1652 สัปดาห์ ago
ตัวเกมนี้จะเป็นเกมแนว IDLE ที่ตัวละครจะเล่นด้วยตัวเองโดยที่คนเล่นไม่ต้องคอยกดโจมตีหรือกดปุ่มใช้สกิลเพราะเกมจะมีระบบออโต้ให้ทุกอย่างรวมไปถึงออโต้ตอนที่ปะทะกับบอสอีกด้วย รูปแบบของเกมจะเป็นเกมแนวจัดทีมลงเล่นได้ 5 ตัวละคร และแต่ละตัวละครจะมีการแบ่งเกรด ยิ่งระด …
1252 สัปดาห์ ago
ตัวเกมนี้จะเป็นเกมแนวเทิร์นเบสในรูปแบบ Squad-Based RPG หรือก็คือการเข้าร่วมปะทะในฉากต่อสู้ในแบบกลุ่มโดยจะมีทั้งหมด 4 ตัวละครให้คนเล่นได้จัดทีมเอาไปตะลุยด่าน และจะสามารถเลือกได้ว่าจะเอาใครใส่เข้าร่วมทีมบ้าง จุดเด่นอย่างแรกของเกมนี้ก็คืองานภาพกราฟิกของเกมที่ …
5502 เดือน ago
ด้วยตัวเกมนี้จะเป็นเกมแนว auto mmorpg ที่จะเล่นตามเควสและตัวละครก็จะวิ่งไปโจมตีและใช้สกิลในการจัดการกับศัตรูเอง ไม่มีปุ่มหลบไม่มีปุ่มคอยสวนสกิลใดๆทั้งสิ้นเพราะจะเน้นให้ต่อสู้อัตโนมัติ จึงทำให้เกมเล่นได้ง่ายมาก คนเล่นจะมีตัวคู่หูที่เป็นสัตว์เลี้ยงหรืออสูรใน …
3593 เดือน ago
เกมนี้แม้ว่าจะมีการเล่าเนื้อเรื่องที่น่าสนใจและมีเป็นเว็บตูนให้อ่านก่อนเข้าเรื่อง แต่หลังจากนั้นเกมจะไม่มีฉากเว็บตูนอะไรให้อ่านและจะเป็นแค่เนื้อเรื่องให้อ่านตามปกติที่มีแต่ตัวหนังสือ เอาจริงๆแล้วก็แอบน่าเสียดายแต่ก็เป็นข้อดีของคนที่ไม่ค่อยอยากจะอ่านเนื้อเร …
5105 เดือน ago
ระบบการเล่นของเกมนี้จะเป็นเกมแนว IDLE แนวตั้ง ตามมาตราฐานของเกม IDLE ทั่วไปที่ตัวละครจะวิ่งตรงไปข้างหน้า และต่อสู้ให้อัตโนมัติ ฟาร์มเก็บของให้กับเราเรื่อยๆ แม้ว่าจะกดปิดเกมไปแล้วก็ตาม ทำให้คนเล่นสามารถฟาร์มของได้เรื่อยๆ นั่นเอง คนเล่นจะสามารถจัดทีมได้ทั้งห …
22785 เดือน ago
Diablo Immortal เกมส์มือถือใหม่แนว Action MMORPG ที่นำเกมส์ระดับตำนานมาปรับใหม่แปลงกายจาก RPG สู่การเป็น MMORPG จากเกมส์ที่คุณต้อง ซื้อ สู่เกมส์ที่แค่ดาวน์โหลดก็สามารถเล่นกันได้เลย ฟรีๆ ทำให้ผู้เล่นต้องปรับอารมณ์กับความแตกต่าง และ ความคาดหวังที่มีต่อตัวเกม …
4765 เดือน ago
ในเกมนี้ถือว่าเป็นเกมแนวสะสมตัวละคร IDLE เต็มรูปแบบ โดยจะมีตัวละครมากกว่า 400 ตัวละครให้ได้สะสม แถมยังเป็นเกมที่สร้างจากการ์ตูนเรื่องดังจากจีนนั่นก็คือ Bloodline Fantasy Day (血族·空想白昼篇) ที่เขียนภาพโดย Aiou และแต่งเรื่องโดย Suxia วางจำหน่ายครั้งแรกในปี 2009 …
10466 เดือน ago
สำหรับเกม Code : Xeno นั้นจะมีฉากหลังเป็นโลกที่ล่มสลายและประชากรที่แตกแยกกันเป็นกลุ่มๆ เพื่อการเอาตัวรอด ระบบการเล่นนั้นจะเป็นแนวตะลุยด่าน โดยตัวละครจะวิ่งไปตามทางและศัตรูมาเป็นเวฟๆ ในด่านโซนเดียวกันนั้นจะเป็นฉากหลังเดียวกัน แต่ศัตรูที่เจอนั้นบางทีจะแตกต่า …
10516 เดือน ago
สำหรับตัวเกม Stickman Lore จะเป็นภาคต่อของ League of Stickman 2-Sword Demon แต่ไม่แน่ใจว่าห่างกันกี่ปี เอาเป็นว่าความวุ่นวายจากความมืดยังคงระรานไม่หยุดยั้งและเหล่า Stickman จะต้องรวมพลังกันในการปกป้องดินแดนนี้ คนไหนที่อาจจะติดภาพมาจากตัวเกมภาค 2 ก่อนหน้านี …
38947 เดือน ago
Space Punks เกมส์ออนไลน์ใหม่แนว sci-fi action RPG ในรูปแบบของ เกมส์ยิงมุมมองด้านบน ให้เราสาดกระสุนแบบจุใจ เพื่อต่อกรกับฝูงเอเลียนที่ถาโถมเข้ามาโจมตีเราอย่างไม่ขาดสาย ในฉากหลังที่เป็นดาวร้างกลางอวกาศที่เราไม่คุนเคย พร้อมด้วยการระเบิด ของในฉากที่พร้อมจะถูกทำ …