ไม่ธรรมดา! INVICTUS: Lost Soul ยอดลงทะเบียนทะลุ 500,000 แล้ว รับ1,000 GEMS ยกเสิร์ฟ!! พร้อมของรางวัลสุดพิเศษมูลค่ากว่า 500 บาท!!!

 

เกม INVICTUS: Lost Soul (อินวิคตัส: ลอส โซล) มียอดลงทะเบียนล่วงหน้าทั่วประเทศมากกว่า 5 แสน เพราะฉะนั้นใครที่มาลงทะเบียนตอนนี้ได้รับแน่ๆ   1,000 GEMS ยกเซิร์ฟ!!ฟรีและ ในเร็วๆ นี้ ทุกท่านจะได้รับข่าวดีจากเกม INVICTUS: Lost Soul อย่างแน่นอน!!

 

INVICTUS: Lost Soul เป็นเกมที่ผสมผสานกลไกแบบของการ์ดเกมกับเกมต่อสู้ได้อย่างลงตัว ตัวเกมจะให้ผู้เล่นจะได้ต่อสู้แบบ 1 ต่อ 1 และถูกจับคู่กับผู้เล่นอื่นที่มีระดับความสามารถสูสีกันเพื่อทำการต่อสู้แข่งขันกันได้อย่างตื่นเต้นและสนุกมากยิ่งขึ้น ส่วนเรื่องกราฟฟิกและแอนิเมชันเกม INVICTUS: Lost Soul ถือได้ว่าดูเป็นภาพที่สมจริง มีการใช้มุมกล้องแบบภาพยนต์ในฉากการต่อสู้เพื่อเพิ่มความตื่นเต้น เร้าใจ โดยมาพร้อมกับการสัมผัสการเล่นในรูปแบบใหม่ ซึ่งสามารถทำความเข้าใจได้ภายหลังทดลองเล่นเพียงไม่กี่ตา

 

ทาง Accura Thailand ได้เปิดให้ ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2562 เป็นต้นไป  พิเศษสุด! หากใครลงทะเบียนในช่วงวันเวลาดังกล่าว จะได้รับอาวุธสุดเอ็กซ์คลูซีฟ! สำหรับผู้ลงทะเบียนเท่านั้น! และเมื่อลงทะเบียนครบตามกำหนด เราพร้อมแจกยกเซิร์ฟทันที!  ชวนเพื่อนมาลงทะเบียนกันเยอะๆ เพราะของรางวัลต่อไปรอคุณอยู่!!

 

ลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้วที่ >>http://tiny.cc/3gjr5y

สามารถติดตามข่าวสารของเกม INVICTUS: Lost Soul ได้ที่www.facebook.com/accura.invictus

 

 

ข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded