17684 สัปดาห์ ago
Space Punks เกมส์ออนไลน์ใหม่แนว sci-fi action RPG ในรูปแบบของ เกมส์ยิงมุมมองด้านบน ให้เราสาดกระสุนแบบจุใจ เพื่อต่อกรกับฝูงเอเลียนที่ถาโถมเข้ามาโจมตีเราอย่างไม่ขาดสาย ในฉากหลังที่เป็นดาวร้างกลางอวกาศที่เราไม่คุนเคย พร้อมด้วยการระเบิด ของในฉากที่พร้อมจะถูกทำ …
12671 เดือน ago
ตัวเกมนี้จะเป็นรูปแบบ RPG เน้นตะลุยดันเจี้ยนตามด่านต่างๆ โดยจะมีพื้นที่เมืองขนาดกว้างและมองเห็นคนเล่นกันเองวิ่งเล่นไปมาอีกด้วย ซึ่งตรงนี้จะรวมไปถึงรับเควสต์ ส่งเควสต์ รวมไปถึงการหาปาร์ตี้คนเล่นด้วยเช่นกัน ระบบการเล่นจะเป็นแนวตะลุยด่าน (รับเควสต์ก่อนไปตะลุย …
6542 เดือน ago
ในเกมนี้คนเล่นจะมีสามอาชีพให้เลือกเล่น ได้แก่ ซามูไร, องเมียวจิ และปืน ซึ่งเฉพาะปืนนั้นจะเป็นตัวละครหญิงส่วนอีกสองอาชีพจะเป็นชาย หลักการเล่นจะไม่ได้แตกต่างกันคือเกมจะออโต้ตีเอง ใช้สกิลเอง รับเควสต์ให้เอง เกมจึงเล่นได้ง่ายๆ สบายๆ ตัวเกมถูกออกแบบมาให้เป็นเกม …
7953 เดือน ago
The Immortal Mayor เกมส์มือถือใหม่แนว Simulation ให้เราสร้างเมืองโดยเราจะได้สวมบทของพระเจ้าที่จะต้องคอยใช้พลังหลากหลายรูปแบบเพื่อช่วยเหลือ ชี้นำ เหล่าชาวบ้าน ให้สร้างเมืองให้ยิ่งใหญ่มั่งคั่ง เมื่อเมืองสงบสุข รุ่งเรือง เหล่าชาวเมืองก็จะมอบ เครื่องเซ่นไหว้ เ …
6604 เดือน ago
ตัวเกมนี้จะเน้นหนักไปที่ตัวละครกับเนื้อเรื่องอย่างมาก ซึ่งได้อาจารย์ยานะ โทโบโซ (ผู้แต่ง Black Butler คนลึกไขปริศนาลับ มาออกแบบตัวละครและเขียนเนื้อเรื่องให้) เกมจะมาพร้อมกับเสียงพากย์แบบ Full Voice พร้อมเรื่องราวอันเป็นเอกลักษณ์ นั่นก็คือโรงเรียนที่บ่มเพาะ …
20745 เดือน ago
ตัวเกมนี้เป็นเกมแนวสร้างเมืองที่จะเน้นการสร้างสิ่งปลูกสร้างจุดต่างๆ และเน้นพัฒนามากกว่า โดยที่คนเล่นจะไม่สามารถขยับย้ายสิ่งปลูกสร้างได้เอง (ล็อคจุดเอาไว้) โดยจะสามารถปลดล็อคได้ตามแผน เช่น ถ้าจะอัพเกรดศูนย์บัญชาการก็ต้องอัพเกรดที่อื่นก่อน เป็นต้น ตัวเกมนี้เ …
21195 เดือน ago
ระบบการเล่นของเกมนี้จะแยกเป็นสองส่วนแต่เกมนำเสนอแบบ MMORPG ก็คือจะมีฉากในหมู่บ้านให้เดินกัน ในการทำเควสต์ รับเควสต์ เอาอาวุธไปตีบวก ซึ่งทั้งหมดจะต้องทำให้เสร็จก่อนที่จะออกไปลุยในพื้นที่ด้านนอก ตรงนี้่จะคล้ายๆ กับเกมอย่างมoนฮันเหมือนกัน และเมื่อเข้าสู่ฉากเล …
14995 เดือน ago
ระบบการเล่นของเกมจะเป็น IDLE ที่ตัวละครจะทำการโจมตีฟาร์มในด่านนั้นๆ ที่เราเล่นไป กดปิดเกมก็ยังมีการฟาร์มของให้กับเราได้ และที่น่าสนใจคือเราสามารถเลือกพื้นที่ในการฟาร์มได้ว่าจะเล่นด่านโซนไหนที่เราเล่นผ่านมาแล้ว เพราะบางคนต้องการฟาร์มของระดับล่างๆ ที่ด่านแรก …
42737 เดือน ago
ย้อนกลับไปเมื่อ 2 ปีก่อน ทาง Playpark ได้มีการเปิดตัวเกมอย่าง A:IR Ascent: Infinite Realm ซึ่งนอกจากเกาหลีแล้วเราก็ได้เล่นกันเป็นประเทศที่สองของโลก แต่ทว่าหลังจากนั้นเกมก็ได้เงียบหายไป ผ่านมาถึงสองปี เกมก็ได้กลับมาอีกครั้งในชื่อใหม่ คนไหนที่คิดว่าจะเริ่นต้ …
16458 เดือน ago
ตัวเกมได้นำดเสนอภาพในเกมที่มีสีสันสดใส ลูกกวาดเต็มไปหมด มีทั้งภาพที่น่ารัก แมวดำอันซุกซน และศัตรูนุ่มนิ่มแบบมาซเมลโล่ว และแน่นอนว่ามาพร้อมกับตัวละครสุดน่ารัก ซึ่งเป็นภาพในเกมที่ทำออกมาโดนในกลุ่มคนเล่นหญิงอย่างมาก แต่ขณะเดียวกัน ระบบการเล่นของเกมจะเป็นเกมแอ …