Dungeon Hunter Champions
14122 ปี ago

ตัวเกม Dungeon Hunter Champions นั้นเราจะได้รับบทเป็นนักอัญเชิญที่จะสามารถบัญชาเหล่าแชมเปี้ยนในการเข้าร่วมการต่อสู้ได้ โดยเราจะต้องรับมือกับภัยพิบัติที่หวังครอบงำโลกทั้งสองใบ โดยศึกการต่อสู้ครั้งนี้จะเกิดขึ้นในมิติที่บิดเบี้ยว ซึ่งจะสามารถหยุดยั้งแผนการของการครอบงำของเหล่าตัวร้ายในเรื่องได้ ตัวเกมนั้นจะโดดเด่นเรื่องของตัวละครที่มาให้อารมณ์ธีมตะวันหรือคล้ายกับตัวละครที่มาจากนิทานปรำปราทางฝั่งยุโรปหรือฝั่งกรีก แต่ก็มีตัวละครจากทางฝั่งเอเชียมาบ้าง แต่การดีไซด์ของตัวละครในเกมนั้น ทีมพัฒนาจะเป็นทางฝั่งตะวันตก ทำให้ภาพออกมาดูฝรั่งไปทั้งเกม ซึ่งถ้าคนไหนชื่นชอบตัวละครสไตล์ตะวันตกล่ะก็จะต้องชอบเกมนี้ครับ

ระบบการเล่นนั้นจะไม่มีอะไรยุ่งยาก เดินหน้าตบลูกกระจ๊อกตามรายทางแล้วก็เจอกับบอสที่ยืนรอเราไปรุมตื๊บที่ปลายทาง โดยระบบเกมเพลย์นั้นจะเป็นการกดโจมตีและใช้สกิลทั้งสามสกิลโจมตีอีกฝ่ายเหมือนกับเกม MOBA บนมือถือปกติ (ไม่มีกลิ้งตัวหลบเลย) โดยตัวละครแต่ละตัวจะมีสกิลที่ค่อนข้างเฉพาะทางต่างกัน ทั้งโจมตีแนวหน้า โจมตีแนวหลัง และตัวละครสายซัพพอต โดยคนเล่นจะต้องจัดทีมให้เหมาะสมในการเล่นในการลงด่านแต่ละครั้ง นอกจากสายของตัวละครแล้ว เกมจะมีระบบธาตุที่จะมีการแพ้ทางหรือชนะทางต่างกัน โดยระบบธาตุนั้นจะเหมือนกับเกมมือถือเกมอื่นๆ ดังนั้นไม่ต้องกลัวว่าจะจำไม่ได้ และคนเล่นจะสามารถพัฒนาตัวละครทั้งการอัพเลเวลโดยการสังเวยตัวละครระดับล่างๆ และการสวมใส่อุปกรณ์ โดยหากสามารถสวมใส่อุปกรณ์ที่เหมือนกันก็จะได้บัฟพิเศษมา แถมยังสามารถอัพเกรดอุปกรณ์ได้อีกด้วย คนเล่นจะสามารถเพิ่มความแข็งแกร่งของตัวละครได้จากระบบนี้

โดยรวมแล้ว สำหรับคนไหนที่กำลังมองหาเกมแนว ARPG ที่มีสไตล์การเล่นแบบ MOBA และมีธีมของฉากและตัวละครในเกมเป็นแนวตะวันตก สำคัญก็คือ ต้องเป็นเกมที่มีภาพสวยอลังการ และการแปลภาษาไทยที่ออกมายอดเยี่ยมแล้วล่ะก็ เกม Dungeon Hunter Champions นี้จะเป็นเกมที่อยากจะแนะนำให้ลองเล่นอย่างยิ่งเลยล่ะครับ เกมมือถือที่คุณภาพดีแบบนี้ หาไมได้ง่ายๆ เลย แนะนำให้ลองครับ

วันเปิดตัว02 May 2018
ประเภทเกม Client Mobile
แพลตฟอร์ม Android iOS Mobile PC
ประเทศ
Comment