Exos Heroes
2274 เดือน ago

ระบบการเล่นของเกมนี้จะจะเป็นเทิร์นเบสที่คนเล่นจะมีเวลาในการตัดสินใจเลือกว่าจะเอาตัวละครคนไหนโจมตีใส่คนไหน ตัวละครแต่ละตัวจะมีสกิลให้เลือกโจมตี 3 สกิล ซึ่งทำให้ง่ายในการจดจำ และเป้าหมายในการต่อสู้จะมีเป้าหมายให้เลือกค่อนข้างชัดเจนรวมไปถึงมุมกล้องที่จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ เอง ทำให้เกมมีความเคลื่อนไหวตลอดเวลา เกมจึงให้ความรู้สึกไม่หยุดนิ่ง ตัวเกมมีการเก็บรายละเอียดการเคลื่อนไหวอนิเมชั่นที่ดีและเสียงประกอบที่อลังการ (คนไหนที่ใช้มือถือระบบเสียง Dolby System หรือเล่นผ่านโปรแกรมอีมูเลเตอร์ในคอม และมี Sound Card เทพๆ จะสัมผัสได้ถึงเสียงที่อลังการกว่าปกติมาก) จึงทำให้เกมนี้คนเล่นจะมีอารมณ์ร่วมกับการเล่นได้อย่างเต็มที่แม้ว่าเกมจะมีระบบออโต้ให้ก็ตาม

ตัวเกมจะโดดเด่นด้านของเนื้อเรื่องมาก ตัวเกมจะมีฉากคัทซีนพร้อมเสียงพากย์แบบ Full Voice มาให้ (เฉพาะในฉากคัทซีน) พร้อมกับตัวละครที่จะมีเรื่องราวเฉพาะของตนเองที่มีเสน่ห์น่าจดจำอย่างมาก คนไหนที่มองหาเกมที่มีเนื้อเรื่องดีๆ ดูแล้วโดน และฮากับมุขตลกในเรื่อง เกมนี้จะเป็นอีกเกมที่อยากแนะนำให้ได้ลองกันเลยครับ อีกหนึ่งจุดที่เกมนี้โดดเด่นอย่างมากนั่นก็คือเรื่องของกราฟฟิกเกม ตัวเกมนั้นได้ใช้กราฟฟิกแบบสไตล์อนิเมะ ซึ่งเป็นงาน ART แบบเกาหลีที่ไม่ได้ทำออกมาเป็นเกาหลีจ๋ามากเหมือนกับเกมจากเกาหลีหลายๆ เกม ให้อารมณ์เหมือนนั่งดูการ์ตูนญี่ปุ่นมากกว่า แถมยังมีการออกแบบโลกของเกมที่น่าจดจำอย่างมาก ถึงจะเป็นเกมจากเกาหลี แต่ภาพของเกมนี้ก็ไม่ได้ทำออกมาเกาหลีจ๋าขนาดนั้น

ระบบเด่นของเกมที่ทำให้เกมนี้แหวกแนวไม่เหมือนใครก็อย่างเช่นระบบแผนที่โลกที่นำเสนอภาพแบบสไตล์ Paper คนเล่นจะสามารถวิ่งเล่นสำรวจได้ (บางทีจะมีศัตรูให้ตบด้วย) หรือมีมังกรจู่ๆ บินผ่านแล้วพ่นไฟใส่จนตัวละครวิ่งหนีกัน (เห็นแล้วก็ตลกดี) นอกจากนี้ยังมีพื้นที่เมืองที่คนเล่นจะสามารถไปรับไอเท็มและเจอกับคนเล่นคนอื่นได้อีกด้วย เรียกได้ว่านี่คืออีกหนึ่งเกมเทิร์นเบสภาพ 3D ที่ทำออกมาได้โดนใจคนเล่นชาวไทยมาก และมีการอัพเกรดระบบการเล่นให้น่าสนใจแทบจะทุกอย่าง ทั้งระบบเกมเพลย์ ทั้งภาพ ทั้งเนื้อเรื่องและเรื่องราวของตัวละครที่จะทำให้คนเล่นสนใจอยากเล่นเกมนี้มากขึ้น หากท่านผู้อ่านเห็นภาพเกมนี้แล้วรู้สึกโดน แนะนำให้ได้ลองเล่นเกมนี้กันดู รับรองว่าสนุกแน่นอนครับ

 

วันเปิดตัว28 May 2020
ประเภทเกม Mobile
ประเทศ
Tagged