เปิดสนามแข่งสุดเดือด Hot Wheels Infinite Loop พร้อมให้ขาซิ่งมามันส์ทั้ง iOS และ Android แล้ววันนี้


ของเล่นสุดฮิตอย่าง Hot Wheels นับเป็นของเล่นที่มีเกมส์ให้เราได้สนุกอยู่ตลอดซึ่งล่าสุดได้เปิดให้บริการ Hot Wheels Infinite Loop มาให้เหล่าสาวก Hot Wheels ได้เห็นรถคันโปรดของคุณมาซิ่งอยู่บนสนามแข่ง สนุกได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ iOS และ Android


Hot Wheels Infinite Loop เกมส์มือถือใหม่แนว Racing ที่จะให้คุณได้สนุกไปกับการนำรถจากโมเดลของ Hot Wheels มาให้เราได้ขับไปในสนามสุดล้ำ ซึ่งรูปแบบการแข่งในเกมส์นี้เราจะสามารถชนรถคู่แข่งเพื่อทำลายรถของศัตรูได้ด้วย นอกจากนั้นภายในสนามจะมีรถ AI ที่จะเกิดขึ้นมาเรื่อยๆ เมื่อเราชนก็จะได้ NOS ไว้เพิ่มความเร็วให้กับเราถ้าใครชนแม่นๆ ก็จะมีให้ใช้ได้ตลอด ซึ่งการแข่งในเกมส์นี้จะไม่ได้มีแค่การเข้าที่ 1 แต่จะเป็นการ วิ่งเข้าจุดเพื่อให้เราได้เวลาในการวิ่งเพิ่มแล้ววัดระยะทางที่เราวิ่งได้ใครไกลสุดก็จะเป็นผู้ชนะ การวิ่งเข้าเสาเพื่อเก็บเเต้มทีมไหนครบก่อนก็จะเป็นผู้ชนะไป


ใครที่เป็นสาวก Hot Wheels ไม่ควรพลาดที่จะดาวน์โหลด Hot Wheels Infinite Loop มาลองกันได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ iOS และ Android ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/HotWheelsIL/ข่าว เกมออนไลน์ใหม่ By Game-Ded