การทดสอบบน PARAGON: THE OVERPRIME ครั้งสุดท้าย! กับการเผยโฉมฮีโร่และโหมดเกมทั้งหมด ห้ามพลาด!!

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 10 พฤศจิกายน พ.. 2565) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ประกาศเปิดทดสอบครั้งสุดท้ายสำหรับ PARAGON: THE OVERPRIME เกม Free-to-play บน PC แนวแอ็คชัน MOBA ใหม่ที่จะวางจำหน่ายเร็ว ๆ นี้ ได้มีการเพิ่มคอนเทนต์ใหม่เข้ามาอีกมากยิ่งขึ้น โดยจะเริ่มในวันที่ 10 พฤศจิกายน ไปจนถึงวันที่ 21 พฤศจิกายนนี้ !

สำหรับการทดสอบครั้งสุดท้ายของ PARAGON: THE OVERPRIME จะปล่อยให้ผู้เล่นได้สัมผัสฮีโร่ทั้งหมดเพื่อขัดเกลาสกิลของผู้เล่นผ่านการทดสอบครั้งสุดท้ายนี้ ผู้เล่นจะได้พบกับหลากหลายฮีโร่สุดแกร่งฝีมือเด็ด ไม่ว่าจะเป็น ออโรรา, ฮาวิทเซอร์, แก็ดเจ็ต, เซราธ, เดคเคอร์ รวมไปถึงฮีโร่ขวัญใจแฟนเกม Paragon ดั้งเดิมของ Epic Game อย่าง ไคเมรา, เฟย์, และ เรธ

สำหรับโหมดแข่งขันจัดอันดับนั้นจะทดสอบผู้เล่นเพื่อพิสูจน์ระดับในแต่ละซีซัน โดยผู้เล่นสามารถเข้าร่วมด้วยกันมากสุด 2 คนเพื่อเพิ่มระดับเลเวลสู้กับฝ่ายตรงข้าม ผู้เล่นสามารถรับสกุลเงินภายในเกมอย่าง ‘เรนาห์’ ได้ฟรีเมื่อเข้าเล่นตามปกติ รวมไปถึงรับ 10,000 เรนาห์เมื่อสามารถเคลียร์มิชชันรายวันสำเร็จเสร็จสมบูรณ์ สำหรับคอสตูมที่ซื้อได้ด้วย ‘คีมา’ อีกหนึ่งสกุลเงินในเกมที่ผู้เล่นจ่ายซื้อได้ ก็สามารถรับได้ด้วย ‘เรนาร์’ ให้ผู้เล่นทดลองสวมใส่คอสตูมให้กับตัวละครฮีโร่ที่ผู้เล่นโปรดปราณ แต่จะจำกัดเวลาเฉพาะช่วงทดสอบครั้งสุดท้ายในครั้งนี้เท่านั้น ห้ามพลาด !

แมพใหม่ที่มีชื่อว่า ‘แอกนิสแห่งแสง’ ได้ถูกเพิ่มเข้ามา รวมไปถึงการขยายมินิแมพให้ใหญ่ขึ้นเพื่อที่ผู้เล่นสามารถชำเลืองมองแผนที่ในระหว่างที่เล่นได้อย่างมีกลยุทธ์มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ ผู้เล่นยังจะได้พบกับรายการไอเทมแบบใหม่พร้อมกับล็อบบี้ที่ได้รับการออกแบบและปรับแต่งให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ โหมดฝึกหัดและสนามฝึกก็ได้ถูกปรับโครงสร้างใหม่ให้เป็นไปตามฟีตแบคที่ผ่านมา โดยในโหมดฝึกหัดนั้น ผู้เล่นสามารถฝึกหัดและเล่นเพื่อปรับตัวเข้าถึงเกม แล้วรับของรางวัลต่าง ๆ มากมายตามสเตจ  ในส่วนของโหมดสนามฝึก ผู้เล่นสามารถเข้าถึงและเล่นฮีโร่คนไหนก็ได้เพื่อทดสอบและลองดูว่าฮีโร่คนไหนที่เหมาะสมกับสไตล์การเล่นของผู้เล่นมากที่สุด

สำหรับรายละเอียดทั้งหมดและกำหนดการเวลาเริ่มนั้น ผู้เล่นสามารถติดตามได้ที่ PARAGON: THE OVERPRIME บน Epic Games Store รวมไปถึงช่องทาง Steam  สำหรับข้อมูลข่าวสารและอัปเดตทั้งหมดเกี่ยวกับเกม PARAGON: THE OVERPRIME สามารถติดตามได้ผ่านช่องทาง เว็บไซต์, Discord, และ Twitter ทางการ 

PARAGON: THE OVERPRIME เป็นเกม PC ประเภท TPS MOBA แนวแอ็คชันเชิงกลยุทธ์รูปแบบ Team-Based ที่ใครๆ ต่างก็เล่นได้ฟรี โดยผู้เล่นจะได้สนุกสนานไปกับการเล่น 5v5 พร้อมงัดแผนกลยุทธ์เด็ดกับเพื่อนร่วมทีมเพื่อพิชิตชิงชัยชนะ Prime Battlefield ให้สำเร็จ ตัวเกมและสนามรบเองนั้นจะเน้นการต่อสู้แบบรวดเร็วเชิงกลยุทธ์ โดยมีสองทีมที่ต่างตั้งเป้าหมายเพื่อกำจัดอาณาเขตของฝ่ายตรงข้าม นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถเลือกเล่นฮีโร่ที่ชื่นชอบและเหมาะสม ซึ่งมีให้เลือกอยู่หลากหลาย แถมสกิลการต่อสู้ยังมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น วอริเออร์, ซัพพอร์ตเตอร์, เรนเจอร์, แคสเตอร์, แทงก์, หรือแอสซาซิน