1610 ชั่วโมง ago
ระบบการเล่นของเกมนี้จะเป็นเกมแนวกลยุทธ์ที่ค่อนข้างเรียบง่าย แค่วางลงในกระดานแล้วตัวละครจะโจมตีเน้นไปเป็นเส้นตรงข้างหน้า และสลับกันโจมตีแบบนี้ คนเล่นจะเลือกได้ว่าจะเอาพอยด์เลือกตัวละครลง หรือใช้สกิลก็ได้ เป้าหมายคือ กำจัดหัวหน้าฝ่ายตรงข้ามจนเลือดเหลือศูนย์ใ …
391 วัน ago
ตัวเกม Raziel นั้น สิ่งที่เป็นตัวโดดเด่นของเกมนี้จริงๆ ก็คือ เนื้อเรื่องและบรรยากาศของเกม เกมนั้นจะมีบรรยากาศเฉพาะที่ไม่ได้รู้สึกว่านี่คือเกมมือถือเลย ทั้งองค์ประกอบภาพ, เสียง และระบบเกมเพลย์นั้นต่างทำออกมาได้ยอดเยี่ยม อาจจะคิดว่าด่านเล่นแต่ละด่านสั้นไปด้ว …
352 วัน ago
Battle Tank2 เกมส์มือถือใหม่แนว 3vs3 real-time multiplayer ที่จะให้คุณร่วมทีมกับผู้เล่นคนอื่นเพื่อลงสนามต่อสู้กับผู้เล่นฝั่งตรงข้าม ในเกมส์จะมีรถถังให้เราสะสม และ เลือกใช้ เมื่อลงสนามเราจะต้องบังคับรถถังของเราต่อสู้กับศัตรู นอกจากจะยิงด้วยกระสุนแบบปรกติแล้ …
573 วัน ago
SoulWorker: Academia นั้นจะมีการดัดแปลงเนื้อเรื่องที่มาต่างจากต้นฉบับนิดหน่อย ระบบใหม่ที่เพิ่มเข้ามานั้นจะเป็นการทำให้เหมาะสมกับเกมมือถือมากขึ้น อย่างเช่นระบบการ์ดที่จากเดิมบน PC จะแค่เพิ่มสเตตัส แต่ในตัวนี้จะมีเป็นท่าไม้ตายออกมาช่วยคนเล่นสู้ด้วย และการ์ดเ …
1111 สัปดาห์ ago
ตัวเกม CABAL M นั้นจะนำเสนอรูปแบบการเล่นที่คล้ายคลึงกับเกมต้นฉบับมาก คือการนำเสนอโลกแบบ Open world แบ่งโซน MMORPG ที่จะมีพื้นที่ในเมืองและพื้นที่นอกเมืองให้คนเล่นสามารถวิ่งออกดไปตีมอนสเตอร์ได้ มีอิสระที่จะรับเควสต์หรือไม่รับเควสต์ก็ได้ และแน่นอนว่า จะได้เจ …
1522 สัปดาห์ ago
ตัวเกม Princess Connect! Re: Dive นั้นเป็นเกมภาคต่อของเกม Princess Connect! เพียงแต่จะสมมุติว่า เหตุการณ์ในเกมภาคนั้นเกิดได้ตอนจบแบบ “แย่ที่สุด” นั่นก็คือ กลุ่มตัวเอกแพ้ตัวร้าย ผลก็คือ ตัวเอกและพรรคพวกโดนลบความทรงจำ (ตัวเอกโดนหนักสุด เพราะถึงกับสูญเสียบุคล …
1082 สัปดาห์ ago
Idle War Heroes - Tank Tycoon นั้นเราจะเป็นผู้บัญชาการทหารในการนำกองทัพไปสู้กับศัตรูโดยใช้ยานพาหนะสงคราม ซึ่งจะเป็นรถถังกับเครื่องบินรบ และสู้กันแบบ Endless หรือก็คือ สู้วนลูบไปเรื่อยๆ แบบไม่มีจบสิ้น เกมนี้เป็นเกมที่ไม่มีเนื้อเรื่อง จึงสามารถเล่นได้โดยไม่ต …
692 สัปดาห์ ago
Horror Forest 3 นั้นจะต่างจากภาคสองตรงที่ว่าภาคสองนั้นจะดูหลอนกว่าและเป็นมุมมองแบบ FPS แต่ในภาคสามนี้จะเป็นมุมมองแบบ TPS แต่ฉากในเกมจะมืดอยู่ดี แต่ตัวเกมนั้นจะกลายร่างมาเป็นเกม MMORPG ที่คนเล่นจะสามารถเจอกับคนเล่นคนอื่นๆ แล้วเล่นไปด้วยได้ด้วย รูปแบบของเกมน …
1712 สัปดาห์ ago
Samkok Heroes นั้นเราจะต้องรักษาและพัฒนาเมืองของเรา รวมไปถึงกองทัพให้แข็งแกร่งเพื่อที่จะสามารถไล่ตีเมืองขึ้นๆ ยึดเข้ามาเป็นอาณานิคมของเรา โดยจะเราจะไม่ได้สู้กันเพียงลำพัง เพราะเราจะมีฮีโร่ต่างๆ จากสามก๊กมาเป็นทหารของเราโดยไม่สนใจว่ามาจากก๊กไหนอีกด้วย เกมนี …
1462 สัปดาห์ ago
ตัวเกม Sky Castle นั้นเป็นเกมแนว MMORPG บนมือถือในฉากที่กว้างใหญ่ (แต่ไม่ได้ระดับ Openworld) เล่าถึงนักผจญภัยที่ชื่นชอบเรื่องราวของคนอัศวินมังกร จึงได้เดินทางตามรอยดังกล่าว แต่หารู้ไม่ว่าตัวเองกำลังจะได้รับคัดเลือกให้มาเป็นหนึ่งในอัศวินมังกรคนใหม่ ระบบการเ …