ดาวน์โหลดล่วงหน้ามารอได้แล้ว Honkai: Star Rail เกมส์มือถือใหม่ผจญภัยระหว่างดวงดาวจาก HoYoverse ก่อนเปิดให้บริการ 26 เม.ย. 66 ทั้ง Mobile และ PC


รีบดาวน์โหลดมาเตรียมความพร้อมกันได้แล้วกับ Honkai: Star Rail เกมส์มือถือใหม่จาก HoYoverse ที่จะพาคุณท่องไปยังดวงดาวต่างๆ โดยรถไฟอวกาศ Astral Express ที่ได้รับเสียงตอบรับจากเหล่าผู้เล่นอย่างดีเยี่ยมจนมี ผู้ลงทะเบียนล่วงหน้า เกินกว่า 10 ล้าน ไอดี เปิดให้ผู้เล่นทั่วโลกสามารถดาวน์โหลดล่วงหน้ามาเตรียมพร้อมก่อนเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ Global Launch ในวันที่ 26 เมษายน 2566 ทั้ง Mobile และ PC


Honkai: Star Rail เกมส์มือถือใหม่แนว Turn-Base คุณภาพสูงจากซีรีย์ Honkai ของทีมพัฒาคุณภาพ HOYOVERSE เรื่องราวในอนาคตที่การเดินทางข้ามจักรวาลเป็นเรื่องปรกติ เพื่อไขปริศนาของ เมล็ดพันธุ์หายนะ ที่ถูกฝังอยู่ในตัวเรา แม้จะเป็นการต่อสู้แบบ Turn-Base แต่ก็อย่ากลัวจะเบื่อเพราะฉากการใช้ ท่าไม้ตายที่ดุเดือด นอกจากนั้นศัตรูทั้งหลายยังอยู่ในแผนที่แบบ Open World ที่เราเลือกจะสู้ให้หมด หรือ เอาแค่บางตัวก็ได้ แถมด้วย ปริศนา และ หีบสมบัติลับ ที่รอให้เราค้นพบอีกมาก ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://hsr.hoyoverse.com/th-th/home