1903 เดือน ago
OVERLOAD คือหนึ่งในอนิเมะแนวต่างโลกที่จะมีเนื้อเรื่องแตกต่างตรงที่ว่าเป็นกลุ่มตัวเอกที่ "ไม่ได้เป็นผู้กล้า" และฝั่งคนที่ต้องรับบทเป็นตัวร้ายเพื่อความอยู่รอด เป็นอีกหนึ่งอนิเมะสุดอลังการที่มีแฟนๆ ชื่นชอบทั่วโลก และตอนนี้ก็ได้ทำออกมาเป็นเกมมือถือให้แฟนๆ ได้เ …
3243 เดือน ago
ตัวเกม Dead by Daylight Mobile นั้นจะนำเสนอรูปแบบการเล่นแบบเดียวกันกับเกมต้นฉบับบน PC โดยคนเล่นจะต้องรับบทเป็นผู้รอดชีวิต 4 คน กับผู้ล่าอีก 1 คน เป้าหมายของผู้รอดชีวิตทั้ง 4 นั่นก็คือหาทางช่วยกันในการหนีออกไปให้ได้ และแน่นอนว่าผู้ล่าจะต้องขัดขวางไม่ให้ผู้ถ …
5595 เดือน ago
ตัวเกมนั้นจะมีกราฟฟิกที่ที่ระดับเทพมาก จนเรียกได้ว่านี่คือน้องๆ เกม PC เลยก็ว่าได้ ตัวเกมนั้นใช้ Unreal Engine 4 ในการพัฒนาและมีการเก็บรายละเอียดของภาพในเกมออกมาได้อย่างครบถ้วนระดับที่ว่าคนไหนใช้มือถือเรือธง คุณจะได้เล่นเกมที่เหมือนเอาเกม PC มาเล่นในมือถือ …
6855 เดือน ago
ตัวเกม ONE PIECE BON! BON! JOURNEY!! นั้นจะเป็นเกมแนวพัชเชิลเล่นง่ายๆ และมีเนื้อเรื่องเดียวกันกับฉบับการ์ตูน แต่ก็ไม่ได้เน้นเนื้อเรื่องจ๋าอะไรมาก เอาแบบรู้คร่าวๆ ขำๆ ก็พอ นอกนั้นจะให้คนเล่นได้สนุกไปกับเกมพัชเชิล ชนิดที่ว่าถึงเกมจะเป็นภาษาอังกฤษ อ่านไม่ออกก …
1906 เดือน ago
ระบบการเล่นของเกมนี้นั้นจะเป็นเกมแนวจัดทีมตะลุยด่านเหมือนเกม RPG ปกติ แต่ว่าจะสลับฝ่ายกัน เพราะแทนที่เราจะเป็นมนุษย์ เราจะเป็นฝ่ายปีศาจแทน สามารถจัดทีมลงได้ถึง 6 ตัวละครในทีมของเราและต่อสู้กับศัตรูที่บุกมาเป็นรอบๆ อาศัยจังหวะในการกดใช้สกิลเมื่อเกจพร้อม ระบ …
3117 เดือน ago
ตัวเกม Abyss Horizon นั้น จะมีเรื่องราวคล้ายๆ กับเกมแนวเดียวกัน นั่นก็คือ มีสิ่งมีชีวิตประหลาดมาจากทะเลลึกและออกมาโจมตีผู้คน จึงได้มีการส่งสาวน้อยที่เป็นสาวเรือรบ ในการออกไปต่อสู้ โดยตัวเรานั้นจะรับบทเป็นผู้การ ที่จะต้องคอยบัญชาการเหล่าตัวละครในการโจมตีเหล …
3408 เดือน ago
Smite Blitz นั้นจะถูกแปลงโฉมจาก MOBA เป็นเกมส์มือถือแนว RPG สะสมตัวละคร ที่นอกจากจะมีเหล่าตัวละครที่น่าคิดถึงกลับมาให้เราได้พบกันอีกครั้ง ในเกมส์นี้เรายังจะได้รับรู้เนื้อเรื่องใหม่ที่ไม่ซ้ำกับเวอร์ชัน MOBA แต่ยังคงเป็นความขัดแย้งของเหล่าทวยเทพเช่นเดิม ซึ่ง …
18151 ปี ago
สำหรับเกมแนว Battle Royale แล้ว เรามักจะไม่ค่อยเห็นเกมที่มีแนวใหม่ๆ มาให้เราได้เล่นเท่าไหร่ ถ้าจะเอาอารมณ์แบบสนุกจริงงๆ มักจะเป็นเกมเสียเงิน แต่สำหรับเกมนี้ ทางเราบอกได้เลยว่า นี่คือเกมระดับเกรด AAA ที่ปกติต้องเสียเงินเล่น แต่เกมนี้เล่น ฟรี ครับ เป็นเกมจาก …
3171 ปี ago
เกม Forged Fantasy เป็นเกมที่มีระบบเกมเพลย์แหวกแนวมาก นั่นก็คือจะเป็นมุมมองนำเสนอข้ามหัวไหล่หรือ Third person ซึ่งโดยปกติแล้วเราจะเห็นมุมมองเกมแบบนี้จากในเกมแนว SHOOTING ซะส่วนใหญ่ แต่มาให้เห็นกันในเกมธีมดาบและเวทมนต์ เป็นอะไรที่แหวกแนวและไม่ค่อยเห็นกันในเ …
4891 ปี ago
ตัวเกม My Little Pony Pocket Ponies นั้นจะใช้เนื้อเรื่องในตอนซีซั่นที่ 8 รูปแบบเกมตัวนี้จะเป็นกึ่งๆ RPG ตรงที่ว่าคนเล่นจะสามารถออกเดินสำรวจในที่ต่างๆ ในโรงเรียนของเรื่องได้ สามารถเลือกคุยกับ NPC ที่เป็นตัวละครในเรื่องในการท้าแข่งได้ และบางตัวละคนนั้นจะต้อง …