เน็ตมาร์เบิ้ลเปิดตัว A3: STILL ALIVE เกม MMORPG แบทเทิลรอยัล เกมแรกบนมือถือ! จัดงานเปิดตัวรอบสื่อมวลชน พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้!!

เมื่อวันที่ 24 กันยายน ที่ผ่านมา ถือเป็นฤกษ์งามยามดีที่บริษัทเน็ตมาร์เบิ้ล (ประเทศไทย) ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเกมมือถือที่แฟนๆ ชาวไทยต่างตั้งตารอคอย อย่าง A3: STILL ALIVE เกมเอาตัวรอดอันดับ 1 จากเกาหลี ที่ให้ผู้เล่นเพลิดเพลินไปกับพัฒนาตัวละครในส่วนของ MMORPG และการต่อสู้ใน แบทเทิลรอยัล ได้ในเวลาเดียวกัน ท่ามกลางการจัดงานภายใต้คอนเซ็ปปลอดภัยจาก COVID-19 ด้วยบรรยากาศอันแสนอบอุ่นและเป็นกันเอง

>ลงทะเบียนล่วงหน้าที่นี่<

โดย A3: STILL ALIVE ในเวอร์ชั่นมือถือนี้นั้น ได้มีการอ้างอิงมาจากเกม A3 ในเวอร์ชั่น PC จากประเทศเกาหลี ซึ่งในเวอร์ชั่นมือถือนั้นจะเป็นการผสมผสานระหว่างโลกสุดกว้างใหญ่และเต็มไปด้วยชีวิตชีวาเข้าด้วยกันกับแนวเกม RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ ด้วยการต่อสู้สุดมันส์และหฤโหดใน ‘แบทเทิลรอยัล’ โลกแห่งความหฤโหดที่เต็มไปด้วยดาบและเวทมนตร์ นอกจากนี้ยังให้ผู้เล่นสนุกสนานไปกับการต่อสู้ทั้งในรูปแบบ PVP และ PVE สุดมันส์อีกด้วย 

ภายในงานนั้นเต็มไปด้วยบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเองภายใต้มาตรการความปลอดภัยจาก COVID-19 ด้วย Social Distancing

สื่อลงทะเบียนพร้อมรับของที่ระลึกจาก A3: STILL ALIVE

ถ่ายภาพ ณ บริเวณจุดถ่ายภาพ

คุณ คิม กันวู (Kim Gunwoo) –  ประธานกรรมการผู้บริหารใหญ่ (CEO) ประจำเน็ตมาร์เบิ้ลสาขาประเทศไทย ขึ้นกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติบนเวที

แขกรับเชิญพิเศษ คุณคัตโตะ – อารมณ์ โพธิ์หาญรัตนกุล (นักร้อง และยูทูบเบอร์ ชื่อดัง) กล่าวถึงความรู้สึกที่ได้มาร่วมงานเปิดตัวเกม A3: STILL ALIVE ในครั้งนี้

เปิดตัวคาแรคเตอร์สาวแสนสวยจาก A3: STILL ALIVE

จับฉลากมอบของรางวัลสุดพิเศษให้แก่แขกผู้มีเกียรติ

A3: STILL ALIVE ได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วตั้งแต่วันที่ 24 กันยายน ที่ผ่านมาทั้งทาง App Store และ Google Play ใน 172 ประเทศทั่วโลก รีบชวนเพื่อนมาลงทะเบียน แล้วเตรียมพร้อมเพื่อก้าวเข้าสู่โลกที่เต็มไปด้วยความอันตรายและความสิ้นหวัง พร้อมพิสูจน์สุดยอดความเป็นหนึ่งกับการต่อสู้สุดดุเดือดในสมรภูมิรบสุดท้าทายกันเลย!   

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของA3: STILL ALIVE ได้ทางเว็บไซต์ทางการและทางฟอรั่ม รวมไปถึงติดตามอัปเดต ข้อมูลและกิจกรรมดีๆ ได้ทาง Facebook และ YouTube

ข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded