504 วัน ago
ระบบการเล่นเกมนี้จะเป็นเกมแนวจัดทีมตัวละคร โดยคนเล่นจะสามารถเพิ่มตัวละครเข้าทีมได้เมื่อมีการเล่นเคลียร์ด่านไปเรื่อยๆ และยังสามารถเลือกรูปแบบฟอเมชั่นของทีมได้ด้วยว่าจะให้ตัวละครยืนอย่างไหนและยืนตำแหน่งไหนบ้าง ในเกมนี้ตัวละครจะวิ่งเข้าไปตีอีกฝ่ายแบบอัตโนมัติ …
1412 สัปดาห์ ago
เกมนี้จะเป็นเกมแนว RPG กึ่ง IDLE ในมุมมองแนวตั้ง โดยคนเล่นจะรับบทเป็นหนึ่งในลูกศิษย์ของวิทยาลัยและก็ได้ไปพบเจอกับตัวเอกและตัวละครต่างๆ ในเรื่อง พร้อมกับได้ร่วมผจญภัยไปด้วยกัน แต่ทั้งนี้ตัวเกมนั้นไม่ได้เน้นที่เนื้อเรื่องเท่าไหร่ (เพราะนอกจากตัดกระจายแล้วยัง …
1403 สัปดาห์ ago
Special Force M : Remasterd เกมส์มือถือใหม่แนว FPS ที่นำเกมส์ออนไลน์ชื่อดังในอดีตกลับมาสร้างใหม่ให้สนุกกันได้บนมือถือ โดยฝีมือของทีมพัฒนาดั้งเดิมอย่าง DragonFly จึงมั่นใจกันได้เลยว่าเราจะได้พบเห็นความเป็นต้นฉบับแบบดั้งเดิมไม่ว่าจะเป็น อาวุธ, แผนที่, ตัวละค …
1553 สัปดาห์ ago
ระบบการเล่นของเกมนี้่จะเป็นเกมแนว Side-Scrolling ในรูปแบบภาพ 2D ที่คนเล่นจะสามารถขึ้นและลงตามฉากได้ สามารถกดกระโดดเพื่อหลบได้ เอาจริงๆ แล้วระบบการเล่นก็คล้ายๆ กับเกมชื่อดังเกมหนึ่งอยู่ แต่ตัวเกมนั้นจะเสนอความเป็นเกมแอ็คชั่นอยู่นิดหน่อย การโจมตีและการหลบอีก …
1044 สัปดาห์ ago
Bullet Knight เกมส์มือถือใหม่แนว Shooting ที่เล่นง่าย ไม่มีความซับซ้อนให้เราปวดหัว เราสามารถเลือก ตัวละคร, อัพเลเวล, สวมใส่อุปกรณ์, อัพเกรดอุปกรณ์ และ อัพเกรดสกิล เมื่อเราเข้าเล่นเราจะต้องผ่านไปทีละด่านด้วยการยิงศัตรูให้หมด เพื่อเก็บเลเวล เมื่อได้ EXP เต็ม …
1324 สัปดาห์ ago
Mutiny เกมส์มือถือใหม่แนว Survival RPG ให้คุณได้สวมบทของหัวหน้ากลุ่มโจรสลัด ที่ต้องเป็นผู้นำในการพัฒนากลุ่มให้แข็งแกร่งมากขึ้น โดยเราจะต้องออก รวบรวมทรัพยากร ออกล่าสัตว์ ต่อสู้กับโจรสลัดกลุ่มอื่น จัดการปีศาจ เพื่อรวบรวมวัตถุดิบในการสร้างไอเทมต่างๆ ไม่ว่าจะ …
831 เดือน ago
Last Hero: Zombie State Survival Game เป็นเกมส์มือถือใหม่แนว Turn-based ให้เราสะสมตัวละครมาร่วมทีมตามแบบที่เกมส์มือถือนิยมทำกัน แต่ที่แตกต่างจากเกมส์อื่นคือการออกแบบตัวละครที่ทำออกมาได้แปลกตากว่าเกมส์อื่นๆ และ มี ตัวละครหลากหลายประเภท ให้เราได้ลองผสมผสานเพ …
1311 เดือน ago
Regular Heroes เกมส์มือถือใหม่แนว Turn-based ที่คุณสามารถจัดทีมได้ด้วยการผสมผสาน 3 สิ่ง ได้แก่ Leader ที่ในตอนนี้มีให้เลือก 3 คนคือ Barbarian, Medic และ Liquidator หลังจากนั้นเราจะสามารถเลือก Heroes 4 ตัวละครร่วมทีม โดยปัจจุบันมีให้เลือกมากกว่า 25 ตัวละครแ …
1032 เดือน ago
League of Legends: Wild Rift เกมส์มือถือใหม่แนว MOBA ที่ได้นำเกมส์ออนไลน์ชื่อดังของโลกกลับมาสร้างใหม่โดยได้มีการปรับปรุงเพิ่มเติมให้เราสนุกได้ไม่ต่างกับเวอร์ชัน PC เราสามารถสะสม Champion ได้จากเงินที่หาได้ในเกมส์ ซึ่งตัวเกมส์ได้เตรียมกล่องเลือกตัวละครเอาไว …
2682 เดือน ago
ระบบการเล่นของเกมนี้จะเป็นเกมกึ่ง Openworld แบบแบ่งโซน ที่คนเล่นจะสามารถข้ามฉากไปไหนก็ได้ แต่หลักๆ แล้วก็จะเล่นตามเควสต์ มีพื้นที่เมืองและพื้นที่ข้างนอก และจะมีพื้นที่ตัดเข้าสู่ฉากเหตุการณ์เล่นตามเควสต์หลักไปได้เรื่อยๆ  ในเกมนี้จะมีออโต้มาให้ทั้งวิ่งเองและ …