ปังไม่แผ่ว!! ‘เกมเศรษฐี 2: Meta World’ เกมกระดานเมตาเวิร์สจากเน็ตมาร์เบิ้ล คว้าอันดับ 1 เกมฟรียอดนิยมทั้งบน App Store และ Google Play แล้ว!

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 21 เมษายน พ.. 2023) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ประกาศว่า เกมเศรษฐี 2: Meta World’ เกมกระดานเมตาเวิร์สใหม่ที่พร้อมนำเสนออสังหาริมทรัพย์และคอลเลกชันอาคารสิ่งก่อสร้างเสมือนจริง ปังแบบไม่แผ่ว! เพราะสามารถทะยานขึ้นอันดับ 1 ในหมวดเกมฟรียอดนิยม ทั้งบน App Store และ Google Pay แล้วหลังจากเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 19 เมษายน ที่ผ่านมา!!

ผู้เล่นสามารถร่วมสัมผัสความสนุกได้ผ่านการดาวน์โหลดเกมได้ที่ เว็บไซต์ทางการ, Google Play, และ  App Store ห้ามพลาด!

เกมเศรษฐี 2: Meta World เป็นผลงานเกมภาคต่อจาก เกมเศรษฐี ยอดฮิตขวัญใจมหาชน ที่มีผู้เล่นกว่า 200 ล้านคนทั่วโลก โดยตัวเกมจะนำเสนอกลไกเกมกระดานและโอกาสในการเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์อย่างที่ดินและอาคารเสมือนจริงในโลกเมตาเวิร์ส ซึ่งได้อ้างอิงสถานที่ต่าง ๆ จากโลกจริง เช่น นครนิวยอร์ก โดยเกมนี้จะเป็นส่วนหนึ่งของ MBX ซึ่งเป็นระบบนิเวศบล็อกเชนด้านเกมที่เปิดให้บริการโดย MARBLEX

พบกับหลากหลายกิจกรรมที่พร้อมมอบของรางวัลสุดพิเศษมากมายซึ่งได้ถูกจัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองการเปิดให้บริการ ของรางวัลที่ผู้เล่นอาจได้เป็นเจ้าของ เช่น รถยนต์, รถมอเตอร์ไซค์, แล็ปท็อป, และอสังหาริมทรัพย์เมตาเวิลด์เสมือนจริง เช่น ไอเทมอาคารเกมเซ็นเตอร์ จะถูกมอบให้แก่ผู้เล่นที่ติดอันดับท็อปบนรายการจัดอันดับเกมกระดาน สำหรับผู้เล่นที่มีเวลาเข้าเล่นในระยะเวลาหนึ่งแต่ไม่ติดอันดับก็ยังมีโอกาสได้รับของรางวัลอื่นเช่นเดียวกัน นอกจากนี้ตั๋วสุ่มตัวละครระดับมหากาพย์จะถูกมอบให้ทุกวันแก่ผู้เล่นที่เข้าเช็กชื่อภายในเกมเป็นเวลา 7 วัน อีกทั้งผู้เล่นยังมีโอกาสได้รับไอเทมภายในเกม เช่น ทอง, เพชร, และตั๋วแชนแนลแชมเปี้ยนผ่านวงล้อนำโชคพิเศษอีกด้วย

ผู้เล่นสามารถติดตามข้อมูลรายละเอียดและอัปเดตใหม่ของ เกมเศรษฐี 2: Meta World ได้จากช่องทางคอมมูนิตี้ทางการบน Discord, Twitter, และ Facebook

# # #

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) ก่อตั้งขึ้นในประเทศเกาหลีเมื่อ ค.ศ. 2000 โดยเป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือที่ทำรายได้สูงชั้นนำทั่วโลก ด้วยการคัดสรรค์สุดยอดแฟรนไชส์และทำงานร่วมมือกับสุดยอด IPชั้นนำ เน็ตมาร์เบิ้ลมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงและมอบสุดยอดประสบการณ์ให้แก่แฟน ๆ ทุกเพศทุกวัยทั่วโลก ในฐานะบริษัทแม่ของ Kabam และ SpinX Games และผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam Cityและ HYBE (ซึ่งชื่อเดิมก่อนหน้าคือ Big Hit Entertainment)เน็ตมาร์เบิ้ลได้สร้างสรรค์ผลงานผ่านเทคโนโลยีสุดล้ำและมอบประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น Lineage 2: Revolution, MARVEL Future Fight, Ni no Kuni: Cross Worlds, The King of Fighters ALLSTAR, The Seven Deadly Sins: Grand Cross  รวมไปถึงเกม PC สุดล้ำที่ได้เตรียมพร้อมความสนุกแก่ผู้เล่นเร็ว ๆ นี้อย่าง Paragon: The Overprime สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.netmarble.in.th/home

เกี่ยวกับ MARBLEX

MARBLEX เป็นบริษัทย่อยด้านบล็อกเชนของบริษัทเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) ซึ่งเป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือที่มีชื่อเสียง โดยบริษัทได้ถูกจัดตั้งขึ้นอย่างดีพร้อมพนักงานที่ทำงานร่วมกันกว่า 6,000 คน ซึ่งรวมถึงผู้มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมเกมมาอย่างโชกโชนและผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีบล็อกเชนจากทั่วโลก ด้วยการให้บริการต่างๆ เช่น กระเป๋าเงินดิจิตอล การแลกเปลี่ยนแบบกระจายอำนาจ การซื้อและการจัดสรรโทเค็น และตลาด NFT ซึ่ง MARBLEX จะช่วยให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสกับระบบนิเวศเกมบนบล็อคเชนที่เหมาะสมที่สุดและรับของรางวัลจากการเข้าร่วม พร้อมเพลิดเพลินไปกับระบบนิเวศ MBX ผ่านเกมของเน็ตมาร์เบิ้ลชื่อดัง เช่น A3: Still Alive, Ni no Kuni: Cross Worlds, และ The King of Fighters Arena

เกี่ยวกับโทเค็น MBX

MBX เป็นโทเค็นสาธารณะที่มีมูลค่าตลาดในเครือข่ายสาธารณะสำหรับ MBX ซึ่งเป็นระบบนิเวศบล็อกเชนที่มีกรรมสิทธิ์และให้บริการโดย MARBLEX  (บริษัทย่อยด้านบล็อกเชนของบริษัทเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น) ในความพยายามที่จะรักษามูลค่าของโทเค็น MBX ได้มุ่งเน้นไปที่พันธมิตรที่มุ่งเน้นการเผยแพร่เพื่อรับรองคุณภาพของเกมและคอนเทนต์ โดยมีการจัดนโยบายการคืนที่หลากหลายซึ่งใช้ยอดขายภายในเกมส่วนหนึ่งในขณะที่ยังมีรูปแบบการเผาเพื่อมอบการถ่ายโอนแลกเปลี่ยน แฟน ๆ ทั่วโลกสามารถพบ MBX ผ่านการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลชั้นนำ เช่น Bybit, Bithumb, MEXC, Huobi และอื่น ๆ สามารถดูข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.marblex.io/th

# # #

* บทความนี้คือการนำเสนอข่าวสารในวงการเกมเท่านั้น ไม่ใช่แนะนำการลงทุน และการลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนโปรดศึกษาข้อมูลก่อนการลงทุน *