332 วัน ago
NBA Infinite เกมส์มือถือใหม่แนวบาสเก็ตบอล PvP แบบเรียลไทม์ ให้เราได้สะสมนักบาสเก็ตบอลจาก NBA ซึ่งเราสามารถสุ่มหาจากระบบกาชาปอง ซึ่งเราสามารถนำมา อัพเกรดทั้ง ระดับของผู้เล่น, อัพเกรด Skill และ ความสามารถในด้านต่างๆ พัฒนาผู้เล่นที่ชื่นชอบเพื่อนำไปแข่งกับผู้เ …
392 วัน ago
Slime Survivor เป็นเกมส์มือถือใหม่แนว Idle RPG ที่เราจะต้องรับบทเป็น สไลม์ ที่ต้องพัฒนาตัวเองเพื่อต่อสู้ปกป้องบ้านเกิดของพวกเขาจากการรุกรานของมนุษย์ ซึ่งเราสามารถ อัพเกรดเจ้าสไลม์ ได้ตั้งแต่ยังไม่ลงสนาม ซึ่งจะแบ่งเป็น การอัพเกรดค่าสถานะที่จะมีให้เราได้เลือ …
2213 สัปดาห์ ago
กังฟู ท่องยุทธภพ เกมส์มือถือใหม่แนว Auto Battle ที่จะมีเหล่า ตัวละครจากจักรวาล สามก๊ก มาให้เราได้สะสมกันอย่างครบถ้วน โดยตัวละครจะมาในแนว SD สุดน่ารัก ก่อนเริ่มด่านจะมีการ สุ่มตัวละคร ออกมาให้เราได้เลือก 3 ตัวละคร เราจะต้องเลือกซื้อตัวละครที่ต้องการมาร่วมที …
2013 สัปดาห์ ago
One Punch Man: World เกมส์มือถือใหม่ Action RPG ที่นำโลกจาก อนิเมะเรื่องดัง One Punch Man มาให้เราได้สัมผัสทั้งส่วนของ เนื้อเรื่อง และ ตัวละคร มาให้เราได้สัมผัส โดยในส่วนของด่านเนื้อเรื่องหลักนั้นตรงตามต้นฉบับ แต่มีการเพิ่ม ระบบ QTE หรือ ควิกไทม์อีเวนต์ ที …
9383 เดือน ago
กลับมาเขย่าวงการ MMORPG เกมสายแบ๊วระดับตำนาน LUNA ORIGIN กลับมาสร้างความสนุกและความตื่นเต้นอีกครั้ง และการมาครั้งนี้ ไม่ได้มาแบบเปล่าๆ แต่มาพร้อมของแจกต้อนรับเปิดเกมมากมาย ใครที่เคยสัมผัสความน่ารัก ความแบ๊วระดับตำนานสามารถดาวน์โหลดเกมได้แล้ววันนี้! …
15124 เดือน ago
Dragon Survival เกมส์มือถือใหม่ Action Roguelike ที่เราจะต้องเลือกตัวละคร Tamer ที่มีให้เลือกหลากหลาย สวมใส่อุปกรณ์ต่างๆ ทั้ง เกราะ, อาวุธ และ เครื่องประดับ ที่มีหลากหลายระดับให้เราสะสม นอกจากนั้นยังสามารถ ตีบวกเพื่อเสริมความแกร่ง ให้อุปกรณ์เหล่านั้น โดยเร …
10124 เดือน ago
Second Wave เกมส์ออนไลน์ใหม่แนว MOBA shooter ที่มาในกราฟิกแนว Anime และ ตัวละครหลากหลาย ที่ได้ดัดแปลงมาจากหลายวัฒนธรรม ในมุมมองที่สลับได้ทั้ง FPS และ TPS ให้เราเลือกเล่น ตัวละคร แต่ละตัวนั้นจะมี Role ของตัวเอง เราต้องร่วมทีมกับผู้เล่นอื่น จัดทีมให้เหมาะสม …
16144 เดือน ago
ASTRA: Knights Of Veda เกมส์ออนไลน์ใหม่ที่สามารถเล่นได้ทั้ง iOS, Android และ PC ซึ่งในส่วนของ PC นั้นจะเปิดให้บริการบน Steam บรรยากาศภายในเกมส์นั้นจะมาในแนว Dark Fantasy ที่จะพาเราไปผจญภัยในดินแดนที่ มนุษย์ และ ปีศาจ สามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างสงบสุข จนกระทั …
8314 เดือน ago
NOMAD เกมส์มือถือใหม่แนว Adventure RPG ให้เรารวบรวมทรัพยากรต่างๆ เพื่อนำมาสร้างทั้ง อุปกรณ์ในการดำรงชีพอย่าง ขวาน, เบ็ดตกปลา, พื้นที่เพาะปลูก, อุปกรณ์อำนวยความสะดวกในเรือ และ ขยายขนาดของเรือ รวมไปถึงการพัฒนาเกาะร้างให้เหมาะกับการใช้ชีวิต ต่อสู้กับเหล่ามอนส …
6844 เดือน ago
Hero Adventure เกมส์มือถือใหม่ Idle RPG กราฟิกการ์ตูน 2D ที่เราสามารถจัดทีมจากตัวละครที่หลากหลาย ซึ่งเราสามารถ อัพเกรดเลเวลเพิ่มความแข็งแกร่ง เมื่อถึงเลเวลที่กำหนดจะเป็น การปลดล็อค Skill ใหม่ๆ ให้เราได้ใช้ นอกจากนั้นยังเพิ่มความแข็งแกร่งด้วยการ สวมใส่อุปกร …