เตรียมสนุกสนานไปกับอาชีพใหม่สายโจมตีอย่าง ‘อาร์เชอร์’ ในอัปเดตล่าสุดของ Blade&Soul Revolution เร็วๆ นี้

พร้อมพบกับหลากหลายคอนเทนต์ใหม่ที่ให้เหล่าจอมยุทธ์ได้สนุกแบบหนำใจ ห้ามพลาด!

เหล่าจอมยุทธ์เตรียมตัวให้พร้อม! Blade & Soul Revolution เกมมือถือกลิ่นอายตะวันออกแนว MMORPG แอ็คชันแฟนตาซีสุดยิ่งใหญ่จากค่ายเกมมือถือชั้นนำสุดเด็ดอย่าง เน็ตมาร์เบิ้ล พร้อมแชร์ข้อมูลอัปเดตใหม่ล่าสุดที่จะเข้าเร็วๆ นี้ โดยมีการนำเข้าอาชีพใหม่, ดันเจี้ยนและกิจกรรมเช็คชื่อ ที่พร้อมให้เหล่าจอมยุทธ์ได้สัมผัสความสนุกสุดมันส์ไปด้วยกัน!

  • อาชีพใหม่: เตรียมพบและสัมผัสกับอาชีพใหม่สายโจมตีอย่าง ‘อาร์เชอร์’ โดยมีธนูสุดเด็ดเป็นหัวใจหลักในการกำจัดศัตรูให้สิ้น! ด้วยความเชี่ยวชาญและความสามารถสุดพิเศษของการโจมตีนี้ ผู้เล่นสามารถควบคุมและปรับระยะห่างจากศัตรู  ทำให้ท่านเหล่าจอมยุทธ์สามารถโจมตีคอมโบอันทรงพลังได้อย่างมหัศจรรย์!
  • ดันเจี้ยนแคมเปญใหม่: เตรียมพบกับ ‘ชายหาดดาวหาง’ ที่พร้อมให้ผู้เล่นโจมตีและสังหารเหล่าสเปเชียลมอนสเตอร์ภายในช่วงระยะเวลาของแคมเปญนี้ แล้วรับรางวัลสุดพิเศษไปได้เลย! เมื่อผู้เล่นเก็บสะสม ‘เหรียญดาวหาง’ ในระหว่างแคมเปญแล้ว ก็สามารถนำไปแลกเป็นไอเทมที่มีให้เลือกอยู่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น กล่องเลือกเครื่องประดับตำนาน, แท่นเลือกป้ายเซียนตำนาน, และ กล่องเลือกหินซ่อมแซมตำนาน!
  • คอนเทนต์ใหม่เพิ่มเติม: พบกับ ‘ศึกประลองยุทธ์ชนะต่อเนื่อง’ ที่พร้อมเปิดให้เหล่าจอมยุทธ์ได้เอนจอยและสัมผัสศึกประลอง โดยสามารถเลือกเล่นแบบฉายเดี่ยวไปจนถึงแบบผู้เล่นสูงสุดถึง 10 คนกันเลยทีเดียว!

เพื่อเป็นการร่วมเฉลิมฉลองไปกับอัปเดตสุดพิเศษในครั้งนี้ ตัวเกมได้มีกิจกรรมเช็คชื่อ 28 วัน ที่จะจัดหนักจัดเต็มไปจนถึงวันที่ 6 ตุลาคมเลยทีเดียว! สำหรับผู้เล่นคนไหนที่เข้าเล่นเกมและเช็คชื่อ 28 วัน ก็รับหลากหลายรางวัลไปได้เลย ไม่ว่าจะเป็น ปราณจิตวิญญาณขั้นสูง, กล่องภูตพิทักษ์ระดับสูงสุด, หีบอัญมณีขั้นสูงสุด!

นอกจากนี้ เซิร์ฟเวอร์ก้าวกระโดดใหม่ก็พร้อมเปิดให้เข้าเล่นเช่นกัน เมื่อผู้เล่นได้สร้างตัวละครก้าวกระโดด ตัวละครก็สามารถก้าวกระโดดไปถึงเลเวลฮงมุน 20  บอกเลยผู้เล่นไม่ควรพลาดอัปเดตใหม่ล่าสุดนี้เพราะผู้เล่นจะได้สนุกสนานและผจญภัยไปกับคอนเทนต์หลักของ Blade & Soul Revolution ด้วยตัวละครโปรดที่เติบโตและก้าวกระโดดอย่างรวดเร็ว!

เกม Blade & Soul Revolution เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่นำเสนอเรื่องราวการแก้แค้นที่น่าตื่นตะลึง โดยแปลเนื้อเรื่องอ้างอิงมาจากเกมออนไลน์ PC สุดฮิตอย่างเกม Blade&Soul ซึ่งในการนำเสนอนั้นจะยังคงไว้ซึ่งกลิ่นอายดั้งเดิมของเกม PC อย่างไม่เสียอรรถรส ทั้งในด้านเนื้อหาและภาพกราฟิก 3 มิติคุณภาพสูงและหลากหลายคอนเทนต์ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่เพื่อให้ทำงานบนอุปกรณ์มือถือได้อย่างไม่มีที่ติ อีกทั้งยังได้แสดงโลกแฟนตาซีตะวันออกด้วยกราฟิก 3 มิติเต็มรูปแบบอันน่าอัศจรรย์ ที่จะทำให้ผู้เล่นตื่นตาตื่นใจไปกับฉากการต่อสู้แบบเรียลไทม์และสัมผัสประสบการณ์การต่อสู้แบบสมจริงแบบไม่เหมือนใคร!  

สามารถติดตามดูรายละเอียดและข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับเกม  Blade&Soul Revolution เพิ่มเติมได้ที่ website หรือติดตามข่าวสารผ่านทาง Facebook และ Forum ได้อีกด้วย!