1235 วัน ago
สำหรับเกม GIGA Three Kingdoms นั้น เราจะได้รับบทเป็นหนึ่งในชาวบ้านธรรมดาที่ได้เข้าสมัครเป็นแม่ทัพ ระบบการเล่นเกมนี้จะเป็นการผสมผสานของเกมแนว RPG ที่คนเล่นจะได้เดินเล่นในเมือง พบปะกับเหล่า NPC รับเควสต์ ส่งเควสต์ และไปหาร้านค้าต่างๆ และเมื่อรับเควสต์แล้ว ก็ …
1662 สัปดาห์ ago
สำหรับตัวเกม Durango: Wild Lands นั้นจะเล่าเรื่องราวของกลุ่มคนโชคร้ายที่ดันถูกวาร์ปไปยังโลกที่เต็มไปด้วยไดโนเสาร์ ตัวเอกเป็นหนึ่งในนั้น พวกเขาไม่ใช่คนกลุ่มแรกที่โดน และก็จะไม่ใช่กลุ่มคนสุดท้าย คนเล่นจะต้องปรับตัวและหาทางเอาตัวรอดในโลกอันโหดร้ายนี้ให้ได้ ใน …
1202 สัปดาห์ ago
INVICTUS: Lost Soul เป็นเกมที่คิดค้นวิธีการเล่นแบบใหม่โดยใช้รูปแบบของการ์ดเกมเข้ามาผสมผสานกับเกมต่อสู้ได้อย่างลงตัว โดยผู้เล่นสามารถเลือกใช้การ์ดเพื่อออกท่าทางการต่อสู้ต่างๆ ซึ่งต่างจากเกมต่อสู้ทั่วไป โดยยังคงไว้ซึ่งจุดเด่นของเกมต่อสู้แบบเรียลไทม์ที่น่าตื่ …
2213 สัปดาห์ ago
สำหรับเกม Fire Like The Song นั้นเป็นเกมที่สร้างจากซีรี่ย์เรื่อง "เพียงใจในเพลงพิณ" ระบบการเล่นของเกมนี้จะเป็นเกมเน้นเนื้อเรื่องมากกว่าสายเก็บเลเวลหรือสาย PVP โดยจะดำเนินเนื้อเรื่องตามฉบับของซีรี่ย์ ซึ่งจะเห็นได้ว่าแม้แต่หน้าตาตัวละครต่างๆ ในเรื่อง ยังได้ม …
1613 สัปดาห์ ago
ระบบการเล่นของเกมนี้จะเป็นเกมแนว ARPG ที่คนเล่นจะต้องควบคุมตัวละครในการเคลื่อนที่และโจมตีศัตรู คนเล่นจะสามารถใช้สกิลในการโจมตีศัตรู และจะต้องหาจังหวะในการหลบการโจมตีศัตรูด้วยตัวเอง สกิลหลักๆ นั้นจะมีทั้งหมด 3 สกิล โดยสกิลที่สามนั้นจะเป็นสกิลท่าไม้ตาย ที่จะ …
1453 สัปดาห์ ago
ระบบการเล่นเกมนี้จะแตกต่างจากเกมแนว MMO จีนเกมอื่นไปเลน นั่นก็เพราะว่าเกมนี้จะเป็นมุมมองภาพแบบแนวตั้ง และเน้นในการเล่นแบบมือเดียว โดยตัวเกมออกแบบมาให้เล่นได้ทั้งคนที่ถนัดซ้ายและถนัดขวา เคลื่อนที่ก็จะเป็นการลาก การโจมตีก็แค่จิ้มเข้าไปในจอ และถ้าปาดตัวละครออ …
3884 สัปดาห์ ago
เกมสามก๊กแนว MMORPG สุดมันส์ Dynasty Blade 2 ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นจอมยุทธ ผจญภัยไปในยุคสงครามสามก๊กกับเนื้อเรื่องอันเข้มข้นที่อ้างอิงจากวรรณกรรม ฝ่าฟันอุปสรรคและเข้าร่วมในเหตุการณ์สำคัญต่างๆ พร้อมต่อสู้กับเหล่าขุนพลในตำนาน เพื่อพิชิตใต้หล้ารวบรวมแผ่นดิน …
3051 เดือน ago
สำหรับเกม Final Legend จะกล่าวถึงตัวเราที่เป็นจอมยุทธิ์ ได้ตัดสินใจออกจากสำนักเพื่อออกท่องโลก ซึ่งเต็มไปด้วยความวุ่นวายและความเลวร้าย เนื้อเรื่องคร่าวๆ ก็มีตามนี้ เพราะเกมนี้ไม่ได้เน้นด้านเนื้อเรื่องเลย แต่จะเน้นไปทางระบบเกมมากกว่า เพราะเกมนี้จะเป็นเกมสไตล …
3091 เดือน ago
หนึ่งในเกมที่โด่งดังและมีแฟนๆ เกมจำนวนมากในอดีต และเชื่อได้ว่าถึงจะไม่เคยเล่น แต่ก็ต้องคุ้นชื่อเกมกันบ้าง นั่นก็คือเกม TS Online นั่นเอง แม้ว่าเกมจะมีการสานต่อออกมาในภาค 2 จนถึงภาค 5 แต่ความคลาสสิคที่สุดก็สู้ภาคแรกไม่ได้ และความฝันของแฟนเกมก็เป็นจริง เพราะ …
3401 เดือน ago
Tales Arena เกมวางแผนการรบแบบเรียลไทม์ ต้นกำเนิดของเกมแนว MOBA ที่กำลังฮิตอยู่ทุกวันนี้ พร้อมแล้วที่จะให้ทุกคนเข้ามาสนุกกับโลกของ RTS ที่ผ่านการปรับปรุงพัฒนาให้เกมเล่นได้ง่ายขึ้น ลดความซับซ้อน และใช้เวลาในการเล่นไม่นาน อีกทั้งยังเล่นได้ทุกที่ผ่านมือถือ …