167 ชั่วโมง ago
ระบบการต่อสู้เกมนี้จะเป็นสไตล์ 2d Side-scrolling โดยคนเล่นจะต้องเดินไปตามฉากต่างๆและโจมตีศัตรูในรูปแบบของกราฟิก 2 มิติ ซึ่งในด่านก็จะมีมอนสเตอร์โผล่มาให้คนเล่นได้โจมตีกระโดดเก็บเหรียญกระโดดข้ามทางที่ขาดรวมไปถึงหลบกับดักหรือการโจมตีของศัตรูอีกด้วย ลักษณะเกม …
1104 วัน ago
รูปแบบการเล่นนั้นตัวละครจะวิ่งเองและคนเล่นจะต้องคอยขยับตัวละครไปตามตำแหน่งต่างๆ ได้เลนส์วิ่งทั้งหมด 4 เลนส์และระยะหน้ากลางหลัง โดยทั้งหมดนั้นคนเล่นจะสามารถควบคุมได้โดยการใช้นิ้วทัชบนหน้าจอ ตัวอย่างเช่นหากกดปุ่มทัชไปข้างหน้าตัวละครก็จะพุ่งไปข้างหน้า แต่หากท …
1945 วัน ago
ตัวเกมนี้เป็นเกมแนว MMORPG Auto Play ที่ตัวละครจะเดินออโต้ไปหาจุดหมายเอง รวมไปถึงมีระบบต่อสู้อัตโนมัติมาให้ เพื่อให้คนเล่นสามารถเล่นได้อย่างสะดวกสบาย แน่นอนว่าเอาแค่นี้หลายคนคงอาจจะนึกถึงภาพเกมที่เล่นง่ายๆไม่ค่อยมีอะไร แต่ต้องบอกว่าเกมนี้มีอะไรดีกว่าที่เห็ …
1586 วัน ago
ระบบการเล่นเกมนี้จะเป็นเกมแนวจัดทีมตะลุยด่านสไตล์เทิร์นเบส คนเล่นจะสามารถเลือกเป้าหมายในการต่อสู้และใช้สกิลได้ จุดเด่นที่น่าสนใจก็คือระบบคอมโบร่วมที่คนเล่นจะสามารถจับคู่กับตัวละครคนอื่นที่สามารถใช้สเกลร่วมกันในการโจมตีศัตรูได้พร้อมกันหลายคน นอกจากนี้ในเกมย …
1791 สัปดาห์ ago
รูปแบบเกมนี้จะเป็นเกมแนว IDLE ในรูปแบบของสำรวจ โดยคนเล่นจะต้องสำรวจในพื้นที่ต่างๆทั่วโลกที่มีเหล่าสาวกของเทพมารอยู่และจะต้องกำจัดเหล่าสาวกพวกนี้ไปเรื่อยๆ จนกระทั่งถึงบอสใหญ่ที่เป็นเหล่าเทพอสูรตามประเทศต่างๆ ทั่วโลก เช่นเดียวกันกับเกมแนว IDLE ที่เกมนี้จะต้อ …
2851 สัปดาห์ ago
สำหรับเกมนี้จะเป็นเกมแนวจัดทีมตะลุยด่าน โดยจะสามารถใส่ตัวละครได้ 4 คน ซึ่งคนเล่นกันเลือกตัวละครจากสายอาชีพไหนมากับทีมก็ได้ มีทั้งสายโจมตีประชิดและสายโจมตีระยะไกล รวมทั้งการและสวมใส่การ์ดอาวุธซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของระบบเกมเพลย์ของเกมนี้ให้ได้เล่น โดยการ์ดอาวุ …
1501 สัปดาห์ ago
จุดเด่นที่แตกต่างจากเกมเทิร์นเบสเกมอื่นๆก็คือ จะมาในรูปแบบของเกมกลยุทธ์แบบช่อง คนเล่นสามารถวางตัวละครลงในช่องไหนก็ได้ และสกิลของตัวละครก็จะบอกว่าจัดโจมตีศัตรูในระยะช่องเท่าไหร่ คนเล่นจึงสามารถวางกลยุทธ์ในการต่อสู้กับศัตรูได้ว่า จะใช้สกิลอะไรในการโจมตี และจ …
3102 สัปดาห์ ago
เกมนี้จะเป็นเกมแนวผสมผสานของเกมตะลุยด่านและเกมสำรวจ โดยในแต่ละด่านเกมจะมีเป้าหมายแตกต่างกัน เช่นไปกำจัดบอสหรือไปไล่จับมอนสเตอร์มาและระหว่างทางคนเล่นจะทำอะไรก็ได้ เช่นจะไปสำรวจหรือจะไปโจมตีมอนสเตอร์เพื่อเก็บเลเวลก็ได้เช่นกัน ระบบจะเล่นเกมนี้จะไม่ใช่การเดินผ …
1642 สัปดาห์ ago
รูปแบบของเกมง่ายมาก คนเล่นเจอศัตรูคนไหนก็เข้าไปซัดกันได้เลย โดยระบบการต่อสู้ก็จะมีทั้งการกดต่อสู้แบบเกม ARPG ปกติ สามารถกลิ้งหลบ หรือกดบล็อกการโจมตีได้ด้วย ซึ่งระบบของการต่อสู้จะชวนนึกถึงเกมคอนโซล แต่อนิเมชั่นการเคลื่อนไหวเกมนี้จะทำออกมาช้าหน่อย (ลองนึกถึง …
2263 สัปดาห์ ago
ตัวเกมนี้จะนำเสนอเนื้อเรื่องในรูปแบบของสไตล์นิยายที่จะมีเรื่องราวมาให้คนเล่นได้อ่านพร้อมกับคอยตัดสินใจที่จะส่งผลกระทบต่อตัวเกม แต่โดยรวมแล้วเกมจะมีทิศทางที่ค่อนข้างเป็นเส้นตรงหลังจากที่คนเล่นเลือกฝ่ายแล้ว เพื่อให้คนเล่นได้ไปถึงจุดหมายปลายทางได้ ดังนั้นในแง …