มาแล้ว! ระบบ “ปลุกพลัง (Awaken)” มันส์กันให้สุดได้แล้วที่เซเว่นไนท์

svawken

เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์ (เน็ตมาร์เบิ้ล) ประกาศว่าเกมมือถือ RPG อย่าง เซเว่นไนท์ (Seven Knights) ได้ทำการเพิ่มระบบปลุกพลัง (Awaken) แล้ว

– ปลุกพลังอัศวินของคุณและเพิ่มความแข็งแกร่งให้มากขึ้นด้วยการ “ปลุกพลัง”
– พบกับอัศวินปลุกพลังใหม่! อีวาน และ คาริน
– เน็ตมาร์เบิ้ลจัดหนัก แจกอัศวิน 6 ดาวทั้งเซิฟ

อัพเดตคราวนี้ เซเว่นไนท์ มาพร้อมกับระบบใหม่ “ปลุกพลัง” ที่จะช่วยเพิ่มความมันส์และความเร้าใจให้กับการเล่นเกมของทุกท่านด้วยอัศวินคนเดิมในร่างใหม่ ที่จะช่วยเพิ่มสุดยอดประสบการณ์การต่อสู้ภายในเกม อัศวินปลุกพลังจะมาอวดโฉมลุคใหม่ที่เท่ขึ้นและความสามารถที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้นจนทำให้การต่อสู้ของคุณเปลี่ยนโฉมหน้าไปเลย!

พบกับตัวละครที่ถูกปลุกพลังของ เซเว่นไนท์ ชุดแรก อีวาน และ คาริน ผู้เล่นที่ต้องการปลุกพลังเหล่าฮีโร่ของตัวเองสามารถทำได้โดยเริ่มสะสมวัตถุดิบที่เรียกว่า ชิ้นส่วนการปลุกพลัง ที่หาได้จากดันเจี้ยนพิเศษหรือจากกิจกรรมเช็คชื่อ
“ตัวละครปลุกพลังนี้ไม่ได้ถูกเพิ่มเพียงแค่ความสามารถในการต่อสู้เท่านั้น แต่ยังรวมถึงเรื่องราวภาคต่อของคารินและอีวาน หลังจากที่อีวานพยายามจะหาทางช่วยคารินที่ถูกคนแปลกหน้าลักพาตัวไป” เน็ตมาร์เบิ้ลกล่าว

อัพเดตครั้งนี้อย่าลืมติดตามกิจกรรมสนุก ๆ จากเน็ตมาร์เบิ้ล พิเศษสำหรับผู้เล่นที่ล็อกอินในช่วงนี้ รับอัศวิน 6 ดาวทันที! นอกจากนี้สำหรับผู้เล่นที่ล็อกอินอย่างสม่ำเสมอ ยังจะได้รับอัศวินพิเศษเซเว่นไนท์และตั๋วเรียกสี่จักรพรรดิอีกด้วย

ร่วมสนุกไปกับเกมที่ได้รับความนิยมทั่วโลก เซเว่นไนท์ ซึ่งเป็นเกมมือถือแนว turn-based RPG ที่มอบความสนุกไปพร้อมกับตัวละครหลากหลายให้ผู้เล่นได้สะสมและฝึกฝนมากกว่า 400 ตัว

เซเว่นไนท์ เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีทั้งบน App Store และ Google Play

Google Play https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netmarble.sknightsgb&hl=TH

AppStore  https://itunes.apple.com/th/app/se-wen-nith/id970818035?l=th&mt=8

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของเกมเซเว่นไนท์สามารถติดตามได้ที่ http://sevenknights.netmarble.com

ข่าว เกมมือถือ By Game-Ded

Comment