กำหนดการทดสอบเกม PARAGON: THE OVERPRIME ครั้งสุดท้าย ที่ Epic Games กำลังจะเริ่มต้นขึ้น


กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2565) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ประกาศกำหนดการทดสอบครั้งสุดท้ายสำหรับเกมฟรีบน PC แนว MOBA แอ็คชันสุดมันส์ที่จะเข้าใหม่อย่าง PARAGON: THE OVERPRIME โดยจะเริ่มทดสอบตั้งแต่วันที่ 10 พฤศจิกายน ถึงวันที่ 21 พฤศจิกายน นี้

สำหรับการทดสอบครั้งสุดท้ายของเกม PARAGON: THE OVERPRIME จะนำพาผู้เล่นพบกับการปรับปรุงใหม่และฮีโร่ใหม่ถึง 2 คนที่ส่งตรงมาจากเกม Paragon ดั้งเดิม รวมไปถึงฮีโร่ใหม่ดั้งเดิมของ PARAGON: THE OVERPRIME อีกด้วย !

อีกทั้งยังมีการเพิ่มแมพใหม่ที่มีชื่อว่า ‘แอกนิสแห่งแสง’ รวมไปถึงฟีเจอร์ใหม่อย่างการขยายมินิแมพให้ใหญ่ขึ้น เพื่อที่ผู้เล่นสามารถชำเลืองมองแผนที่ในระหว่างที่เล่นได้อย่างมีกลยุทธ์มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ ผู้เล่นยังจะได้พบกับรายการไอเทมแบบใหม่พร้อมกับล็อบบี้ที่ได้รับการออกแบบและปรับแต่งให้เหมาะสมและมีคุณภาพที่ดีมากยิ่งขึ้นอีกด้วย !

นอกจากนี้ โหมดฝึกหัดและสนามฝึกก็ได้ถูกปรับโครงสร้างใหม่ให้เป็นไปตามฟีตแบคที่ผ่านมา โดยในโหมดฝึกหัดนั้น ผู้เล่นสามารถฝึกหัดและเล่นเพื่อปรับตัวเข้าถึงเกม แล้วรับของรางวัลต่าง ๆ มากมายตามสเตจ  สำหรับส่วนของโหมดสนามฝึก ผู้เล่นสามารถเข้าถึงและเล่นฮีโร่คนไหนก็ได้เพื่อทดสอบและลองดูว่าฮีโร่คนไหนที่เหมาะสมกับสไตล์การเล่นของผู้เล่นมากที่สุด

ทางเน็ตมาร์เบิ้ลมีความตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศว่า ผู้เล่นสามารถพบ PARAGON: THE OVERPRIME ได้แล้วบน Epic Store รวมไปถึงบน Steam อีกด้วย ! การเปิดตัวครั้งแรกของเกมนี้ถือเป็นการเปิดตัวบนแพลตฟอร์มเกมระดับโลกอย่าง Epic Games Store ซึ่งพร้อมที่จะมอบการทดสอบครั้งสุดท้ายเร็ว ๆ นี้ รวมไปถึงช่วง Early Access ในอนาคต  ด้วยชื่อเกมและการเข้าสู่แพลตฟอร์มใหม่นี้ได้มีจุดมุ่งหมายเพื่อดึงและรวมผู้เล่นเก่าเกม Paragon กับผู้เล่นปัจจุบันเข้าด้วยกัน

เกม PARAGON: THE OVERPRIME เป็นผลงานที่ประสบความสำเร็จในการสานต่อตำนานเกมอันเลืองชื่อในอดีตอย่าง Paragon โดยทีมผู้พัฒนา Epic Games เมื่อปี 2016  และด้วยภูมิทัศน์ที่หลากหลายภายในเกม อาทิ จัมพ์แพด, ทาวเวอร์, คอร์, และพอร์ทัล การเล่นเกมเชิงกลยุทธ์ถือเป็นส่วนสำคัญเพื่อสัมผัสประสบการณ์เกมแนว 3D TPS MOBA ใหม่ เกมดังกล่าวได้รับการปรับปรุงให้เหมาะสมกับระบบและสเปคเครื่อง PC ที่หลากหลาย ให้ผู้เล่นสนุกเพลิดเพลินไปกับเกมได้ตั้งแต่ระบบระดับขั้นต่ำไปจนถึงระดับ 4K 60FPS

PARAGON: THE OVERPRIME เป็นเกม PC ประเภท TPS MOBA แนวแอ็คชันเชิงกลยุทธ์รูปแบบ Team-Based ที่ใครๆ ต่างก็เล่นได้ฟรี โดยผู้เล่นจะได้สนุกสนานไปกับการเล่น 5v5 พร้อมงัดแผนกลยุทธ์เด็ดกับเพื่อนร่วมทีมเพื่อพิชิตชิงชัยชนะ Prime Battlefield ให้สำเร็จ ตัวเกมและสนามรบเองนั้นจะเน้นการต่อสู้แบบรวดเร็วเชิงกลยุทธ์ โดยมีสองทีมที่ต่างตั้งเป้าหมายเพื่อกำจัดอาณาเขตของฝ่ายตรงข้าม นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถเลือกเล่นฮีโร่ที่ชื่นชอบและเหมาะสม ซึ่งมีให้เลือกอยู่หลากหลาย แถมสกิลการต่อสู้ยังมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น วอริเออร์, ซัพพอร์ตเตอร์, เรนเจอร์, แคสเตอร์, แทงก์ หรือ แอสซาซิน

สำหรับข้อมูลข่าวสารและอัปเดตเกม PARAGON: THE OVERPRIME สามารถติดตามได้ที่ช่องทาง เว็บไซต์ทางการ, Discord และ Twitter ทางการ