ขอเชิญร่วมปาร์ตี้แสนสนุกไปกับเกมวาดรูปทายใจสุดหรรษา กับผลงานใหม่ล่าสุดจากเน็ตมาร์เบิ้ลอย่างเกม KOONGYA Draw Party

หลังจากความสำเร็จของการเปิดตัวในประเทศเกาหลีผ่านพ้นไป วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น มีความยินดีและตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่จะประกาศการมาถึงของเกมใหม่สุดสร้างสรรค์ ที่จะชวนคุณมาตอบคำถามแบบเรียลไทม์กับเกม ‘คุงยาดรอว์ปาร์ตี้ (KOONGYA Draw Party)พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้ ผ่านทางช่องทาง App Store และ Google Play ความหรรษาสุดท้าทายที่ชวนคุณมาลับสมองประลองฝีมือพร้อมกับผองเพื่อน อย่ารอช้ารีบมาลงทะเบียนเลย!

คาดการณ์ว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในปี 2020 นี้ สำหรับ เกม ‘คุงยาดรอว์ปาร์ตี้ (KOONGYA Draw Party) เกมทายใจสุดสร้างสรรค์ที่จะชวนให้เหล่าผู้เล่นและผองเพื่อนได้มาร่วมวาดความสนุกในการตอบคำถามสุดขำขัน และเกม ‘คุงยาดรอว์ปาร์ตี้ (KOONGYA Draw Party) จะเป็นเวทีแจ้งเกิดของผู้มีไอเดียและฝีมือการวาดรูปสุดสร้างสรรค์ ที่มาแบ่งปันความสนุกในหมู่ผองเพื่อน โดยเหล่าผู้เล่นจะสามารถได้รับของรางวัลและเหล่าคุงยา (KOONGYAs) มาสคอตสุดน่ารักภายในเกม ซึ่งภายในเกมผู้เล่นก็จะได้พบกับโหมดต่างๆ มากมายให้ได้เล่นสนุกแบบไม่รู้เบื่อ อาทิเช่น โหมดสเตจ (Tour Mode) และ โหมดแอดเวนเจอร์ (Adventure Mode) ที่ให้เหล่าผู้เล่นได้สำรวจละแวกบ้านของตัวเองและค้นหาภาพวาดตามแต่ละพื้นที่  นอกจากนี้ยังมี โหมดปาร์ตี้ (Party Mode) ที่ผู้เล่นสร้างสามารถชวนเหล่าผองเพื่อนมาสร้างห้องเล่นเกมทายคำได้สูงสุดถึง 8 คน! โดยแต่ละคนก็จะสามารถผลัดกันวาดภาพตามจินตนาการและทายคำสุดสร้างสรรค์ของเพื่อนๆ ได้ ความหรรษาสุดท้าทาย ที่รอให้คุณมาลับสมองประลองฝีมือร่วมกับผองเพื่อน!

“การแบ่งปันความคิดและความสร้างสรรค์ระหว่างเพื่อนฝูงนั้น จะทำให้เห็นถึงไอเดียในการสร้างสรรค์รวมไปถึงอารมณ์ขันในเพื่อนแต่ละคน และทำให้พบกับคำตอบที่ซ่อนอยู่ แต่นั่นก็เป็นสิ่งที่นำไปสู่การพัฒนาของเกม ‘คุงยาดรอว์ปาร์ตี้ (KOONGYA Draw Party)’ จนทำให้เกมประสบความสำเร็จในเกาหลีใต้ในที่สุด” นาย Jung Ho Lee ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตของบริษัทเน็ตมาร์เบิ้ลกล่าว “ทีมงานเน็ตมาร์เบิ้ลทุกคนรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่จะได้เห็นหลากหลายไอเดีย รวมไปถึงควิซสนุกๆ มากมาย จากเหล่าผู้เล่นทั่วโลกในเกม ‘คุงยาดรอว์ปาร์ตี้ (KOONGYA Draw Party)’ ในปี 2020 นี้”  

หลังจากที่เกม ‘คุงยาดรอว์ปาร์ตี้ (KOONGYA Draw Party) ได้มีการเปิดตัวในประเทศเกาหลีใต้ไป ก็ได้ขึ้นเป็นอันดับ 1 ของการดาวน์โหลดทั้งใน App Store และGoogle Play เป็นเวลานานกว่าสองสัปดาห์ ด้วยจำนวนควิซว่า 30 ล้านควิซที่ถูกสร้างขึ้นมาโดยเหล่าผู้เล่นตั้งแต่วันที่ 8 สิงหาคม 2018 เป็นต้นมา จนทำให้เกม ‘คุงยาดรอว์ปาร์ตี้ (KOONGYA Draw Party) เป็นกระแสฮิตติดเทรนในสังคมผ่านหลากหลายช่องทาง และเกมนี้ได้รับความนิยมและประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในเกาหลีใต้ซึ่งดูได้จากจำนวนผู้เล่นที่มีจำนวนสูงสุดมากถึง 500,000 คนต่อวัน! และทำให้เกมนี้กลายมาเป็นเกมสุดฮิตอันดับ 1 ในปี 2018 ของกลุ่มคนทุกเพศทุกวัย

สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้ทั้งทาง App Store และ Google Play และสามารถติดตามข่าวสารของเกม KOONGYA Draw Party ผ่านทาง  Facebook ได้อีกด้วย

ข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded