A3: STILL ALIVE สุดยอดเกมเอาตัวรอด MMORPG เปิดให้บริการพร้อมกันทั่วโลกแล้ววันนี้บนมือถือ!

วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกได้เตรียมพร้อมปลดปล่อยการต่อสู้สุดมันส์ใน เกมมือถือใหม่ A3: STILL ALIVE  สุดยอดเกมเอาตัวรอด MMORPG โลกแห่งความ มืดมนที่สวยงาม พร้อมสร้างความปั่นป่วนและโกลาหลให้กับผู้เล่นทั่วโลกแล้ว สามารถดาวน์โหลดเกมได้แล้ววันนี้ทั้งทาง App Store®  และ Google Play™ พร้อมรับของรางวัลสุดพิเศษและทรงพลัง สำหรับผู้ที่กล้ามาเผชิญความท้าทายสุดหฤโหด

A3: STILL ALIVE  ในเวอร์ชั่นมือถือนี้นั้นจะเป็นการผสมผสานระหว่างโลกสุดกว้างใหญ่และเต็มไปด้วยชีวิตชีวาเข้าด้วยกันกับแนวเกม RPG แบบโอเพนเวิลด์ ด้วยการต่อสู้สุดมันส์และหฤโหดใน ‘แบทเทิลรอยัล’ ที่ผู้เล่นจะต้องระวังเป็นพิเศษใน การต่อสู้ระหว่างผู้เล่น (PvP) เปิดตลอดไม่กำหนดช่วงเวลา ขณะที่พวกเขาต่อสู้กับศัตรู และพิสูจน์ความกล้าหาญของพวกเขาได้ด้วย

ผู้เล่นสามารถพิสูจน์กล้าหาญได้ การต่อสู้ระหว่างผู้เล่นกับผู้เล่น (PvP) และผู้เล่นกับคนหมู่มาก(PvE) รวมไปถึง คอนเทนต์ สงครามชิงปราสาท, อุบัติเงามืด, และ เวิลด์บอส  เพื่อให้ผู้เล่นในผจญภัยสุดมันส์ไปกับโลกแห่งการต่อสู้สุดดุเดือดใน A3: STILL ALIVE  นั้นได้มีการแสดงภาพอย่างสวยงามและคมชัดสมจริงด้วยกราฟิก 3D คุณภาพสูงระดับเกมคอนโซล ที่ถูก ปรับแต่งให้มีชีวิตชีวาสมจริงขึ้นด้วย Unity Engine

“สำหรับเกม A3: STILL ALIVE นั้นจะยังคงมาตรฐานดั้งเดิมของเน็ตมาร์เบิ้ลเอาไว้ นั่นก็คือการผลิตเกม MMORPG คุณภาพสูงบนมือถือที่เต็มไปกราฟิกคมชัดแบบ 3D คุณภาพสูงซึ่งเต็มไปด้วยความสวยงามและชีวิตชีวาสมจริง ซี่งเป็นมาตรฐานที่ดีสำหรับการสร้างเกมมือถือในอนาคต” นาย จาง จุงซอน (Joong Sun Chang) ผู้อำนวยการผลิต บริษัทเน็ตมาร์เบิ้ลกล่าว “การทำงานในเกมที่เต็มไปด้วยความโลกที่แสนจะมืดมิดและสุดแสนจะอันตราย เมื่อถูกสร้างสรรค์ด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญที่มีความชำนาญในการสร้างเกม MMORPG  จะก่อเกิดเป็นการผจญภัยสุดตื่นตาตื่นใจที่จะมอบประสบการณ์แห่งการต่อสู้ที่น่าทึ่งให้แก่ผู้เล่นอย่างแน่นอน”   

เหล่าผู้เล่นเตรียมใจเตรียมกายให้พร้อมเพื่อพบความสนุกสนานสุดมันส์ซึ่งได้แก่….

