เน็ตมาร์เบิ้ลจัดกิจกรรม Seven Knights เหมาโรงดูหนังครั้งที่ 8 กับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Marvel Studio’s Avengers: Endgame ฟรี 250 ที่นั่ง!

 

เน็ตมาร์เบิ้ล (ไทยแลนด์) จัดกิจกรรมแทนคำขอบคุณผู้เล่น Seven Knights ทุกท่านที่ให้การสนับสนุนมาตลอด 3 ปี ด้วยกิจกรรมพิเศษ “เหมาโรง” ดูหนังครั้งที่ 8 ชวนผู้เล่นมาชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ เรื่อง Marvel Studio’s Avengers: Endgame กว่า 250 ที่นั่ง ในคืนวันพุธที่ 24 เม.ย. 2562 นี้ ณ โรงภาพยนตร์ SF World Cinema ศูนย์การค้า CentralWorld กรุงเทพฯ ชั้น 7 รอบเวลาฉาย 20.15 น. โดยทุกที่นั่งนั้นรับไอเท็มเกมรูบี้ 500 ชิ้น และกล่องเลือกอัญมณีอดีตสี่จักรพรรดิ 1 กล่องฟรี!

 

นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมหลากหลายให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุก รวมถึงลุ้นรับของรางวัลอีกมากมายที่ทีมงานได้คัดสรรมาเป็นพิเศษเพื่อมอบให้แก่แฟนๆ ชาวเซเว่นไนท์โดยเฉพาะ และ พิเศษสุดกับเซอร์ไพรส์ท้ายรอบชมภาพยนตร์กับกิจกรรม Lucky Draw ที่ขนรางวัลมามอบให้กับแก่ผู้โชคดีที่มาเข้าร่วมชมภาพยนตร์แบบจัดเต็ม อาทิเช่น ฟิกเกอร์ไอรีนและเซอิน ส่งตรงมาจากประเทศเกาหลี มินิฟิกเกอร์เซเว่นไนท์ จิ๊กซอว์เซเว่นไนท์ รวมถึงรางวัลใหญ่อื่นๆ อีกมากมาย

 

กิจกรรมดีๆ แบบนี้เราจัดเป็นประจำทุกปีเพื่อตอบแทนผู้เล่นและมอบคำขอบคุณจากใจทีมงานเซเว่นไนท์ แล้วพบกันใหม่กับกิจกรรมครั้งต่อไปกับ Seven Knights สามารถติดตามข่าวสารข้อมูล กิจกรรมดีๆ และร่วมพูดคุยกันได้ที่ Facebook Fan page ของ เซเว่นไนท์: www.facebook.com/7KnightsThailand หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของเกม เซเว่นไนท์ ได้ที่ http://sevenknights.netmarble.com

 

ร่วมสนุกไปกับเกมที่ได้รับความนิยมทั่วโลก อย่าง เซเว่นไนท์ เกมมือถือแนว turn-based RPG ที่มอบความสนุกไปพร้อมกับตัวละครหลากหลายให้ผู้เล่นได้สะสมและฝึกฝนมากกว่า 200 ตัว

เซเว่นไนท์ เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีทั้งบน App Store และ Google Play
Google Playhttps://play.google.com/store/apps/details?id=com.netmarble.sknightsgb
App Store : https://itunes.apple.com/th/app/se-wen-nith/id970818035

 

 

ข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded