23804 สัปดาห์ ago
สำหรับเกม Starsand ตัวนี้จะเป็นเกมแนวเอาตัวรอดกลางทะเลทราย โดยจะเป็นเกมลักษณะ Sandbox ที่คนเล่นจะเล่นอย่างไรก็ได้ จะเอาตัวรอดเป็นหลัก, สร้างฐานขยายไปรอบๆ ในพื้นที่ หรือจะออกไปสำรวจมองหาความลับต่างๆ ที่ซ่อนอยู่ในทะเลทรายอันกว้างใหญ่นี้ ระบบการเล่นนั้นจะเป็น …
25404 สัปดาห์ ago
สำหรับเกม Lineage W นั้นจะเป็นเหตุการณ์ 150 ปีหลังจากเกมภาคแรก ระบบการเล่นของเกมนี้จะเปลี่ยนไปจากเดิม จนราวกับได้กลับไปเล่นเกมภาคแรก ด้วยทั้งมุมมองกล้องจากด้านบนลงมาแบบล็อคกล้องและมองเห็นฉากทั้งหมดในแผนที่ขนาดใหญ่ เพียงแต่ตัวเกมได้ทำฉากออกมาเป็น 3D พร้อมกั …
57454 สัปดาห์ ago
ตัวเกม Legend Clover นั้นจะเป็นเกมธีมโลกแฟนตาซี แม้ว่าพล็อตเรื่องของเกมอาจจะไม่ได้แตกต่างจากเกมธีมแฟนตาซีเท่าไหร่นัก แต่ความโดดเด่นก็คือเหล่าตัวละครที่เรากดกาชามาเล่น นั้นจะเป็นบุคคลที่มีตัวตนจริงในประวัติศาสตร์และเป็นเทพที่มาเป็นตัวละครสาวสาว โดยตอนนี้่มี …
38641 เดือน ago
สำหรับเกม Ragnador จะเป็นเกมแนว ACGN (หรือแนวเกมอนิเมะ แต่เรียกว่า JRPG ก็น่าจะเข้าใจกันมากกว่า) เล่าเรื่องราวในโลกของโยวไค ที่กำลังโดนอาเบะ เซย์เมย์ (เป็นองเมียวจิที่มีตัวตนจริงในประวัติศาสตร์ญี่ปุ่น) ที่กลายมาเป็นตัวร้ายและจะทำลายล้างโลกโยวไค ตัวเอกของเก …
35701 เดือน ago
ย้อนกลับไปเมื่อ 2 ปีก่อน ทาง Playpark ได้มีการเปิดตัวเกมอย่าง A:IR Ascent: Infinite Realm ซึ่งนอกจากเกาหลีแล้วเราก็ได้เล่นกันเป็นประเทศที่สองของโลก แต่ทว่าหลังจากนั้นเกมก็ได้เงียบหายไป ผ่านมาถึงสองปี เกมก็ได้กลับมาอีกครั้งในชื่อใหม่ คนไหนที่คิดว่าจะเริ่นต้ …
25152 เดือน ago
สำหรับเกม Riders Republic จะเป็นเกมที่จำลองฉากขนาดใหญ่ที่คนเล่นจะสามารถท่องไปยังฉากในเกมที่ไหนก็ได้ และประกอบด้วยกีฬาหลากหลาย ได้แก่ จักรยาน, สกี, สโนว์บอร์ด, วิงสูทและร็อคเก็ตวิงสูท (ล้วนเป็นกีฬาที่แข่งกันตามบนเขา) และสนุกได้อย่างอิสระ จุดเด่นของเกมวินาที …
16912 เดือน ago
สำหรับเกม At Your Service โดยคนเล่นจะรับบทเป็นพนักงานของบริษัททำความสะอาด ซึ่งมีหน้าที่หลักๆ คือเป็นพ่อบ้านแม่บ้าน คอยทำความสะอาดและบริการลูกค้าที่เป็นเจ้าของบ้าน รวมไปถึงซ่อมแซมของต่างๆ ที่พังด้วย (ควบมันสองตำแหน่งเลย) โดยในการเล่นนั้นคนเล่นจะเล่นได้ทั้งแ …
33512 เดือน ago
สำหรับตัวเกมนั้นจะนำเสนอการเล่นแบบสไตล์ Far Cry ที่คนเล่นจะมีอิสระในโลกกว้างใหญ่ ที่จะทำภารกิจหลัก ภารกิจรอง หรือจะเดินเล่นสำรวจภูมิประเทศต่างๆ ก็ได้ รูปแบบเกมจะเป็นเหมือนเดิม ไล่ยึดฐานของศัตรู รับเควสต์เพื่อเพิ่มระดับยศตัวเอง และเล่นตามเนื้อเรื่อง ฉากหลัง …
30032 เดือน ago
ตัวเกม Potion Craft นั้นจะให้คนเล่นได้รับบทเป็นนักปรุงยาที่ได้แปลงบ้านร้างหลังหนึ่งที่เคยมีนักปรุงยาเป็นเจ้าของมาก่อนและตัดสินใจทำเป็นร้านขายยา โดยตัวเกมนั้นจะเซ็ตอยู่ในช่วงยุคกลางนั่นเอง ระบบการเล่นนั้นจะค่อนข้างอิสระ คือเมนหลักเกมเราจะเป็นเจ้าของร้าน เรา …
31652 เดือน ago
ตัวเกมในภาคนี้จะพาคนเล่นย้อนกลับไปตอนช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง ผ่านสมรภูมิหลากหลายที่คนเล่นจะได้สัมผัสกับบรรยากาศช่วงสงครามที่มนุษย์ชาติไม่สามารถลืมเลือนได้ ผ่านความโหดร้ายในฉากต่างๆ ถึงตัวเกมมัลติเพลเยอร์จะไล่ยิงกันตู้มต้ามก็เถอะ ระบบการเล่นจะยังคงเอกลักษณ …