 • อาชีพสุดแกร่งทั้ง 5 ซึ่งได้แก่ เบอร์เซอร์เกอร์ (โจมตีกายภาพระยะประชิด), เทมพลาร์ (แทงค์เวทย์/กายภาพ), และ วิซาร์ด (โจมตีเวทย์ระยะไกล) รวมไปถึง  แอสซาซิน (โจมตีระยะประชิด) และ อาร์เชอร์ (โจมตีระยะไกล)
 • การผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างกลยุทธ์สุดล้ำในแบทเทิลรอยัล และ การสำรวจพร้อมผจญภัยสุดตื่นตาตื่นใจในโอเพนเวิลด์  ซึ่งให้ผู้เล่นสามารถพัฒนาตัวละครของพวกเขาได้ โดยผ่านการจับคู่แบทเทิลรอยัล  ในขณะที่ผู้เล่นสามารถต่อสู้แบบอัตโนมัติได้ในโอเพนเวิลด์  พร้อมลุ้นรับ ‘อุปกรณ์ระดับสูง’ ได้ทั้ง 2 โหมด
 • โซลลิงเกอร์มากกว่า 201 ตน ผู้ช่วยคนสำคัญของผู้เล่น ซึ่งแต่ละตนนั้นต่างมีตัวตนและคาแรคเตอร์ที่แตกต่างกันออกไป รวมไปถึงความสามารถที่หลากหลายและพลังการต่อสู้ที่พิเศษเฉพาะตัวซึ่งจะเป็นคู่หูที่คอยติดตามผู้เล่นและร่วมแรงร่วมใจกันช่วยต่อสู้และเอาชนะบอสสุดโหดที่มาพร้อมเทคนิคการต่อสู้ที่หลากหลายและยากต่อการเอาชนะ
 • ยิ่งไปกว่านั้นผู้เล่นยังได้พบกับการต่อสู้สุดดุเดือดระหว่างผู้เล่นกับผู้เล่น (PvP) โดยผู้เล่นสามารถสนุกสนานไปกับการต่อสู้ในโหมด ‘อุบัติเงามืด’ ซึ่งเป็นสงครามการต่อสู้ในสนามรบขนาดใหญ่ 100 ต่อ 100 โดยจะเกิดขึ้นในทุกๆ เซิร์ฟเวอร์อย่างพร้อมเพรียงกัน ซึ่งต้องใช้กลยุทธ์การต่อสู้และความร่วมแรงร่วมใจระหว่างกลุ่มในการเอาชนะศัตรู และกลายเป็นผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดในสงครามครั้งนี้ให้ได้    

เฉลิมฉลองการเปิดให้บริการเป็นวันแรก เน็ตมาร์เบิ้ลเตรียมจัดกิจกรรมพร้อมมอบของรางวัลสุดพิเศษเพื่อเป็นการสมมนาคุณให้แก่ผู้เล่นมากมาย

 • รางวัลสำหรับผู้เล่นที่ลงทะเบียนล่วงหน้า : เพื่อเป็นการขอบคุณสำหรับความรักที่ผู้เล่นทั่วโลกมอบให้กับเรา พบการปลดล็อคไอเทมสุดพิเศษมากมาย มอบให้แด่ผู้เล่นในวันเปิดเกมอย่างเป็นทางการ 
  • รับ 200,000 โกลด์, 100,000 มานาสโตน, และ 60 โทปาซ
  • รับ โซลสตาร์ฮาเนโมริง 3 ดาว x1   
  • รับ เครื่องป้องกันระดับวีรชน เลเวล 60  x 1 
 • กิจกรรมเฉลิมฉลองการเปิดเกมอย่างเป็นทางการ 
  • กิจกรรมเช็คชื่อฉลองเปิดเกม  : มอบไอเทมสุดแรร์อย่าง ‘กล่องเลือกโซลสตาร์ 5 ดาว’ และของรางวัลสุดพิเศษอื่นๆอีกมากมาย    
  • สิทธิประโยชน์จากการชำระเงินครั้งแรก : หลังจากการซื้อไอเทมครั้งแรก ผู้เล่นจะได้รับ ‘อาวุธพิเศษระดับโบราณ’ และไอเทมสุดพิเศษอื่นๆ อีกมากมายเป็นเวลานาน 3 วัน   
  • สิทธิประโยชน์ตามระดับเลเวล : ผู้เล่นจะได้รับของรางวัลสุดพิเศษตามเลเวลที่ผู้เล่นสามารถทำได้ ซึ่งผู้เล่นคนไหนสามารถได้รับเลเวลก่อน ก็รับของรางวัลสุดพิเศษไปได้เลยก่อนใคร
  • กิจกรรมสะสมการใช้ไดอา : มอบของรางวัลสุดพิเศษอย่าง ‘โซลสตาร์โชตาริง 6 ดาว’ โดยขึ้นอยู่กับ  การสะสมการใช้ไดอา
  • มิชชันคู่มือสตาร์ทเตอร์ : เพียง 7 วันเท่านั้น เมื่อผู้เล่นสามารถทำภารกิจได้สำเร็จก็จะได้รับ ‘เหรียญ’ และสามารถนำเหรียญไปแลกเปลี่ยนเป็นของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย 

A3: STILL ALIVE เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้ววันนี้ทั้งทาง App Store (การกดซื้อภายในแอพ : In – app purchases) และ Google Play ใน 172 ประเทศทั่วโลก

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของA3: STILL ALIVE ได้ทางเว็บไซต์ทางการและทางฟอรั่ม รวมไปถึงติดตามอัปเดตข้อมูลและกิจกรรมดีๆ ได้ทาง  Facebook และ YouTube.

ข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded