่วยอีกหนึ่ง (รวมแล้วคือ 4 คน 3 สัตว์เลี้ยง) เกมจะเป็นเกมมุมมองจากด้านบนลงมาด้านล่าง 360 องศาที่คนเล่นจะสามารถเดินและโจมตีอีกฝ่ายไปได้ โดยทั้ง 3 ตัวละครจะเดินไปพร้อมกันแต่จะหันหน้าสู้กับศัตรูเอง (สัตว์เลี้ยงกับตัวละครเพื่อนจะสู้และเดินเองแต่จะเดินอยู่ใกล้ๆ เรา) เกมไม่มีระบบกดหลบหลีก แต่ระบบสกิลนั้นจะเป็นสกิลของแต่ละตัวละคร (เท่ากับ 1 ตัวละครจะมี 1 สกิลให้กด) ซึ่งคนเล่นจะสามารถต่อสู้และรับมือกับศัตรูจากสกิลและอาวุธที่แตกต่างกันได้ โดยเกมนี้ตัวละครจะใส่อาวุธได้แตกต่างกันและจะมีสกิลที่ไม่เหมือนกันด้วย ทำให้การจัดทีมเกมนี้จึงดูหลากหลายและไม่ซ้ำซากเท่าไหร่นักเพราะคนเล่นจะสามารถจัดทีมได้ตามที่ตัวเองต้องการ

ความสนุกของเกมนี้จะอยู่ที่จำนวนศัตรูที่มากันเยอะและคนเล่นจะต้องหาทางในการรับมือกับศัตรูที่บุกแห่เข้ามา พร้อมกับโหมดเกมที่มีหลากหลาย เช่น รับมือเป็นรอบๆ, คุ้มกันไปยังที่หมาย หรือการป้องกันฐาน นอกจากนี้ยังมีโหมดฟาร์มของให้ได้ฟาร์มทั้ง EXP และเงินอีกด้วย ตัวเกมมีออโต้ให้ด้วย โดยการกดออโต้เราจะเห็นมือแมวมากดเล่น ซึ่งจะเหมือนเราสั่งให้แมวมานั่งเล่นแทนเรา ดูแล้วก็น่ารักดี ด้วยธีมที่แตกต่างจากเกมอื่น การนำเสนอภาพอันเป็นเอกลักษณ์ และเนื้อเรื่องสดใหม่ที่น่าติดตาม จึงทำให้เกมนี้่เป็นเกมที่ทำออกมาได้น่าเล่นและเหมาะกับคนเล่นที่ชื่นชอบภาพในเกมน่ารักๆ แต่ขณะเดียวกันก็ชื่นชอบระบบเพลย์แอ็คชั่นดุเดือดชนิดกดจิ้มเล่นก็สนุก แถมยังมีโหมดอย่าง IDLE ให้สามารถฟาร์มของกันได้อีกด้วย แถมมีแฟนเพจพร้อมโปรโมทภาษาไทยเต็มรูปแบบ มีโอกาสสูงมากที่เกมนี้่จะมีภาษาไทยตอนเปิดจริงอีกด้วยนะเอ้อ

 

วันเปิดตัว27 Sep 2021
ประเภทเกม Mobile
แพลตฟอร์ม Android Mobile
ประเทศ