เตรียมฉีกกรอบเกมแบบเดิมๆ กับ Iron Throne เกมมือถือใหม่ MMO เชิงกลยุทธ์จากเน็ตมาร์เบิ้ล

ลงทะเบียนเตรียมมันส์กับเกมใหม่ MMO เชิงกลยุทธ์เต็มรูปแบบที่มาพร้อมระบบอัศวิน และโหมดต่างๆ เช่น ทีมเดธแมตช์ และโหมดแบทเทิลโรยัล ได้แล้ววันนี้

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์เปอเรชั่น ประกาศเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับเกมใหม่ Iron Throne ซึ่งเป็นเกมสไตล์ MMO เชิงกลยุทธ์รุ่นใหม่ให้ทุกคนได้เตรียมตัวมันส์กันบนมือถือแล้ว

โดยเกม Iron Throne นี้พัฒนาโดยบริษัท 4Plat และให้บริการโดยบริษัทเน็ตมาร์เบิ้ล  ตัวเกมจะอัดแน่นด้วยกลิ่นอายของเกมกลยุทธ์ทั้งการสร้างปราสาท การสร้างกองทัพ การทำสงคราม รวมถึงการชิงบัลลังก์ แต่ที่พิเศษยิ่งกว่าเกมอื่นๆ คือจะตัวเกมจะมีภาพกราฟฟิก 3D อลังการ ที่มาพร้อมกับโหมดหมู่บ้านที่ผู้เล่นจะได้สนุกกับเกมเพลย์แบบ RPG มีการทำเควสต์ พร้อมเนื้อเรื่องสนุกสุดมันส์และหักมุมอย่างคาดไม่ถึง  นอกจากนี้ยังมีโหมดทีมเดธแมตช์และโหมดแบทเทิลโรยัลให้ผู้เล่นสามารถทำสงครามกันได้โดยไม่เสียกองกำลังทหารและทรัพยากรอีกด้วย

ตอนนี้เกม Iron Throne เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้ากันแล้วทั่วโลกที่เว็บไซต์ www.playironthrone.com และจะพร้อมเปิดให้บริการในเดือน พ.ค. ที่จะถึงนี้  และผู้เล่นที่ทำการลงทะเบียนล่วงหน้าจะได้รับ 1,000 ทอง, หมวกเหล็กผู้พิชิตแห่งมิติ และดาบใหญ่ผู้พิชิตแห่งมิติเป็นรางวัลอีกด้วย

Seungwon Lee ตำแหน่งประธานบริหารฝ่ายโกลบอลกล่าวว่า “Iron Throne คือเกมกลยุทธ์ที่ผสมผสานกับเกม RPG ได้อย่างลงตัวที่สุด  รับรองว่าผู้เล่นของเราจะได้สัมผัสความสนุกของการครอบครองอาณาจักรและช่วงชิงบัลลังก์ พร้อมทั้งระบบการเล่นแบบ Co-op หรือแบบแข่งขันกันระหว่างผู้เล่นทั่วโลกกันอย่างเต็มอิ่มแน่นอน”

เป้าหมายสูงสุดในเกม Iron Throne คือการได้เป็นราชาผู้ครอบครองบัลลังก์  และกว่าจะก้าวขึ้นมาเป็นราชาได้ ผู้เล่นต้องผ่านสงครามเมืองหลวงที่ต้องอาศัยพันธมิตรที่แข็งแกร่ง รวมถึงการใช้กลยุทธ์ต่อสู้ในสมรภูมิหลากหลายรูปแบบ  และความสนุกทั้งหมดนี้จะมาในรูปแบบกราฟฟิก 3D คุณภาพสูงที่จะทำให้ผู้เล่นสัมผัสจินตนาการของการเป็นจ้าวครองอาณาจักรได้อย่างสมจริง  นอกจากนี้ผู้เล่นจะได้สัมผัสกลิ่นอายเกม RPG จากระบบอัศวินและระบบการสร้างในเกมที่ให้ผู้เล่นสามารถจ้างอัศวินต่างๆ มาเป็นผู้นำทัพ พร้อมเสริมความแกร่งให้อัศวินผ่านการเล่นเควสต์และใส่ไอเท็มที่สร้างขึ้น

เกม Iron Throne จะมีการประกาศรายละเอียดเพิ่มเติมในช่วงสัปดาห์หน้าก่อนการเปิดตัว ผู้เล่นสามารถสมัครรับข่าวสารอัพเดตและลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อทำการดาวน์โหลดเกม Iron Throne ได้ที่ www.playironthrone.com

ข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded

Comment