4702 สัปดาห์ ago
ระบบการเล่นของเกมนี้จะเป็นเกมแนว Openworld แบบเต็มรูปแบบ และแตกต่างจากเกมอื่นก็คือเกมนี้จะเป็น MMORPG แปลว่าวิ่งๆ ไปก็จะเจอกับคนเล่นคนอื่นที่มาเล่นด้วย ซึ่งโลกของเกมนี้จะกว้างใหญ่มาก มี Fast Travel และสามารถเชื่อมต่อกันได้แบบไร้รอยต่อ ไม่ต้องติดฉากโหลดใดๆ …
19291 เดือน ago
สำหรับเกม Code Geass: Lelouch of the Rebellion Lost Stories นั้นจะเล่าเรื่องราวภาคเสริมที่มีเนื้อเรื่องแยกเป็นของตนเอง คนเล่นจะเป็นเพื่อนของลูลูช ที่พ่อแม่เสียชีวิตจากการรุกรานของจักรวรรดิบริทาเนียในญี่ปุ่น และเป็นหนึ่งในกองกำลังที่จะร่วมมือกับลูลูชเพื่อโค …
59162 เดือน ago
ตัวเกมเพลย์ของเกมนี้นั้นจะเป็นเกมแนว Tactical จัดทีม 5 ตัวละครมีเลือกเป็นธาตุและสายการเล่น อย่างเช่นสายแท้งก์, โจมตี, เวทมนตร์ และสนับสนุน และมีการแบ่งเป็นธาตุสีต่างๆ ที่อาศัยหลักการชนะทางแพ้ทางไมได้แตกต่างอะไรจากเกมอื่นเท่าไหร่นัก ยังคงเข้าหลักเกณฑ์ มีตัว …
35882 เดือน ago
Time Defenders เกมส์มือถือใหม่แนว Tower Defense RPG จากทีมพัฒนา Vespa Inc ที่มีเนื้อเรื่องในแบบอนิเมะสุดเข้มข้น ตัวละครแจ่มๆ และ ที่สำคัญคือ ฉากในการต่อสู้แต่ละด่าน ที่ทำออกมาได้โดดเด่นแตกต่างจากเกมส์แนวเดียวกัน แต่ก็แอบเล่นยากเพราะเส้นทางการเดินของมอนส์เต …
36572 เดือน ago
Space Punks เกมส์ออนไลน์ใหม่แนว sci-fi action RPG ในรูปแบบของ เกมส์ยิงมุมมองด้านบน ให้เราสาดกระสุนแบบจุใจ เพื่อต่อกรกับฝูงเอเลียนที่ถาโถมเข้ามาโจมตีเราอย่างไม่ขาดสาย ในฉากหลังที่เป็นดาวร้างกลางอวกาศที่เราไม่คุนเคย พร้อมด้วยการระเบิด ของในฉากที่พร้อมจะถูกทำ …
42073 เดือน ago
สำหรับตัวเกม Summoners War: Chronicles จะเป็นตัวเกมเหตุการณ์ก่อนภาค Sky Arena และ Lost Centuria (ก็คือย้อนไปไกลสุด) ระบบการเล่นของเกมนี้จะเป็นเกมแนว Oprnworld MMORPG เต็มรูปแบบ ซึ่งเพราะตัวเกมมีการเล่าย้อนไปไกลที่สุด จึงแปลว่าคนเล่นไม่จำเป็นต้องเคยเล่นตัวเ …
50864 เดือน ago
ตัวเกมนั้นจะเป็นเกมแนว MMORPG ที่จะเป็นโลกฉากขนาดกว้างแต่ไม่ถึงกับ OPENWORLD เพราะฉากไม่ได้กว้างขวางใหญ่อะไรขนาดนั้นและเน้นเล่นตามเควสต์เนื้อเรื่อง โดยจะมีฉากคัทซีนแทรกมาให้ชมพร้อมกับฉากตัวเลือกและมินิเกมมาให้เล่นเป็นระยะๆ ตัวเกมนั้นจะเป็นเกมแนว MMORPG ที่ …
32304 เดือน ago
สำหรับเกม PuraOre! Pride of Orange : Smile Princess นั้นเป็นโปรเจคของ PuraOre! Pride of Orange ที่ทำทั้งอนิเมะและเกม (อนิเมะมีให้ชมฟรีใน Bilibili Thailand) โดยเล่าเรื่องราวของเด็กสาวมัธยมที่รวมกลุ่มกันแข่งขันกีฬาฮ็อกกี้น้ำแข็ง ตัวเกมนั้นจะเป็นระบบเกมแนวกีฬ …
64685 เดือน ago
สำหรับตัวเกม Overprime จะเป็นเกม Action TPS MOBA ที่จะควบคุมตัวละครลงสมรภูมิขนาดใหญ่ และมีรูปแบบการเล่นแบบเกม MOBA ปกติ ที่คนเล่นจะต้องรวมพลังกันในการไปถล่มฐานอีกฝ่ายให้ได้ และระหว่างทางจะต้องกำจัดศัตรูไปด้วย ตัวเกนนำเสนอฉากการเล่นขนาดใหญ่ด้วยกราฟฟิกแบบ Fu …
68946 เดือน ago
ในตัวเกมนี้ได้เปลี่ยนแปลงไปมากเมื่อเทียบกับสองเวอร์ชั่นก่อนหน้านี้ โดยเป็นการดีไซน์ตัวเกมให้เล่นในมือถือโดยเฉพาะ ล็อคมุมกล้องไว้มองจากด้านบนลงมาไม่สามารถหมุนฉากได้ และตัวเกมจะมีระบบออโต้มาให้แบบฉบับเกมทั่วไป แต่ระบบออโต้เกมนี้จริงๆ แล้วจะเหมือนกับเวอร์ชั่น …