331 วัน ago
เกมนี้ได้มีการนำเสนอกราฟฟิกตัวละครมาแบบอนิเมะ ทำให้ภาพของเกมนั้นทำออกมาดูน่ารักและเข้าถึงได้ง่าย และนำเสนอความเป็นโลกของแฟนตาซีเต็มสูบ ทั้งเผ่ามนุษย์ เอลฟ์ และครึ่งสัตว์ ต่างก็มีมาให้เราได้เจอกันทั้งหมด เกมนี้คนเล่นจะสามารถเอาตัวละครต่างๆ มาจัดทีมเล่นได้สู …
281 วัน ago
ระบบการเล่นของเกมนี้จะเป็นเกมแนว MMORPG เล่นตามเนื้อเรื่อง โดยจะมีฉากคัทซีนและบทสนทนามาเป็นระยะๆ โดยบางช่วงจะมีเสียงพากย์มาให้ด้วย ระบบการเล่นจะเน้นที่ออโต้แต่คนเล่นจะสามารถกดหลบการโจมตีได้อยู่บ้าง โดยที่บอกว่าเน้นออโต้เพราะปุ่มโจมตีทำออกมาเล็กเหลือเกิน แม …
443 วัน ago
ระบบการเล่นเกมนี้จะเป็นเกมแนวจัดทีมตัวละคร โดยคนเล่นจะสามารถเพิ่มตัวละครเข้าทีมได้เมื่อมีการเล่นเคลียร์ด่านไปเรื่อยๆ และยังสามารถเลือกรูปแบบฟอเมชั่นของทีมได้ด้วยว่าจะให้ตัวละครยืนอย่างไหนและยืนตำแหน่งไหนบ้าง ในเกมนี้ตัวละครจะวิ่งเข้าไปตีอีกฝ่ายแบบอัตโนมัติ …
806 วัน ago
ตัวเกม Summoners War: Lost Centuria นี้เป็นเกมภาคแยกของ Summoners War ซึ่งเป็นเหตุการณ์ก่อนเกมภาคหลัก ตัวเกมเลยมีรูปร่างหน้าตาที่แตกต่างจากเกมต้นฉบับ ส่วนด้านเนื้อเรื่องจะเป็นการเล่าย้อน จึงไม่ได้มีการเชื่อมโยงแบบสปอยอะไรภาคหลักกันมากนัก ระบบการเล่นของเกมน …
966 วัน ago
ระบบการเล่นของเกมนี้จะให้อารมณ์คล้ายกับของเกมบน PC อยู่ค่อนข้างเยอะ อย่างเช่น พื้นที่เมืองและพื้นที่นอกเมือง แม้ว่าฉากจะไม่ได้เหมือนกับบน PC แบบเด๊ะๆ แต่ระบบการเล่นแบบนี้ก็ชวนนึกถึงเกมบน PC ไม่น้อยอยู่เหมือนกัน รูปเกมนั้นจะเป็นเกมเล่นตามเควสต์ ตัวละครจะมีก …
891 สัปดาห์ ago
Basketrio นั้นเป็นเกมแนวสตรีทบาสเกตบอล หรือการเล่นบาสข้างถนน โดยจะเป็นเกมการเล่นแบบ 3 VS 3 ไม่มีเนื้อเรื่อง เปิดเกมมาก็จับคู่เล่นกันรได้เลยเอากันแบบง่ายๆ และสามารถจับเกมในตานึงได้ในเวลาไม่นาน จึงเหมาะเอามาเล่นทั้งยามว่างและยามเล่นจริงจัง เกมนี้จะมีการแบ่งส …
1051 สัปดาห์ ago
ระบบเกมของตัวเกมภาคนี้แตกต่างจากภาคแรกอย่างมากจนราวกับเป็นคนละเกมกันเลยทีเดียว อย่างแรกคือการนำเสนอตัวละครมาในแบบตัวละคร Real ขึ้น ภาพในเกมทำออกมาดูสมจริงสมจังมากขึ้น เรียกได้ว่าทิ้่งภาพจากภาคแรกไปได้เลย แต่ถ้าคนไหนไม่เคยเล่นมาก่อนก็เล่นได้เช่นกัน ภาพในเกม …
711 สัปดาห์ ago
ตัวเกมนี้จะเป็นเกมแนวผสมผสานของเกม RPG กับเกมแนวเทิร์นเบส โดยคนเล่นจะมีอิสระในการวิ่งไปยังฉากต่างๆ แล้วแต่ว่าอยากจะไปทำเควสต์ไหนก่อน และเมื่อมีการต่อสู้ก็จะตัดเข้าสู่ระบบการต่อสู้แบบเทิร์นเบส ซึ่งความแตกต่างจะไม่เหมือนเกมอื่นเพราะเราจะไม่ได้สู้เอง แต่จะให้ …
1402 สัปดาห์ ago
เกมนี้จะเป็นเกมแนว RPG กึ่ง IDLE ในมุมมองแนวตั้ง โดยคนเล่นจะรับบทเป็นหนึ่งในลูกศิษย์ของวิทยาลัยและก็ได้ไปพบเจอกับตัวเอกและตัวละครต่างๆ ในเรื่อง พร้อมกับได้ร่วมผจญภัยไปด้วยกัน แต่ทั้งนี้ตัวเกมนั้นไม่ได้เน้นที่เนื้อเรื่องเท่าไหร่ (เพราะนอกจากตัดกระจายแล้วยัง …
982 สัปดาห์ ago
ระบบการเล่นของเกมนี้จะเป็นเกมแนว MMORPG แบบ Openworld ที่มีฉากในเกมที่กว้างใหญ่มากและมีการเชื่อมต่อไปยังพื้นที่ต่างๆ ได้แบบไร้รอยต่อ ซึ่งเป็นอีกจุดเด่นหนึ่งของเกมที่ทำให้บรรยากาศของเกมนั้นจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ เมื่อวิ่งผ่านไป คนเล่นจะรู้สึกเหมือนได้วิ่งเปลี่ย …