ดาวน์โหลดไว้รอกันเลย Eternal Kingdom Battle Peak พร้อมให้ดาวน์โหลดล่วงหน้าทั่วโลกแล้ววันนี้ เตรียมความพร้อมก่อน OBT พรุ่งนี้ 18 ส.ค. 65 ได้แล้วทั้งระบบ iOS และ Android


จะได้เจอกันแล้ว Eternal Kingdom Battle Peak เกมส์มือถือใหม่แนว MMORPG เกรด AAA จาก Asobimo ที่ได้ผู้ออกแบบตัวละครจาก Final Fantasy มาออกแบบตัวละครให้ ใครชอบลายเส้นสุดคลาสสิคของ Final Fantasy ดาวน์โหลดล่วงหน้าไว้รอพบความสนุกกันได้ในรอบ OBT ทั้ง iOS และ Android ในวันพรุ่งนี้ 18 สิงหาคม 2565


Eternal Kingdom Battle Peak เกมส์มือถือใหม่แนว MMORPG จาก Asobimo หลังจากประสบความสำเร็จจาก Iruna, Toram Online, Avabel Online และอีกหลายเกมส์ ในที่สุดพวกเขาก็ได้ฤกษ์เปิดให้บริการผลงานใหม่ กับกราฟิกระดับ AAA ที่ได้ โยชิตากะ อามาโนะ ผู้ออกแบบตัวละครในซีรีย์ Final Fantasy มีตัวละครให้เลือกสร้าง 4 อาชีพ ได้แก่ Warrior, Paladin, Mage และ Priest สามารถเลือกรูปร่างหน้าตา และ เพศตัวละครได้อิสระ การต่อสู้ที่ค่อนข้างยาก แม้จะมีระบบ Auto มาให้ก็ใช่ว่าจะรอดกันได้ง่ายๆ สาย MMO ที่ชอบความท้าทายไม่ควรพลาดต้องตามไปลอง ดาวน์โหลดล่วงหน้าไว้รอกันได้แล้ววันนี้ทั้ง iOS และ Android ก่อนเปิด OBT พรุ่งนี้ 18 สิงหาคม 2565 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม https://www.facebook.com/Eternal-Kingdom-Battle-Peak