เอาใจลูกค้า KTC สาวก เซเว่นไนท์ 2 แจกไม่ยั้งด้วย 2 กิจกรรมสุดพิเศษ! วันนี้ – 31 ธันวาคม นี้ เท่านั้น!

ฉลองเปิดเกม “เซเว่นไนท์ 2” ภาคต่อความยิ่งใหญ่ของเกมระดับตำนาน เอาใจเหล่าอัศวิน ด้วย 2 กิจกรรมสุดพิเศษ สำหรับลูกค้า KTC เท่านั้น กิจกรรมที่ 1 สำหรับลูกค้าผู้ใช้ระบบแอนดรอยด์ เมื่อซื้อไอเทมผ่านบัตรตั้งแต่ 199 บาทขึ้นไป รับฟรี “ตั๋วเรียกสัตว์เลี้ยง x 1” (ลูกค้าสามารถซื้อหลายครั้ง และรับไอเทมซ้ำได้) และกิจกรรมที่ 2 สำหรับทั้งลูกค้าแอนดรอยด์ และ ลูกค้า IOS เพียงใช้ เพียงใช้ 7 คะแนน KTC FOREVER แลกรับไอเทมทอง จำนวน 100,000 ทอง ฟรี!! รายละเอียดเพิ่มเติม > คลิก! ไม่รีบไม่ได้แล้ว! ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม นี้เท่านั้น!!

สามารถดาวน์โหลดเกม เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2)  ได้ทั้งทาง App Store และ Google Play และสามารถสนุกไปกับ เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2)  บน Windows PC โดยดาวน์โหลดผ่านเว็บไซต์ของเน็ตมาร์เบิ้ล > คลิก!

เงื่อนไขการรับสิทธิ์

1. ผู้เล่น 1 คนสามารถเข้าร่วมได้ทั้ง 2 กิจกรรม

2. จำกัดการเติม 1 ไอเทม : 20 สิทธิ์ (กิจกรรมที่ 1)

3. จำกัดการเติม 1 ID : 1 สิทธิ์ (กิจกรรมที่ 2)

3. กิจกรรมที่ 1 เฉพาะลูกค้าระบบแอนดรอยด์เท่านั้น (3,000 สิทธิ์แรก)

4. กิจกรรมที่ 2 สามารถเติมได้ทั้ง AOS และ IOS (5,000 สิทธิ์แรก)

5. ผู้เล่นสามารถเติมโค้ดไอเทมได้ถึง 1 มกราคม 2565

6. ลูกค้า IOS ต้องใช้ผ่านเว็บไซต์ >> https://couponview.netmarble.com/coupon/sk2gb/1381

7. สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขาย หรือส่วนลดอื่น ๆ ได้

8. สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสดได้

9. รายละเอียดเพิ่มเติม >  https://www.ktc.co.th/promotion/sports/others/seven-knights-2

วิธีการเติมไอเทมโค้ด

1.เลือกปุ่ม “เมนู” มุมบนซ้ายที่หน้า Lobby

2.คลิกที่ “ออปชัน” มุมขวาล่าง

3.เลือกเมนู “บัญชี” และ “กรอกคูปอง”

4.เลือก [เซเว่นไนท์ 2] คูปองซีเรียล > กรอกรหัสคูปอง แล้วกดยืนยันสิทธิ์

เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2)  เป็นเกมมือถือแนวซีนีเมติก RPG ซึ่งผู้เล่นสามารถรวบรวมสะสมและพัฒนาอัศวินที่มีเสน่ห์น่าหลงใหลทุกรูปแบบ สนุกสนานและดื่มด่ำไปกับเรื่องราวซีนีเมติกที่ลึกล้ำและสมจริงด้วยฉากคัตซีนคุณภาพสูงเป็นเวลา 2  ชั่วโมง พร้อมทั้งตื่นตาตื่นใจไปกับการต่อสู้เชิงกลยุทธ์ด้วยการควบคุมแบบเรียลไทม์และภายในเกมยังสามารถเลือกผสมผสานค่าความสามารถของอัศวิน รวมไปถึงรูปแบบ และสัตว์เลี้ยงได้อีกด้วย ภาพตัวละครและกราฟิกถูกออกแบบและวาดให้สวยสมจริงด้วย Unreal Engine 4 และดีไซน์สุดล้ำด้วยนวัตกรรมใหม่ ซีนีเมติกคุณภาพเยี่ยม การพากย์เสียงเต็มรูปแบบ และการบันทึกภาพวิดีโอเคลื่อนไหวของการแสดงสดรวมกันเป็นประสบการณ์ล้ำค่า เพื่อให้ทุกๆคนสามารถสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับโลกอันกว้างใหญ่ของเซเว่นไนท์ 2 ภาคต่อเกมฮิตระดับตำนาน เซเว่นไนท์ (Seven Knights) ได้แล้ววันนี้

จนถึงปัจจุบันเกมเซเว่นไนท์ (Seven Knights) ได้สร้างความประทับใจให้กับผู้เล่นทั่วโลกในฐานะเกมมือถือ RPG ด้วยยอดดาวน์โหลดรวมมากถึง 60 ล้านครั้งทั่วโลกแล้ว และในส่วนของเกมเซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2)  ก็เป็นภาคต่อของเกมระดับตำนานที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในตลาดเกาหลี โดยได้รายได้เป็นอันดับ 1 ใน App Store และอันดับ 2 บน  Google Play หลังจากเปิดตัวไปในเดือนพฤศจิกายนปี 2563 ที่ผ่านมา และเมื่อเปิดตัวอย่างเป็นทางการ เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2) จะให้บริการทั้งหมด 12 ภาษาด้วยกัน ซึ่งได้แก่ ภาษาไทย, ภาษาอังกฤษ, ภาษาญี่ปุ่น, ภาษาจีน (แบบดั้งเดิม), ภาษาจีน (แบบย่อ), ภาษาสเปน, ภาษาอิตาลี, ภาษาฝรั่งเศส, ภาษาโปรตุเกส, ภาษารัสเซีย, ภาษาเยอรมัน, และภาษาอินโดนีเซีย   

รายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติมของเกม เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2)  สามารถติดตามดูได้ที่เพจออฟฟิเชี่ยลทั้งทาง Facebook , Youtube และ forums หรือสามารถเยี่ยมชมเพจ  YouTube และ Discord ของเน็ตมาร์เบิ้ลโกลบอลได้ 

ข่าว เกมมือถือ By Game-Ded