673 สัปดาห์ ago
ระบบการเล่นของเกมนี้จะมีตัวหลักเป็นแนวบอร์ดเกม โดยคนเล่นจะต้องทอยลูกเต๋าเพื่อเคลื่อนที่ ตกช่องไหนก็จะได้เจอเหตุการณ์ในช่องนั้น เช่น ได้ของ, เนื้อเรื่องพูดคุย, สะสมของอุปกรณ์ และแน่นอนก็คือ โจมตีกับศัตรู โดยเกมนั้นคนรเล่นจะต้องโจมตีศัตรูให้ครบก่อนที่จะไปกระ …
1722 เดือน ago
ระบบการเล่นของเกมนี้จะเป็นเกมแนวเทิร์นเบสที่คนเล่นจะสามารถสลับเทิร์นในการโจมตีศัตรู จะสามารถเลือกเป้าหมายในการโจมตีและสกิลในการเล่นได้อย่างอิสระ แถมเกมยังมีระบบบอกใบ้ด้วยว่าตัวละครศัตรูคนไหนแพ้ทางธาตุเราก็จะให้เน้นในการโจมตีตัวนั้นก่อนได้ ในเกมนั้นยังมีระบ …
3072 เดือน ago
ตัวเกม Spellbreak นั้นเป็นเกมที่ทำออกมาให้เล่นบน PC, PS4, Xbox One และ Nintendo Switch และสามารถเล่นครอสแพลตฟอร์มกันได้ จึงทำให้เกมนี้จะเป็นอีกหนึ่งเกมที่จะสามารถหาห้องเล่นได้ไวเอามากๆ และไม่มีข้อจำกัดในการเล่น อีกทั้งบัญชียังเชื่อมต่อกันอีกด้วย รูปแบบการเ …
1892 เดือน ago
ระบบการเล่นเกมนี้จะเป็นแบบเกม Auto Play ที่ตัวละครจะทำการวิ่งไปโจมตีเอง คนเล่นไม่ต้องทำอะไรก็สามารถปล่อยให้เกมเล่นด้วยตัวเองได้ แต่ในเกมนี้คนเล่นยังสามารถเลือกได้ว่าจะเล่นแบบออโต้หรือจะเล่นเองก็ได้เช่นกัน กราฟฟิกเกมนี้คนเล่นจะสามารถปรับได้สองมุมมอง นั่นก็ค …
2376 เดือน ago
OVERLOAD คือหนึ่งในอนิเมะแนวต่างโลกที่จะมีเนื้อเรื่องแตกต่างตรงที่ว่าเป็นกลุ่มตัวเอกที่ "ไม่ได้เป็นผู้กล้า" และฝั่งคนที่ต้องรับบทเป็นตัวร้ายเพื่อความอยู่รอด เป็นอีกหนึ่งอนิเมะสุดอลังการที่มีแฟนๆ ชื่นชอบทั่วโลก และตอนนี้ก็ได้ทำออกมาเป็นเกมมือถือให้แฟนๆ ได้เ …
3776 เดือน ago
ตัวเกม Dead by Daylight Mobile นั้นจะนำเสนอรูปแบบการเล่นแบบเดียวกันกับเกมต้นฉบับบน PC โดยคนเล่นจะต้องรับบทเป็นผู้รอดชีวิต 4 คน กับผู้ล่าอีก 1 คน เป้าหมายของผู้รอดชีวิตทั้ง 4 นั่นก็คือหาทางช่วยกันในการหนีออกไปให้ได้ และแน่นอนว่าผู้ล่าจะต้องขัดขวางไม่ให้ผู้ถ …
6488 เดือน ago
ตัวเกมนั้นจะมีกราฟฟิกที่ที่ระดับเทพมาก จนเรียกได้ว่านี่คือน้องๆ เกม PC เลยก็ว่าได้ ตัวเกมนั้นใช้ Unreal Engine 4 ในการพัฒนาและมีการเก็บรายละเอียดของภาพในเกมออกมาได้อย่างครบถ้วนระดับที่ว่าคนไหนใช้มือถือเรือธง คุณจะได้เล่นเกมที่เหมือนเอาเกม PC มาเล่นในมือถือ …
7119 เดือน ago
ตัวเกม ONE PIECE BON! BON! JOURNEY!! นั้นจะเป็นเกมแนวพัชเชิลเล่นง่ายๆ และมีเนื้อเรื่องเดียวกันกับฉบับการ์ตูน แต่ก็ไม่ได้เน้นเนื้อเรื่องจ๋าอะไรมาก เอาแบบรู้คร่าวๆ ขำๆ ก็พอ นอกนั้นจะให้คนเล่นได้สนุกไปกับเกมพัชเชิล ชนิดที่ว่าถึงเกมจะเป็นภาษาอังกฤษ อ่านไม่ออกก …
2679 เดือน ago
ระบบการเล่นของเกมนี้นั้นจะเป็นเกมแนวจัดทีมตะลุยด่านเหมือนเกม RPG ปกติ แต่ว่าจะสลับฝ่ายกัน เพราะแทนที่เราจะเป็นมนุษย์ เราจะเป็นฝ่ายปีศาจแทน สามารถจัดทีมลงได้ถึง 6 ตัวละครในทีมของเราและต่อสู้กับศัตรูที่บุกมาเป็นรอบๆ อาศัยจังหวะในการกดใช้สกิลเมื่อเกจพร้อม ระบ …
34810 เดือน ago
ตัวเกม Abyss Horizon นั้น จะมีเรื่องราวคล้ายๆ กับเกมแนวเดียวกัน นั่นก็คือ มีสิ่งมีชีวิตประหลาดมาจากทะเลลึกและออกมาโจมตีผู้คน จึงได้มีการส่งสาวน้อยที่เป็นสาวเรือรบ ในการออกไปต่อสู้ โดยตัวเรานั้นจะรับบทเป็นผู้การ ที่จะต้องคอยบัญชาการเหล่าตัวละครในการโจมตีเหล …