1506 วัน ago
รูปแบบเกมนี้จะเป็นเกมแนว IDLE ในรูปแบบของสำรวจ โดยคนเล่นจะต้องสำรวจในพื้นที่ต่างๆทั่วโลกที่มีเหล่าสาวกของเทพมารอยู่และจะต้องกำจัดเหล่าสาวกพวกนี้ไปเรื่อยๆ จนกระทั่งถึงบอสใหญ่ที่เป็นเหล่าเทพอสูรตามประเทศต่างๆ ทั่วโลก เช่นเดียวกันกับเกมแนว IDLE ที่เกมนี้จะต้อ …
2173 สัปดาห์ ago
ตัวเกมนี้จะนำเสนอเนื้อเรื่องในรูปแบบของสไตล์นิยายที่จะมีเรื่องราวมาให้คนเล่นได้อ่านพร้อมกับคอยตัดสินใจที่จะส่งผลกระทบต่อตัวเกม แต่โดยรวมแล้วเกมจะมีทิศทางที่ค่อนข้างเป็นเส้นตรงหลังจากที่คนเล่นเลือกฝ่ายแล้ว เพื่อให้คนเล่นได้ไปถึงจุดหมายปลายทางได้ ดังนั้นในแง …
3384 สัปดาห์ ago
ระบบการเล่นของเกมนี้ก็คือตัวละครจากเดินไปยังฉากต่างๆและก็ทำการโจมตีศัตรูเอง โดยฉากในเกมนี้จะโหลดมาทั้งฉากในรูปแบบของภาพ 2 มิติ และตัวละครก็เดินในเดินมารวดเดียว จึงทำให้เกมนี้เป็นเกมที่ไม่ค่อยกินสเปคอะไรเยอะ และก็สามารถเล่นได้ง่ายเพราะปล่อยให้ตัวละครเล่นเอง …
2824 สัปดาห์ ago
ในส่วนของระบบการเล่นนั้นก็จะเป็นเกมแนว MMORPG auto play ทั่วไป ที่ตัวละครจะวิ่งไปตามจุดต่างๆและทำการโจมตีศัตรูด้วยตัวเอง ในเกมนี้จะเป็นระบบออโต้ผ่านให้ทุกอย่างต่อเนื่อง แปลว่าต่อให้คนเล่นไม่ได้อยู่ที่หน้าจอ แต่ปล่อยให้เกมเล่นไปเฉยๆ ตัวละครก็จะทำการต่อสู้กั …
1421 เดือน ago
Puppet Master: The Defenders เกมส์มือถือใหม่แนว Competitive Tower Defense ที่ให้เราสะสม ตัวละครหุ่นเชิด มากมายหลายแบบ เพื่อนำมาเป็น Tower ไว้ลงสนามต่อสู้กับมอนส์เตอร์ที่จะบุกเข้ามาอย่างต่อเนื่อง โดยการเรียก Tower ออกมานั้นจะมาในแบบสุ่ม ที่เราไม่สามารถเลือก …
1491 เดือน ago
ถึงแม้ว่าเกมนี้จะเป็นแนวเทิร์นเบส แต่ในกมที่มีฉากพื้นที่ขนาดกว้างและให้อารมณ์เหมือนกับเป็นเกม MMO มากกว่า โดยจะเข้าต่อสู้โดยการเดินชนกับศัตรูแทน ซึ่งหากคนไหนเคยเล่นเกมแนวๆ นี้มาก่อนก็จะคุ้นเคยกับตัวเกมเพลย์ลักษณะนี้อย่างแน่นอน อีกจุดหนึ่งที่น่าสนใจก็คือเกม …
5532 เดือน ago
Immortal Awakening เกมส์มือถือใหม่ MMORPG ในบรรยากาศแบบ Dark Fantasy จาก NEOCRAFT ที่เราสามารถสร้างตัวละครที่มีให้เลือก 4 Class ได้แก่ Barbarian, Mage, Demon Hunter และ Necromancer อัพเกรดความสามารถของตัวละครคุณด้วยการเก็บเลเวล และ อุปกรณ์สวมใส่ทรงพลัง เพื …
2572 เดือน ago
ภาพรวมของเกมนี้ก็คือเกมแนว MMORPG ที่มีระบบออโต้พร้อมกับระบบ Action นิดหน่อยที่ให้คนเล่นสามารถกระโดดหลบการโจมตีของอีกฝ่ายได้บ้าง แต่ไม่ใช่การกลิ้งหลบ ดังนั้นในแง่ของความเป็น Action ของเกมนี้อาจจะไม่ค่อยตอบโจทย์เท่าไหร่นัก แต่ถ้าถามว่าเกมไปในทางสายออโต้จ๋าอ …
1442 เดือน ago
ตัวเกมนี้จะเป็นเกมแนว MMORPG Auto Play ที่ตัวละครจะมีการบอทให้สู้แบบอัตโนมัติทั้งการโจมตีและการใช้สกิล เกมไม่มีระบบ Action เช่นการหลบการโจมตี จึงทำให้เป็นอีกเกมที่เล่นได้อย่างง่ายดายและปล่อยให้เล่นออโต้ได้เลย ความน่าสนใจของเกมนี้ก็คือเกมมีเนื้อหาให้เล่นเป็ …
2183 เดือน ago
ตัวเกมนี้ได้นำเสนอความเป็น MMORPG ที่ชวนนึกถึงเกมบน PC ในยุคคลาสสิค แต่ว่าได้ปรับระบบการเล่นให้เป็นเกมบนมือถือพร้อมกับระบบ Auto ที่ทำให้เล่นได้อย่างสะดวกสบาย เทียบกับเวอร์ชั่นที่แล้วเกมได้มีการปรับระบบให้เข้ากับเกมมือถือมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นระบบติดตามแต่ละเค …