PARAGON: THE OVERPRIME เกมใหม่จากค่ายเน็ตมาร์เบิ้ล เผยข้อมูลเกมรูปแบบ Early Access แล้ว


กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ประกาศเกม Free-to-play แนว แอ็คชัน MOBA บน PC ที่จะเข้าเร็ว ๆ นี้ อย่าง PARAGON: THE OVERPRIME ซึ่งจะเปิดให้เข้าเล่นในรูปแบบ Early Access ในวันที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2565 นี้

เกม PARAGON: THE OVERPRIME สำหรับรูปแบบ Early Access จะเปิดให้เข้าเล่นที่ Epic Store และ Steam พร้อมรายชื่อตัวละครที่จะให้ผู้เล่นได้ สัมผัสฮีโร่มากถึง 27 คน! ผู้เล่นจะได้พบกับตัวละครใหม่และตัวละครที่แฟน ๆ ชื่นชอบจาก Paragon ดั้งเดิม ทั้งนี้ยังได้มีการเปิดตัวฮีโร่ เจน่า ที่งาน G-STAR 2022 ณ. ประเทศเกาหลี เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งมาทันเวลาช่วง Early Access อีกด้วย !

‘เจน่า’ เป็นมนุษย์ดิจิตอลที่ได้รับการพัฒนาโดย Metaverse Entertainment ในเครือของเน็ตมาร์เบิ้ล เจน่า ผู้ถูกขนานนามว่าเป็นผู้นำพาแสง เป็นไอดอลเสมือนจริงที่ถูกเรียกตัวโดยวิญญาณผู้พิทักษ์ของชินบีจากดาวเคราะห์ไพรม์ สาวเจน่าเดินทางท่องสมรภูมิรบด้วยภาพลักษณ์แสนงดงามที่แฝงไปด้วยความแกร่งอันมากล้น พร้อมกำราบโจมตีศัตรูด้วยคมดาบอันโดดเด่นที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อเธอโดยเฉพาะ ! ขับเคลื่อนเพิ่มกำลังไปกับชินบี พวกเขาจะมาช่วยยับยั้งวิกฤตที่จะเกิดขึ้นในจักรวาลให้จบสิ้น !

เหลือเวลาอีกไม่กี่วันเท่านั้นสำหรับการทดสอบครั้งสุดท้ายของ PARAGON: THE OVERPRIME  ก่อน Early Access จะเริ่มต้น มีการรอคอยคาดหวังอยู่มากมายและมีผู้เล่นเข้าสู่ระบบและเข้าร่วมทดสอบครั้งสุดท้ายพร้อมกันมากกว่า 30,000 คน  ให้ผู้เล่นได้ฝึกซ้อมขัดเกลาสกิลของตนเองตลอดช่วงเปิดการทดสอบผ่านสองโหมดเกม, แมพต่าง ๆ, และการปรับปรุงพัฒนาคุณภาพอย่างต่อเนื่อง อีกทั้ง ‘พาสเริ่มต้น’ ได้ถูกเพิ่มเข้ามาสำหรับช่วง Early Access ซึ่งพร้อมมอบของรางวัลต่าง ๆ มากมาย รวมไปถึงฮีโร่ใหม่สุดเด็ดในแต่ละวันที่ผู้เล่นเข้าสู่ระบบ บอกเลยห้ามพลาด !

สำหรับรายละเอียดทั้งหมด ผู้เล่นสามารถติดตามได้ที่ PARAGON: THE OVERPRIME บน Steam รวมไปถึงช่องทาง Epic Games Store  สำหรับข้อมูลข่าวสารและอัปเดตทั้งหมดเกี่ยวกับเกม PARAGON: THE OVERPRIME สามารถติดตามได้ผ่านช่องทาง เว็บไซต์, Discord, และ Twitter ทางการ

PARAGON: THE OVERPRIME เป็นเกม PC ประเภท TPS MOBA แนว แอ็คชันเชิงกลยุทธ์ รูปแบบ Team-Based ที่ใครๆ ต่างก็เล่นได้ฟรี โดยผู้เล่นจะได้สนุกสนานไปกับการเล่น 5v5 พร้อมงัดแผนกลยุทธ์เด็ดกับเพื่อนร่วมทีมเพื่อพิชิตชิงชัยชนะ Prime Battlefield ให้สำเร็จ ตัวเกมและสนามรบเองนั้นจะเน้นการต่อสู้แบบรวดเร็วเชิงกลยุทธ์ โดยมีสองทีมที่ต่างตั้งเป้าหมายเพื่อกำจัดอาณาเขตของฝ่ายตรงข้าม นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถเลือกเล่นฮีโร่ที่ชื่นชอบและเหมาะสม ซึ่งมีให้เลือกอยู่หลากหลาย แถมสกิลการต่อสู้ยังมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น วอริเออร์, ซัพพอร์ตเตอร์, เรนเจอร์, แคสเตอร์, แทงก์ หรือ แอสซาซิน