81811 เดือน ago
ระบบการเล่นเกมนี้คนเล่นจะต้องเปิดสุ่มเอากองทัพของทหารรับจ้างที่เป็นสายอาชีพต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นนักรบ, นักเวท, นักธนู หรือนักบวช ในเกมนี้นอกจากสายอาชีพของกองทหารรับจ้างมนุษย์แล้ว ยังมีกองทหารรับจ้างที่เป็นเผ่าอื่นๆรอคอยให้คนเล่นได้ปลดล็อคอีกด้วย การปลดล็อคนั้ …
4871 ปี ago
รูปแบบเกมนี้จะไม่แตกต่างจากเกม Tower Defense เกมอื่นเท่าไหร่นัก นั่นก็คือคนเล่นจะต้องวางตัวละครตามช่องต่างๆ เพื่อขัดขวางการรุกรานของศัตรู และเป้าหมายของคนเล่นก็คือการป้องกันไม่ให้ศัตรูเดินเข้าไปในฉากปลายทางให้ได้ เกมนี้จะมีตัวละครที่แบ่งประเภทการโจมตีชัดเจ …
5481 ปี ago
สำหรับเกมนี้จะเป็นเกมแนวเทิร์นเบสสลับทีมสู้กับอีกฝ่าย โดยจะเป็นรูปแบบของตัวละครทั้งสองฝั่งจะโจมตีปกติไปก่อน และเมื่อโจมตีปกติเสร็จแล้วก็จะเป็นการสะสมค่าพอยด์ให้คนเล่นสามารถกดปุ่มเลือกสกิลโจมตีศัตรูได้อีกทีนึง สกิลนี้คนเล่นก็สามารถเลือกได้ว่าจะโจมตีศัตรูตัว …
7082 ปี ago
เกมนี้จะนำเสนอภาพกราฟฟิกแบบ 3D anime เต็มรูปแบบ และใช้ Unreal Engine 4 ในการพัฒนา สไตล์งานภาพจะชวนนึกถึงเกมดังเกมหนึ่งแต่จริงๆแล้วเกมนี้ไม่ใช่เกม Open world แต่จะเป็นเกมแนวบริหารแทคติกเทิร์นเบส อารมณ์คล้ายๆกับเกมหมากกระดานเสียมากกว่า แต่ทว่ามีระบบการเล่นที …
10122 ปี ago
เกมนี้จะเป็นเกมแนวสะสมตัวละครโดยจะสามารถหาได้จากทั้งการเล่นในด่านและกาชา คนเล่นจะสามารถสะสมแจกตัวละครเพื่อปลดล็อคออกมาเป็นตัวละครให้เล่นได้ในภายหลังได้ หรือง่ายๆ ก็คือ จะสายเติมหรือสายไม่เติมก็จะสะสมตัวละครใหม่ๆ มาเล่นได้เรื่อยๆ ถึงแม้ว่าเกมนี้จะมีการแบ่งเ …
26972 ปี ago
ระบบการเล่นของเกมนี้จะแยกเป็นสองส่วนแต่เกมนำเสนอแบบ MMORPG ก็คือจะมีฉากในหมู่บ้านให้เดินกัน ในการทำเควสต์ รับเควสต์ เอาอาวุธไปตีบวก ซึ่งทั้งหมดจะต้องทำให้เสร็จก่อนที่จะออกไปลุยในพื้นที่ด้านนอก ตรงนี้่จะคล้ายๆ กับเกมอย่างมoนฮันเหมือนกัน และเมื่อเข้าสู่ฉากเล …
22512 ปี ago
ตัวเกมได้นำดเสนอภาพในเกมที่มีสีสันสดใส ลูกกวาดเต็มไปหมด มีทั้งภาพที่น่ารัก แมวดำอันซุกซน และศัตรูนุ่มนิ่มแบบมาซเมลโล่ว และแน่นอนว่ามาพร้อมกับตัวละครสุดน่ารัก ซึ่งเป็นภาพในเกมที่ทำออกมาโดนในกลุ่มคนเล่นหญิงอย่างมาก แต่ขณะเดียวกัน ระบบการเล่นของเกมจะเป็นเกมแอ …