Com2uS เปิดตัวเกมใหม่ The Walking Dead: Identities สไตล์ Puzzle RPG เปิดลงทะเบียนล่วงหน้า สำหรับ Beta Test ประเทศไทยแล้ววันนี้


Com2uS เปิดตัวเกม Puzzle RPG ใหม่ ‘The Walking Dead: Identities‘ เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าอย่างเป็นทางการ เพื่อเข้าร่วม Beta Test ที่จะเปิดในไทยเร็วๆนี้!
– เนื้อเรื่อง,คัทซีน รวมถึงตัวละครต่างๆ อ้างอิงจากคอมิกต้นฉบับของ The Walking Dead ที่ถูกทำมาให้เข้ากับสไตล์ของเกมได้อย่างลงตัว และมีเรื่องราวเจาะลึกมากขึ้น
– หัวใจหลักของเกมคือตามหาตัวละครจากคอมิก และเดินเรื่องจากการเล่น Puzzle สุดสนุก เตรียมเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการภายในปลายปีนี้แน่นอน!

Com2uS เปิดตัวเกมใหม่ ‘The Walking Dead: Identities’ เกมสไตล์ Puzzle RPG สุดมันส์ เปิดลงทะเบียนล่วงหน้า สำหรับเข้าเล่น Beta Test ในประเทศไทยแล้ววันนี้

ลงทะะเบียนล่วงหน้าบน Play Store :
>> https://bit.ly/TWDI-Pre-REG1 <<


The Walking Dead: Identities’ หรือ สั้นๆว่า ‘TWD : Identities’ อ้างอิงเนื้อเรื่องจาก IP คอมิกชื่อดัง ‘The Walking Dead‘ ที่มีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับการระบาดของโรคร้าย ทำให้ผู้คนกลายเป็นซอมบี้ ซึ่งโด่งดังไปทั่วทุกมุมโลก ตัวเกมจะมีการเล่นเป็น Puzzle ผู้เล่นจะต้อง เรียงบล็อกสี ให้ได้อย่างน้อย 3 บล็อก เพื่อโจมตีและเอาชนะศัตรูในด่านต่างๆ เกมยังมีกลิ่นอายความเป็น RPG ที่มีระบบธาตุเข้ามาเกี่ยวข้อง ทำให้ตัวละครที่ปรากฎตัวในเกมนั้นมีความหลากหลาย ทั้งธาตุเฉพาะ และ ลักษณะนิสัย รวมถึงเนื้อเรื่องที่เปลี่ยนไปมากมาย อิงจากเนื้อเรื่องคอมิกแบบเป๊ะๆ เราจะได้เห็นความสัมพันธ์ของตัวละครต่างๆ และสัมผัสความสนุกจากการคิดแผน วางกลยุทธ์การเล่นกับการจัดทีมอีกด้วย

สำหรับเนื้อเรื่องที่อิงจาก คอมิกต้นฉบับมานั้นถือเป็นจุดเด่นอีกหนึ่งจุดของเกมเลยก็ว่าได้ เพราะเราจะได้สัมผัสกับ คอมิกซีน ที่ปรากฎขึ้นมาเรื่อยๆ จากการเล่นผ่านด่านต่างๆ ทำให้เราทั้งสนุกและตื่นเต้น จนอยากติดตามว่าเนื้อเรื่อง The Walking Dead จะเป็นยังไงต่อไป ถือเป็นข้อดีกับทั้งผู้เล่นที่ติดตามเนื้อเรื่องอยู่แล้ว รวมถึงผู้เล่นใหม่ที่ไม่รู้เรื่องราวคอมิกเลยก็มาติดตามกันได้แบบฟินๆ ผ่านการเล่น Puzzle ในเกม!

ผู้เล่น สามารถลงทะเบียน ได้ถึงวันที่ 13 กันยายน 2022 โดยจะได้รับ 1,500 ทอง ที่สามารถนำไปใช้ในเกมได้ในช่วงเปิดเต็มรูปแบบ แถมยังได้ ‘แพ็กเกจสำรวจโลก’ ไปอัปเกรดตัวละครกันช่วงเริ่มต้นอีกด้วย!


Com2uS มีแผนที่จะเปิดให้ผู้เล่นไทยได้สัมผัสเกมในช่วง Beta Test สำหรับคนที่ลงทะเบียนจนถึงวันที่ 14 ก.ย.นี้ เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการในช่วงปลายปี เพราะฉะนั้น ความคิดเห็นทั้งหมด รวมถึง Performance ต่างๆในช่วง Beta Test ที่ประเทศไทยนั้นค่อนข้างสำคัญมากเลยทีเดียว อย่าลืมมาลงทะเบียนและทดลองเล่นกันเยอะๆนะ
สำหรับเกม ‘The Walking Dead: Identities’ ถือเป็นเกม Puzzle RPG เกมแรกที่เปิดตัวกับระบบ P2O (Play To Own) บนแพลตฟอร์ม C2X ตามคอนเซ็ปท์ Web3 ผู้เล่นสามารถเล่นเกมได้สนุกพร้อมทั้งถือครองทรัพย์สินดิจิตอลได้ไปพร้อมๆกัน!

ลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่ : https://bit.ly/TWDI-Pre-REG1

ติดตามข่าวสาร The Walking Dead: Identities เพิ่มเติมได้ที่
Website : https://twdid.com/pre_register
Facebook : https://www.facebook.com/TWD.IdentitiesTH/

* บทความนี้คือการนำเสนอข่าวสารในวงการเกมเท่านั้น ไม่ใช่แนะนำการลงทุน และการลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนโปรดศึกษาข้อมูลก่อนการลงทุน *