4731 ปี ago
ระบบเกมนี้จะเป็นเกมแนว idle ที่ตัวละครจะทำการต่อสู้อัตโนมัติ ทั้งการเดินไปหาศัตรูและการโจมตีใส่ศัตรู เงื่อนไขในการผ่านแต่ละช่วงจึงต้องวัดกันที่ค่าพลังของทีมตัวเองว่าจะสามารถเอาชนะศัตรูได้หรือไม่ รูปแบบเกมนั้นจะเป็นการจัดทีมตัวละครพร้อมกับการติดตั้งอุปกรณ์เ …
5441 ปี ago
สำหรับเกมนี้จะเป็นเกมแนวเทิร์นเบสสลับทีมสู้กับอีกฝ่าย โดยจะเป็นรูปแบบของตัวละครทั้งสองฝั่งจะโจมตีปกติไปก่อน และเมื่อโจมตีปกติเสร็จแล้วก็จะเป็นการสะสมค่าพอยด์ให้คนเล่นสามารถกดปุ่มเลือกสกิลโจมตีศัตรูได้อีกทีนึง สกิลนี้คนเล่นก็สามารถเลือกได้ว่าจะโจมตีศัตรูตัว …
4411 ปี ago
เกมนี้จะเป็นเกมแนว MMO Auto Play ในแบบฉบับของเกมจอมยุทธจีน ที่ปกติแล้วเรามักจะเห็นเต็มสไตล์นี้ในลักษณะตัวละครกระโดดหรือวิ่งไปมาตามฉากต่างๆ ที่จะโหลดฉากทั้งฉากมาไว้ในคราวเดียวกัน (ปีที่แล้วจะมีช่วงนึงที่เกมแนวนี้โผล่มาเยอะมาก) แต่เกมนี้จะมีการนำเสนอในรูปแบบ …
4071 ปี ago
เกมนี้จะเป็นเกมลักษณะจัดทีมตัวละครตะลุยด่าน โดยมี 2 ทางเลือกให้คนเล่นสามารถเล่นได้อย่างง่ายดายนั่นก็คือการเลือกตัวละครที่เหมาะสมทั้งเลือกตามสายอาชีพ และระบบการแพ้ทางหรือชนะทางอีกฝ่าย กับอีกรูปแบบก็คือเน้นที่ค่าพลัง ซึ่งตัวเกมนี้จะเน้นไปทางด้านหลังเสียมากกว …
4701 ปี ago
สิ่งที่ทำให้คนเล่นเกมอาจจะรู้สึกคุ้นเคยกับเกมนี้นั่นก็คือการออกแบบตัวละครต่างๆที่ชวนนึกถึงตัวละครจากทั้งเกมและหนังเรื่องดั่งเอามาใส่ในเกมนี้ และแน่นอนว่าทุกอย่างเป็นการดัดแปลงไม่ใช่ของจริง แถมไม่ได้มาแค่เรื่องเดียวแต่มาหลายเรื่องด้วย คิดซะว่าเป็นเกมแต่งตัว …
10391 ปี ago
สำหรับเกม The Eminence in Shadow: Master of Garden นี้จะเป็นเกมที่สร้างจากอนิเมะเรื่องดังอย่าง “ชีวิตไม่ต้องเด่นขอเป็นเทพในเงา” เป็นเกมแนวจัดทีมตัวละครที่คนเล่นจะสามารถเลือกเอาตัวละครที่ชอบจัดใส่ทีมได้ได้ตามใจชอบ (ใส่ตัวละครซ้ำกันได้) โดยตัวละครแต่ละคนจะมี …
6141 ปี ago
ตัวเกมนี้จะเป็นเกมแนว IDLE ที่ตัวละครจะเล่นด้วยตัวเองโดยที่คนเล่นไม่ต้องคอยกดโจมตีหรือกดปุ่มใช้สกิลเพราะเกมจะมีระบบออโต้ให้ทุกอย่างรวมไปถึงออโต้ตอนที่ปะทะกับบอสอีกด้วย รูปแบบของเกมจะเป็นเกมแนวจัดทีมลงเล่นได้ 5 ตัวละคร และแต่ละตัวละครจะมีการแบ่งเกรด ยิ่งระด …
5761 ปี ago
ตัวเกมนี้จะเป็นเกมแนวเทิร์นเบสในรูปแบบ Squad-Based RPG หรือก็คือการเข้าร่วมปะทะในฉากต่อสู้ในแบบกลุ่มโดยจะมีทั้งหมด 4 ตัวละครให้คนเล่นได้จัดทีมเอาไปตะลุยด่าน และจะสามารถเลือกได้ว่าจะเอาใครใส่เข้าร่วมทีมบ้าง จุดเด่นอย่างแรกของเกมนี้ก็คืองานภาพกราฟิกของเกมที่ …
9581 ปี ago
ด้วยตัวเกมนี้จะเป็นเกมแนว auto mmorpg ที่จะเล่นตามเควสและตัวละครก็จะวิ่งไปโจมตีและใช้สกิลในการจัดการกับศัตรูเอง ไม่มีปุ่มหลบไม่มีปุ่มคอยสวนสกิลใดๆทั้งสิ้นเพราะจะเน้นให้ต่อสู้อัตโนมัติ จึงทำให้เกมเล่นได้ง่ายมาก คนเล่นจะมีตัวคู่หูที่เป็นสัตว์เลี้ยงหรืออสูรใน …
6971 ปี ago
เกมนี้แม้ว่าจะมีการเล่าเนื้อเรื่องที่น่าสนใจและมีเป็นเว็บตูนให้อ่านก่อนเข้าเรื่อง แต่หลังจากนั้นเกมจะไม่มีฉากเว็บตูนอะไรให้อ่านและจะเป็นแค่เนื้อเรื่องให้อ่านตามปกติที่มีแต่ตัวหนังสือ เอาจริงๆแล้วก็แอบน่าเสียดายแต่ก็เป็นข้อดีของคนที่ไม่ค่อยอยากจะอ่านเนื้อเร …