เกมมือถือแนว FPS ‘Critical Ops : Reloaded’ เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในประเทศไทย


เกม FPS แบบ 3D เวอร์ชั่นเอเชียนที่ได้รับการพัฒนาร่วมกันโดย ‘Critical Force‘ จากฟินแลนด์และ NHN ความสำเร็จในเกมของ ‘Critical Ops‘ ที่ได้รับ 50 ล้านดาวน์โหลด
ได้นำงานและเนื้อหาที่แตกต่างมา เช่นโหมดปืนใหม่ ‘โหมด Dominion’ และแผนที่ใหม่ ‘BROKEN’
เกมมือถือแนว FPS ‘Critical Ops: Reloaded’ ที่ NHN(CEO Chung Ujin) และ Critical Force บริษัทพัฒนาในประเทศฟินแลนด์ (CEO Veli-Pekka Piirainen) ได้พัฒนาร่วมกันได้เปิดตัวในประเทศไทยก่อนเปิดตัวของเอเชีย 12 ประเทศ


‘Critical Ops: Reloaded’ เป็นเกมที่เน้นความสนุกสนานของประเภทยิงแนว FPS (แบบ 3D) ที่เคยเปิดตัวในปี 2015 และรับ 50 ล้านดาวน์โหลด, ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นใหม่สำหรับเอเชียของ ‘Critical Ops’ ที่ได้รวบรวมความนิยมกับชาวโลกมาก่อน

เวอร์ชั่นก่อน ‘Critical Ops’ ได้รับนิยมเป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมของเกมทหาร FPS ที่ได้ถูกจัดอันดับให้เหมาะสมกับสภาพมือถือ, ซึ่งแสดงให้เห็นถึงผู้ใช้ทั่วไป 700,000ราย ในประเทศอเมริกาเหนือ, ยุโรปและเอเชีย วางตําแหน่งในฐานะผลงานตัวแทนของเกม FPS มือถือ

เวอร์ชั่นใหม่ของเอเชียที่เปิดตัวใหม่นั้นมาพร้อมกับอาวุธปืน AWP ใหม่ และได้รับการเปลี่ยนแปลงทางเกม UI และให้การสนับสนุนภาษาไทย นอกจากนี้, เกมได้นำโหมดอันใหม่ ‘โหมด Dominion’ และ แผนที่ใหม่ ‘BROKEN’ ที่จะทำให้เกมสนุกสนานมากขึ้น

‘Critical Ops: Reloaded’ จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในไตรมาสที่ 2 ปีนี้และเป้าหมายใน 12 ประเทศในเอเชียรวมทั้งประเทศ เกาหลีใต้, ญี่ปุ่น, ไต้หวัน, ฮ่องกง, อินโดนีเซีย, เวียดนาม, อินเดีย และอื่นๆ

NHN ได้เตรียมสกินปืน MP7-Gold Snake และกล่องสกินอาวุธ (Tier6) สําหรับทุกคนที่ได้ลงทะเบียนล่วงหน้า พร้อมกับอีเว้นท์หลากหลายเมื่อเปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมให้ทุกคนได้ออกมามันส์ไปด้วยกันทั้งระดับ iOS และ Android แล้ววันนี้


ข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded