เปิดอีกหนึ่งกระดาน Onmyoji Chess พร้อมให้บริการในประเทศไทยทั้ง iOS และ Android แล้ววันนี้


สมรภูมิใหม่บนกระดานหมากรุก Onmyoji Chess เกมส์มือถือล่าสุดในรูปแบบ Auto Chess ที่นำตัวละครจากเกมส์ Onmyoji มาให้เราได้สัมผัสกันในรูปแบบของตัวหมาก ใครเป็นสาวก Onmyoji ห้ามพลาดดาวน์โหลดมาสนุกกันได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ iOS และ Android บนสโตร์ไทย แถมตัวเกมส์ยังมีภาษาไทยให้ได้เลือกกันด้วย


Onmyoji Chess เกมส์มือถือใหม่แนว Auto Chess ที่นำเหล่าชิกิงามิจากเกมส์ Onmyoji มาทำเป็นตัวหมากให้เราเลือกเข้าร่วมศึกเหนือกระดาน ซึ่งระบบการเล่นจะยังคงเหมือนกับเกมส์แนว Auto Chess ตัวอื่น ในแต่ละศึกจะต้องร่วมแข่งขันกับ 8 ผู้เล่น บนกระดานที่มีบรรยากาศกลิ่นอายของยุคเฮอัน แต่ก็ต้องยอมรับว่าตัวเกมส์ยังมีอีกหลายจุดที่ต้องปรับปรุงอย่าง ตัวละครเมื่้อเลื่อนดาวยังดูยากว่าตัวละครของเราเป็นระดับกี่ดาวแล้ว รายละเอียดของตัวละครอย่าง เผ่า หรือ สกิล ไม่ได้มีแสดงให้เห็นชัดเจน แต่เชื่อว่าทีมพัฒนาอย่าง NetEase น่าจะมีการปรับปรุงเรื่องเหล่านี้ในช่วงต่อไป


ใครที่เป็นสาวก Onmyoji ห้ามพลาดสามารถดาวน์โหลด Onmyoji Chess ได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ iOS และ Android ติดตามรายละเอียดของเกมส์เพิ่มเติมได้ที่ http://www.onmyojichess.com/ข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded