เปิดตัวพร้อมกันทั่วโลก 26 มีนาคมนี้! เวทีแจ้งเกิดของผู้มีไอเดียและฝีมือสุดสร้างสรรค์กับเกม KOONGYA Draw Party ผลงานใหม่ล่าสุดจากเน็ตมาร์เบิ้ล

วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น มีความยินดีและตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่จะประกาศวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของเกมใหม่สุดสร้างสรรค์ ที่จะชวนคุณมาตอบคำถามแบบเรียลไทม์กับเกม ‘คุงยาดรอว์ปาร์ตี้ (KOONGYA Draw Party)  เปิดตัวพร้อมกันทั่วโลก 26 มีนาคมนี้ ห้ามพลาดมาร่วมฝึกสมองประลองความสร้างสรรค์กันเป็นอันขาด!

เกม ‘คุงยาดรอว์ปาร์ตี้ (KOONGYA Draw Party) เกมควิซทายใจสุดสร้างสรรค์ที่จะชวนทุกคนให้มาร่วมประลองฝีมือการวาดภาพ และแชร์ในหมู่ผองเพื่อนเพื่อเล่นทายคำกันอย่างสนุกสนาน ด้วยฟีเจอร์ที่สุดแสนจะเล่นง่ายและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ทำให้ทุกคนสามารถแบ่งปันความสร้างสรรค์ได้อย่างไร้ขีดจำกัด และเกม ‘คุงยาดรอว์ปาร์ตี้ (KOONGYA Draw Party) จะเป็นเวทีแจ้งเกิดของผู้มีไอเดียและฝีมือการวาดรูปสุดสร้างสรรค์ ที่มาแบ่งปันความสนุกในหมู่ผองเพื่อนกันอย่างแน่นอน

หลังจากที่เกม ‘คุงยาดรอว์ปาร์ตี้ (KOONGYA Draw Party) ได้มีการเปิดตัวในประเทศเกาหลีใต้ไป ก็ได้ขึ้นเป็นอันดับ 1 ของการดาวน์โหลดทั้งใน App Store และ Google Play เป็นเวลานานกว่าสองสัปดาห์ ด้วยจำนวนควิซกว่า 30 ล้านควิซที่ถูกสร้างขึ้นมาโดยเหล่าผู้เล่นตั้งแต่วันที่ 8 สิงหาคม 2019 เป็นต้นมา จนทำให้เกม ‘คุงยาดรอว์ปาร์ตี้ (KOONGYA Draw Party) เป็นกระแสฮิตติดเทรนในสังคมผ่านหลากหลายช่องทาง และเกมนี้ก็ยังได้รับความนิยมและประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในเกาหลีใต้ซึ่งดูได้จากจำนวนผู้เล่นที่มีจำนวนสูงสุดมากถึง 500,000 คนต่อวัน! และทำให้เกมนี้กลายมาเป็นเกมสุดฮิตอันดับ 1 ในกลุ่มคนหนุ่มสาวอายุเฉลี่ย 20 ปีในปี 2019 อีกด้วย

เกม ‘คุงยาดรอว์ปาร์ตี้ (KOONGYA Draw Party) เกมทายใจสุดสร้างสรรค์ที่มาในรูปแบบเกมมือถือ โดยเหล่าผู้เล่นจะสามารถได้รับของรางวัลและเหล่าคุงยา (KOONGYAs) มาสคอตสุดน่ารักภายในเกม ซึ่งภายในเกมผู้เล่นก็จะได้พบกับโหมดต่างๆ มากมายให้ได้เล่นสนุกแบบไม่รู้เบื่อ อาทิเช่น โหมดสเตจ (Tour Mode) และ โหมดแอดเวนเจอร์ (Adventure Mode) ที่ให้เหล่าผู้เล่นได้สำรวจละแวกบ้านของตัวเองและค้นหาภาพวาดตามแต่ละพื้นที่  นอกจากนี้ยังมี โหมดปาร์ตี้ (Party Mode) ที่ผู้เล่นสร้างสามารถชวนเหล่าผองเพื่อนมาสร้างห้องเล่นเกมทายคำได้สูงสุดถึง 8 คน! โดยแต่ละคนก็จะสามารถผลัดกันวาดภาพตามจินตนาการและทายคำสุดสร้างสรรค์ของเพื่อนๆ ได้ ความหรรษาสุดท้าทาย ที่รอให้คุณมาลับสมองประลองฝีมือร่วมกับผองเพื่อน!

สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้ทั้งทาง App Store และ Google Play และสามารถติดตามข่าวสารของเกม KOONGYA Draw Party ผ่านทาง  Facebook ได้อีกด้วย

ข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded