4384 เดือน ago
เกมนี้จะนำเสนอภาพกราฟฟิกแบบ 3D anime เต็มรูปแบบ และใช้ Unreal Engine 4 ในการพัฒนา สไตล์งานภาพจะชวนนึกถึงเกมดังเกมหนึ่งแต่จริงๆแล้วเกมนี้ไม่ใช่เกม Open world แต่จะเป็นเกมแนวบริหารแทคติกเทิร์นเบส อารมณ์คล้ายๆกับเกมหมากกระดานเสียมากกว่า แต่ทว่ามีระบบการเล่นที …
5105 เดือน ago
เกมนี้จะเป็นเกมแนวสะสมตัวละครโดยจะสามารถหาได้จากทั้งการเล่นในด่านและกาชา คนเล่นจะสามารถสะสมแจกตัวละครเพื่อปลดล็อคออกมาเป็นตัวละครให้เล่นได้ในภายหลังได้ หรือง่ายๆ ก็คือ จะสายเติมหรือสายไม่เติมก็จะสะสมตัวละครใหม่ๆ มาเล่นได้เรื่อยๆ ถึงแม้ว่าเกมนี้จะมีการแบ่งเ …
228611 เดือน ago
ระบบการเล่นของเกมนี้จะแยกเป็นสองส่วนแต่เกมนำเสนอแบบ MMORPG ก็คือจะมีฉากในหมู่บ้านให้เดินกัน ในการทำเควสต์ รับเควสต์ เอาอาวุธไปตีบวก ซึ่งทั้งหมดจะต้องทำให้เสร็จก่อนที่จะออกไปลุยในพื้นที่ด้านนอก ตรงนี้่จะคล้ายๆ กับเกมอย่างมoนฮันเหมือนกัน และเมื่อเข้าสู่ฉากเล …
18721 ปี ago
ตัวเกมได้นำดเสนอภาพในเกมที่มีสีสันสดใส ลูกกวาดเต็มไปหมด มีทั้งภาพที่น่ารัก แมวดำอันซุกซน และศัตรูนุ่มนิ่มแบบมาซเมลโล่ว และแน่นอนว่ามาพร้อมกับตัวละครสุดน่ารัก ซึ่งเป็นภาพในเกมที่ทำออกมาโดนในกลุ่มคนเล่นหญิงอย่างมาก แต่ขณะเดียวกัน ระบบการเล่นของเกมจะเป็นเกมแอ …