3854 วัน ago
ตัวเกมที่เล่นบนมือถือนี้จะไม่มีการเชื่อมโยงใดๆ กับเวอร์ชั่น PC ซึ่งถ้าจะให้ว่ากันตรงๆ แล้วก็คือ คนไหนที่มีการเติมเงินหรือเติมของบน PC จะเอามาเล่นบนมือถือไม่ได้เพราะถือว่าเป็นคนละเกมกัน แต่ตัวเกมในมือถือจะมีสกินและซีซั่นพาสแยกออกมาเป็นของตัวเอง ซึ่งเท่าที่ส …
4154 วัน ago
ตัวเกมนี้จะนำเสนอการเล่นแบบแนวนอน โดยเราจะเห็นตัวละครในทีมวิ่งไปสู้ไปพร้อมกับการฟาร์มของไปด้วย ซึ่งจะสามารถออฟไลน์ตัวเกมเพื่อที่จะเก็บเกี่ยวทรัพยากรเพื่อเอามาเล่นได้ คนเล่นจะสามารถจัดทีมได้ 5 ตัวละคร โดยจะสามารถวางตัวละครลงในช่องไหนก็ได้ โดยเกมนี้จะมีการแบ …
4024 วัน ago
โดยปกติแล้วสำหรับเกม IDLE มักจะไม่มีเนื้อเรื่องหรือมีแบบง่ายๆ ไม่ได้มีอะไรมาก ซึ่งเกมตัวนี้ก็เช่นกัน ที่จะนำเสนอเนื้อเรื่องแบบง่ายๆ แต่ก็ทำออกมาได้น่าสนใจอีกด้วยซึ่งต่างจาก IDLE เกมอื่นที่ไม่ค่อยมีเนื้อเรื่อง ในเกมยังมีฉากคัทซีนมาให้มาพร้อมกับการเปลี่ยนฉาก …
5226 วัน ago
ทางด้านเนื้อเรื่องแล้ว เทียบกับเกม IDLE ทั้งหมดเกมนี้ทำเนื้อเรื่องออกมาได้น่าสนใจ แต่เสียดายที่ตัวเกมไม่ใช่เกมทุนสูง เราเลยจะเห็นแค่ตัวละครคุยกันด้วยตัวหนังสือและฉากเดิมๆ ทำให้การนำเสนอของเกมนี้ทำออกมาธรรมดาไปนิด แถมจะข้ามก็ข้ามได้ แต่เอาจริงๆ เกมเป็นภาษาจ …
8711 สัปดาห์ ago
สำหรับเกม ตำนานจอมยุทธ์กระบี่ นั้น ระบบการเล่นนั้นก็จะเป็นแบบเกมออโต้เพลย์ หมุนฉากไม่ได้ เดินเอง ตีเอง ใช้สกิลเอง ใส่ของเองแบบนับถอยหลัง ไปเรื่อยๆ มีบางจุดที่คนเล่นต้องกดเองบ้างแต่โดยรวมเราก็ปล่อยให้เกมเล่นด้วยตัวเองไปได้เลย จึงเป็นเกมที่เล่นได้ง่ายสุดๆ …
5241 สัปดาห์ ago
สำหรับตัวเกม Ragnarok Monster’s Arena นั้นจะเป็นเกมแนวสะสมตัวละครจัดทีมตะลุยด่าน เกมนี้จะเป็นเกมแนวสะสมตัวละครโดยจะเป็นที่ตัวละครอย่าง NPC, มอนสเตอร์ และรวมไปถึงบอสต่างๆ ที่จะมาให้คนเล่นได้สะสมกันอย่างครบครัน มีระบบธาตุที่ชนะทางและแพ้ทางธาตุ ซึ่งหากเอาตัวล …
6782 สัปดาห์ ago
หากมองในแง่ด้านเนื้อเรื่องแล้วตัวเกมไม่ค่อยมีอะไรเลย เนื้อหาก็ค่อยข้างจะธรรมดา มีแต่น้ำๆ อารมณ์เหมือนตัวเอกเป็นลูกรัก GM และก็จะยิ่งเป็นลูกรัก GM ยิ่งกว่าหากเติม VIP ให้อารมณ์แบบเป็นตัวบั๊กของโลกนั้นที่มีความเก่งแบบเว่อร์วัง แต่จากจุดนั้นก็ทำให้เห็นได้ว่าเ …
6942 สัปดาห์ ago
ตัวเกมนี้จะนำเสนอมุมมองแบบแนวตั้งจึงทำให้สามารถถือเล่นได้ด้วยมือเดียว แต่ตัวเกมจะเป็นเกมแนวเทิร์นเบสที่ต้องอาศัยชั้นเชิงและการตัดสินใจกันนิดนึง คนเล่นจะเลือกเป้าหมายในการโจมตีและสกิลในการใช้งานได้อิสระ รูปแบบการอัพเกรดตัวละครจะเป็นการสวมใส่อุปกรณ์ ซึ่งจะมี …
9922 สัปดาห์ ago
สำหรับเกมตัวนี้เป็นการดัดแปลงตัวเกม Ys6 มาเป็นมือถือและกึ่งๆ ทำใหม่โดยการยัดระบบเกมมือถือเข้าไป ที่เห็นได้ชัดที่สุดก็คือกราฟฟิกของเกมที่เอามาปรับทำใหม่เป็น 3D มีภาพอาร์ตตัวละครที่วาดใหม่และขยับแบบ Live2D รวมไปถึงเนื้อเรื่องที่เราจะเป็นเพื่อนสนิทตัวเอก แถมม …
7092 สัปดาห์ ago
ระบบเกมการเล่นจะเป็นเกมแนวจัดทีมตัวละครซึ่งจะสามารถใส่ได้ 5 ตัวละคร เลือกใครว่าจะวางหน้า - หลัง ก็ได้ และตัวละครจะมีการแบ่งสายการเล่น ทั้งธาตุต่างๆ (ธาตุมีน้อยแค่ 3 สี) และสายการเล่น เช่น แท้งก์ โจมตี และซัพพอร์ต ทำให้เกมนี้ค่อนข้างง่ายในการเล่นเพราะไม่ได้ …