ลุกเป็นไฟ เปิดตัว “พยัคฆ์เมฆา” สุดยอดปรมาจารย์มวยไทย ครั้งแรกของโลก ในเซเว่นไนท์

SKp

– ปรมาจารย์มวยไทย “พยัคฆ์เมฆา” ที่มาพร้อมกับสกิลประจำตัวอันแข็งแกร่งและทรงเสน่ห์
– เน็ตมาร์เบิ้ลจัดหนัก กิจกรรมต้อนรับการเปิดตัวของอัศวินพิเศษคนใหม่สัญชาติไทย

เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์ (เน็ตมาร์เบิ้ล) ประกาศถึงเกมมือถือ RPG อย่าง เซเว่นไนท์ (Seven Knights) ว่า ได้ทำการอัพเดตตัวละครใหม่สุดพิเศษที่จะทำให้สังเวียนการต่อสู้ร้อนระอุ อย่าง “พยัคฆ์เมฆา” ที่เปิดตัวไปแล้วทุกเซิฟเวอร์พร้อมกันทั่วโลก

ศาสตร์ของมวยไทยถือเป็นอาวุธป้องกันตัวที่มีเสน่ห์ที่สุดอีกแขนงหนึ่ง ทั้งยังเป็นสกิลที่งดงามโดดเด่น ปรมาจารย์มวยไทย “พยัคฆ์เมฆา” มาพร้อมกับสกิลอันทรงเสน่ห์ ทั้งยุคันตวาต, พยัคฆวายุ และวีรพยัคฆา ซึ่งหลังจากทำการปลุกพลัง (Awaken) แล้ว จะมีสกิลสุดโหดอย่าง “เกียรติยศแห่งสยาม” ที่เหล่าอัศวินในสังเวียนอารีน่าต่างก็ตั้งตารอ

ผู้เล่นสามารถเข้าไปชมเรื่องราวความเป็นมาของพยัคฆ์เมฆา ทั้งการต่อสู้ฟันฝ่าอุปสรรคและการผจญภัยของเขา จนเติบโตเป็นปรมาจารย์แห่งมวยไทยได้อีกด้วย

สำหรับการเปิดตัวอัศวินคนใหม่ทั่วโลกคราวนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลเปิดดันเจี้ยนชิ้นส่วนการปลุกพลังพยัคฆ์เมฆา ผู้เล่นสามารถสะสมชิ้นส่วนการปลุกพลังได้ตั้งแต่วันที่ 29 ธ.ค. 2559 ถึง 11 ม.ค. 2560 (เวลา 7.00 น.) และ เมื่อทำการปลุกพลังพยัคฆ์เมฆาเรียบร้อยแล้ว รับใบเลือกอัศวิน 6 ดาว ไปเลย!

นอกจากนี้ เซเว่นไนท์ ยังแจกของรางวัลพิเศษให้แก่ผู้เล่นที่ซื้อใบเรียกอัศวิน 3 – 6 ดาว จากร้านค้าใบเรียก เมื่อเรียกอัศวิน 3 – 6 ดาว ครั้งที่ 50 รับไปเลยพยัคฆ์เมฆา 100% ตั้งแต่วันนี้ ถึง 12 ม.ค. 2560

โอกาสครั้งสำคัญมาแล้ว พิเศษสุด ๆ สำหรับผู้เล่นที่ล็อกอินเกมต่อเนื่องครบ 8 วัน นับตั้งแต่วันที่เริ่มกิจกรรมวันแรก รับพยัคฆ์เมฆา 4 ดาวทันที สามารถตรวจสอบของรางวัลได้ในกล่องกิจกรรมพยัคฆ์เมฆา

ร่วมสนุกไปกับเกมที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ด้วยยอดดาวน์โหลดดว่า 33 ล้านครั้ง อย่าง เซเว่นไนท์ เกมมือถือแนว turn-based RPG ที่มอบความสนุกไปพร้อมกับตัวละครหลากหลายให้ผู้เล่นได้สะสมและฝึกฝนมากกว่า 400 ตัว ได้แล้ววันนี้

เซเว่นไนท์ เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีทั้งบน App Store และ Google Play
Google Play https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netmarble.sknightsgb&hl=TH
AppStore  https://itunes.apple.com/th/app/se-wen-nith/id970818035?l=th&mt=8

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของเกมเซเว่นไนท์สามารถติดตามได้ที่ http://sevenknights.netmarble.com

ข่าว เกมมือถือ By Game-Ded

Comment