3863 สัปดาห์ ago
ภาพรวมของเกมนี้ก็คือเกมแนวผจญภัยแฟนตาซีเหมือนกับเกมสไตล์ยุคกลางทั่วไป เพียงแต่ธีมของเกมนี้จะมาเป็นสไตล์จอมยุทธจีน ซึ่งความแตกต่างจากเกมสไตล์จอมยุทธจีนเกมอื่นก็คือ คนเล่นจะรับบทเป็นนักผจญภัย ไม่ใช่เหล่าเซียนหรือจอมยุทธที่จะต้องออกเดินทางท่องยุทธภพไล่ปราบคนร …
3874 สัปดาห์ ago
ระบบการเล่นนัันจะเป็นการผสมผสานของเกม RPG แบบเทิร์นเบสและการต่อสู้แบบ real time โดยคนเริ่มจะต้องเลือกคำสั่งในการโจมตีศัตรูและเมื่อกดปุ่มเริ่มแล้วทั้งสองฝ่ายจะปะทะในพร้อมกันโดยที่เราไม่จำเป็นต้องรอให้อีกฝ่ายโจมตีฝั่งเราให้เสียเวลา และการออกคำสั่งของระบบเกมน …
6441 เดือน ago
สำหรับเกมนี้จะมีการแบ่งเป็น 3 โหมดให้ได้ลองเล่นกัน นั่นก็คือเล่นแบบคนเดียว, เล่นแบบ sandbox และเล่นแบบ multiplayer ซึ่ง 3 โหมดนี้ คนเล่นจะสามารถเข้าเล่นตอนไหนก็ได้แล้วแต่ความต้องการของคนเล่น จึงทำให้มีความอิสระในการเล่นค่อนข้างสูง รูปแบบการเล่นคนเดียวนั้นจ …
7462 เดือน ago
ตัวเกมนี้เป็นเกมแนว MMORPG Auto Play ที่ตัวละครจะเดินออโต้ไปหาจุดหมายเอง รวมไปถึงมีระบบต่อสู้อัตโนมัติมาให้ เพื่อให้คนเล่นสามารถเล่นได้อย่างสะดวกสบาย แน่นอนว่าเอาแค่นี้หลายคนคงอาจจะนึกถึงภาพเกมที่เล่นง่ายๆไม่ค่อยมีอะไร แต่ต้องบอกว่าเกมนี้มีอะไรดีกว่าที่เห็ …
7882 เดือน ago
สำหรับเกมนี้จะเป็นเกมแนวจัดทีมตะลุยด่าน โดยจะสามารถใส่ตัวละครได้ 4 คน ซึ่งคนเล่นกันเลือกตัวละครจากสายอาชีพไหนมากับทีมก็ได้ มีทั้งสายโจมตีประชิดและสายโจมตีระยะไกล รวมทั้งการและสวมใส่การ์ดอาวุธซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของระบบเกมเพลย์ของเกมนี้ให้ได้เล่น โดยการ์ดอาวุ …
6192 เดือน ago
เกมนี้จะเป็นเกมแนวผสมผสานของเกมตะลุยด่านและเกมสำรวจ โดยในแต่ละด่านเกมจะมีเป้าหมายแตกต่างกัน เช่นไปกำจัดบอสหรือไปไล่จับมอนสเตอร์มาและระหว่างทางคนเล่นจะทำอะไรก็ได้ เช่นจะไปสำรวจหรือจะไปโจมตีมอนสเตอร์เพื่อเก็บเลเวลก็ได้เช่นกัน ระบบจะเล่นเกมนี้จะไม่ใช่การเดินผ …
5422 เดือน ago
เกมนี้จะเป็นเกมออนไลน์ที่จะได้เล่นกับคนจริงๆ และทุกคนจะเริ่มต้นจากการเป็นร่างคนธรรมดาซึ่งในเกมจะเรียกว่า Goi Guy และเมื่อเกมเริ่มต้นขึ้นก็จะมีผีออกมา ซึ่งหากคนไหนโดนผีจับได้ก็จะกลายเป็นผีซึ่งในเกมจะเรียกว่า Ghost Guy เป้าหมายของเกมนี้ก็คือคนเล่นที่เป็นฝ่าย …
5703 เดือน ago
สำหรับเกม Omega Strikers นี้จะเป็นเกมแนว knockout strike 3 vs 3 เข้าปะทะกับคนเล่นจริงๆ ในรูปแบบออนไลน์ โดยจะมีรูปแบบการเล่นแข่งขันคล้ายกับเกมฟุตบอล บนสนามลอยฟ้าในโลกอนาคตอันใกล้ เป้าหมายของเกมนี้ก็คือทำอย่างไรก็ได้ให้ลูกสามารถเข้าสู่ประตูฝ่ายตรงข้ามเพื่อทำ …
6963 เดือน ago
สำหรับเกมนี้จะเป็นเกมแนว MMORPG Auto play ที่มีรูปแบบการเล่นไม่ได้แตกต่างอะไรกับเกมแนวนี้ทั่วไปนัก นั่นก็คือตัวละครจะทำการเดินไปทำเควสด้วยตัวเอง โจมตีและใช้สกิลด้วยตัวเองอีกด้วย มีรูปแบบหารนำเสนอความง่ายในการเล่นอย่างมาก แต่จุดเด่นของเกมนี้นั่นก็คือภาพกราฟ …
8604 เดือน ago
ตัวเกมนี้จะเป็นเกมแนว SRPG ที่คนเล่นจะได้จัดทีม 5 ตัวละครใส่ลงสนามแล้วก็ต่อสู้กับศัตรูในรูปแบบของเกมสไตล์ตาราง และคนเล่นจะมีอิสระในการตัดสินใจได้ว่าจะเดินตัวละครไปยังทิศทางไหนและโจมตีศัตรูอย่างไร ภาพรวมของเกมนี้ก็ดูไม่ค่อยแตกต่างอะไรจากเกม SRPG ทั่วไปเท่าไ …