Dragon Raja
7269 เดือน ago

ตัวเกมนั้นจะมีกราฟฟิกที่ที่ระดับเทพมาก จนเรียกได้ว่านี่คือน้องๆ เกม PC เลยก็ว่าได้ ตัวเกมนั้นใช้ Unreal Engine 4 ในการพัฒนาและมีการเก็บรายละเอียดของภาพในเกมออกมาได้อย่างครบถ้วนระดับที่ว่าคนไหนใช้มือถือเรือธง คุณจะได้เล่นเกมที่เหมือนเอาเกม PC มาเล่นในมือถือกันเลยทีเดียว แถมภาพในเกมก็กว้างใหญ่มาก หมุนฉากได้ 360 องศา สามารถซูมฉากเข้าซูมฉากออกได้อีกด้วย เสพภาพกันแบบจุใจกันเลยทีเดียว ส่วนของระบบการเล่นนั้นจะเป็นแบบ ARPG และไม่มีออโต้ คนเล่นจะต้องควบคุมการโจมตีและกดใช้สกิลเองทั้งหมด แต่ความน่าสนใจก็คือ เกมนี้คนเล่นจะสามารถบังคับตัวละครเคลื่อนที่ไปด้วยและกดโจมตีไปด้วยได้ ปกติเราไม่ค่อยเห็นเกมมือถือที่จะสามารถคอลโทรลทั้งเดินได้และกดโจมตีพร้อมกันได้เท่าไหร่นัก ซึ่งสำหรับการเล่นด้วยมือถืออาจจะลำบากนิด แต่ระบบนี้ออกแบบมาเพื่อคนเล่นใช้จอยโดยเฉพาะ ซึ่งจะทำให้การต่อจอยเล่นเกมนี้จะสามารถเล่นได้สนุกมากยิ่งขึ้น

ด้วยการที่เกมนี้ไม่ได้เน้นเก็บเลเวล ทุกอย่างจึงเน้นที่การเล่นตามเนื้อเรื่องเป็นหลัก แต่ไม่ต้องห่วงว่าจะน่าเบื่อ เพราะระหว่างทางนั้นจะมีลูกเล่นมาให้ได้เล่นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นการสามารถเดินสำรวจสถานที่ต่างๆ ดูตัวละครมีปฏิสัมพันธ์กับฉากต่างๆ ในเกม รวมไปถึงมินิเกมที่จะมีมาให้คนเล่นได้เล่น และฉากคัทซีนที่คนเล่นจะสามารถสนุกไปกับการดูเนื้อเรื่องของเกมได้อีกด้วย แต่จะไม่เหมาะกับคนเล่นที่ไม่ชอบดูเนื้อเรื่อง เพราะว่าฉากคัทซีนเกมนี้ค่อนข้างเยอะและยาวนั่นเอง สิ่งที่ทำให้เกมนี้สนุกก็คือความหลากหลายของเกม เกมจะมีฉากต่างๆ ในเกมที่หลากหลายเอามากๆ ที่จะทำให้คนเล่นสามารถเล่นเกมนี้ไปได้เรื่อยๆ โดยที่ไม่รู้สึกเบื่อกับฉากเดิมๆ แต่ทางด้านระบบการพัฒนาตัวละครนั้นจะทำออกมาได้ง่าย เพราะกดจิ้มทีเดียวก็อัพครบแล้ว ดังนั้นเรื่องความง่ายในการเล่นไม่ต้องห่วง เพราะมาในแบบฉบับเกมมือถือปกติ แต่จะได้ฟิลลิ่งความเป็นแอ็คชั่นในฉากเปิดกว้างที่มากขึ้น

โดยรวมแล้วสำหรับคนไหนที่กำลังมองหาเกมมือถือในแบบ MMORPG Openworld ภาพระดับเทพ หมุนฉากได้ 360 องศา ซูมเข้าซูมออกได้ มีความหลากหลายของฉากในเกม รวมไปถึงเนื้อเรื่องของเกมที่คนเล่นจะสามารถเสพกันได้เรื่อยๆ เกมนี้จะเป็นอีกเกมหนึ่งที่ทางเราแนะนำให้เล่นกัน แต่ถ้าคาดหวังจะเจอเนื้อเรื่องที่ดีกว่านี้ หรือเสียงพากย์เกมที่ควรทำออกมาดีกว่านี้ ทางเราขอแนะนำให้ไปเล่นเกมนี้จะดีกว่า แต่ถ้าไม่ได้สนใจเรื่องนั้น เกมนี้ก็เป็นเกมภาพเทพที่น่าสนใจครับ

วันเปิดตัว27 Feb 2020
ประเภทเกม Mobile
ประเทศ
Tagged