เซเว่นไนท์ 2 เตรียมมอบอัปเดตสุดพิเศษฉลองครบรอบ 1 ปี ห้ามพลาด!

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ประกาศเตรียมจัดอัปเดตภายในเกมสุดพิเศษ เฉลิมฉลองครบรอบ 1 ปี สำหรับเกมมือถือแนวสวมบทบาทอัศวินสุดยิ่งใหญ่อย่าง เซเว่นไนท์ 2 ! ผู้เล่นคนไหนตั้งตารอคอยอัปเดตสุดพิเศษนี้สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เร็ว ๆ นี้ อย่างไรแล้ว เตรียมพบกับ 2 อัศวินใหม่ที่จะถูกเพิ่มเข้ามา รวมไปถึง ระบบออร์บ ใหม่เอี่ยมที่พร้อมเปิดให้ผู้เล่นเลเวลระดับสูงได้สนุกสนานอย่างต่อเนื่อง !

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเรียกน้ำย่อยเหล่าอัศวิน ผู้เล่นสามารถเข้าเล่น กิจกรรมรวบรวมการ์ด A/C/E สุดพิเศษได้แล้วตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 16 พฤศจิกายน 2022 ! สำหรับกิจกรรมภายในช่วงระยะเวลาจำกัดนี้ ผู้เล่นที่เก็บสะสมการ์ดที่มีอยู่ 3 แบบด้วยกัน อาทิ  A, C, และ E สามารถนำไปแลกเปลี่ยนเป็นของขวัญสุดพิเศษได้ในวันอัปเดต 16 พฤศจิกายนนี้ !

ผู้เล่นจะต้องทำและเคลียร์ชาเลนจ์ต่าง ๆ ตามที่กำหนด เพื่อสะสมหลากหลายการ์ด ดังนี้:

  • การ์ด A: สามารถรับได้สูงสุด 5 การ์ด ขึ้นอยู่กับจำนวนครั้งที่ผู้เล่นเคลียร์สเตจสุดท้ายของมิชชันรายวัน
  • การ์ด C: สามารถรับได้สูงสุด 5 การ์ด ขึ้นอยู่กับจำนวนครั้งที่ผู้เล่นเข้าเล่นดันเจี้ยนพัฒนา
  • การ์ด E: สามารถรับได้สูงสุด 5 การ์ด ขึ้นอยู่กับจำนวนครั้งที่ผู้เล่นเข้าเล่นฟิลด์ล่าสมบัติ

เรื่องราวของ เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2)  เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในอีก 20 ปีให้หลังจากเรื่องราวของเซเว่นไนท์ (Seven Knights) ภาคแรก โดยเรื่องราวใหม่จะมุ่งเน้นไปที่เรื่องราวของกองทหารแห่งรุ่งอรุณซึ่งออกเดินทางเพื่อค้นหา ‘ลูดี้’ สมาชิกคนสุดท้ายแห่งเซเว่นไนท์ หลังจากเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับหญิงสาวลึกลับชื่อ พีเน่ สนุกสนานไปกับเรื่องราวใหม่ อัศวินที่มีเสน่ห์น่าหลงใหล กราฟิกสุดน่าทึ่งและสมจริงด้วย Unreal Engine 4 ดีไซน์สุดล้ำด้วยนวัตกรรมใหม่ และซีนีเมติกคุณภาพเยี่ยม เพื่อให้ทุกๆคนสามารถสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับโลกอันกว้างใหญ่ของเซเว่นไนท์ 2 ภาคต่อเกมฮิตระดับตำนาน เซเว่นไนท์ (Seven Knights) แฟนๆ ทั่วโลกจะสนุกสนานไปกับการสะสมและพัฒนาอัศวินทรงเสน่ห์ และดื่มด่ำไปกับเรื่องราวซีนีเมติกที่ลึกล้ำและสมจริงได้แล้ววันนี้

สามารถดาวน์โหลดเกม เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2) ได้ทั้งทาง Google Play, App Store และเวอร์ชัน Windows PC  (เบต้า)

รายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติมของเกม เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2) สามารถติดตามดูได้ที่เพจออฟฟิเชียลทั้งทาง Facebook, YouTube และ forums หรือสามารถเยี่ยมชมเพจ YouTube ของเน็ตมาร์เบิ้ลโกลบอล