242 วัน ago
Battle Tank2 เกมส์มือถือใหม่แนว 3vs3 real-time multiplayer ที่จะให้คุณร่วมทีมกับผู้เล่นคนอื่นเพื่อลงสนามต่อสู้กับผู้เล่นฝั่งตรงข้าม ในเกมส์จะมีรถถังให้เราสะสม และ เลือกใช้ เมื่อลงสนามเราจะต้องบังคับรถถังของเราต่อสู้กับศัตรู นอกจากจะยิงด้วยกระสุนแบบปรกติแล้ …
1037 วัน ago
ตัวเกม CABAL M นั้นจะนำเสนอรูปแบบการเล่นที่คล้ายคลึงกับเกมต้นฉบับมาก คือการนำเสนอโลกแบบ Open world แบ่งโซน MMORPG ที่จะมีพื้นที่ในเมืองและพื้นที่นอกเมืองให้คนเล่นสามารถวิ่งออกดไปตีมอนสเตอร์ได้ มีอิสระที่จะรับเควสต์หรือไม่รับเควสต์ก็ได้ และแน่นอนว่า จะได้เจ …
1482 สัปดาห์ ago
ตัวเกม Princess Connect! Re: Dive นั้นเป็นเกมภาคต่อของเกม Princess Connect! เพียงแต่จะสมมุติว่า เหตุการณ์ในเกมภาคนั้นเกิดได้ตอนจบแบบ “แย่ที่สุด” นั่นก็คือ กลุ่มตัวเอกแพ้ตัวร้าย ผลก็คือ ตัวเอกและพรรคพวกโดนลบความทรงจำ (ตัวเอกโดนหนักสุด เพราะถึงกับสูญเสียบุคล …
1702 สัปดาห์ ago
Samkok Heroes นั้นเราจะต้องรักษาและพัฒนาเมืองของเรา รวมไปถึงกองทัพให้แข็งแกร่งเพื่อที่จะสามารถไล่ตีเมืองขึ้นๆ ยึดเข้ามาเป็นอาณานิคมของเรา โดยจะเราจะไม่ได้สู้กันเพียงลำพัง เพราะเราจะมีฮีโร่ต่างๆ จากสามก๊กมาเป็นทหารของเราโดยไม่สนใจว่ามาจากก๊กไหนอีกด้วย เกมนี …
1452 สัปดาห์ ago
ตัวเกม Sky Castle นั้นเป็นเกมแนว MMORPG บนมือถือในฉากที่กว้างใหญ่ (แต่ไม่ได้ระดับ Openworld) เล่าถึงนักผจญภัยที่ชื่นชอบเรื่องราวของคนอัศวินมังกร จึงได้เดินทางตามรอยดังกล่าว แต่หารู้ไม่ว่าตัวเองกำลังจะได้รับคัดเลือกให้มาเป็นหนึ่งในอัศวินมังกรคนใหม่ ระบบการเ …
724 สัปดาห์ ago
Baseball Superstars 2020 เกมส์มือถือใหม่ แนวกีฬาเบสบอล ที่ผสานระบบการเล่นหลากหลายให้เราได้สนุกไม่ว่าจะเป็นการสะสมตัวละครที่ได้มีการดึงตัวละครที่เราคุ้นเคยอย่าง คุนิโอะ มาเป็นตัวละครให้เราตามหามาร่วมทีม ซึ่งตัวละครระดับสูงก็จะมีสกิลแถมมาให้ใช้ ถึงสกิลเหล่าน …
854 สัปดาห์ ago
Tom Clancy’s Elite Squad เกมส์มือถือใหม่ แนวสะสมตัวละคร ที่รวบรวมตัวละครทั้งฝั่งตัวเอก และ ตัวร้าย จากหลากหลายเกมส์สงครามดังจากค่าย Ubisoft มารวมตัวกันอยู่ในเกมส์เดียวทำให้เราสามารถสร้างทีมในฝันได้อย่างใจเราต้องการ นอกจากนั้นเรายังอัพเกรดตัวละครได้หลากหลาย …
1204 สัปดาห์ ago
ตัวเกม SAMURAI SHODOWN นั้นได้ดัดแปลงมาจากดเกมดังอย่าง Samurai Spirits ระบบการเล่นของเกมนี้จะเป็นเกมแนว ARPG ตะลุยด่าน ที่คนเล่นจะสามารถเลือกตัวละครได้จาก 4 อาชีพ และทั้งหมดนั้นจะเป็นเหล่าอาชีพตามในเรื่องราวของญี่ปุ่น แถมได้บรรยากาศฟิลลิ่งแบบญี่ปุ่นโบราณขน …
1554 สัปดาห์ ago
ตัวเกม Princess Connect! Re: Dive นั้นระบบเกมนี้จะเป็นเกมแนวจัดทีมตะลุยด่าน โดยคนเล่นจะสามารถจัดทีมตะลุยด่านได้ 5 ตัวละคร ตัวละครจะมีการแบ่งออกเป็น 3 แถว นั่นก็คือ แถวหน้า, แถวกลาง และแถวหลัง โดยคนเล่นจะสามารถโยกย้ายตำแหน่งของตัวละครได้ตามความเหมาะสม ตัวเก …
664 สัปดาห์ ago
เกมนี้จะเป็นเกมแนว IDLE แนวตั้ง ที่ตัวละครจะโจมตีเอง ใช้สกิลโจมตีเอง คนเล่นจะไม่สามารถทำอะไรได้ ไม่สามารถบังคับ หรือจับตัวละครขยับไปมาได้ โดยตัวละครจะเล่นด้วยตัวเอง และหน้าที่ของคนเล่นก็คือ การช่วยเหลือตัวละครโดยการอัพเกรดให้ตัวละครแข็งแกร่งขึ้น ระบบการเล่ …