ยอดลงทะเบียนทะลุล้าน! Iron Throne เกม MMO เชิงกลยุทธ์เกมใหม่จาก Netmarble พร้อมดาวน์โหลดแล้ววันนี้

เน็ตมาร์เบิ้ลประกาศเปิดตัวเกมใหม่ Iron Throne เกม MMO เชิงกลยุทธ์บนมือถือ โดยสามารถดาวน์โหลดได้แล้วทั้งระบบ iOS และ Android ทั่วโลก (ยกเว้นจีน)

เกม Iron Throne พัฒนาและให้บริการโดย Netmarble และเปิดให้บริการแบบ soft launch ใน 8 ประเทศไปเมื่อเดือน ต.ค. 2017 เพื่อชิมลางในเรื่องคุณภาพก่อนเปิดให้ลงทะเบียนทั่วโลกในวันที่ 19 เม.ย. 2018  และด้วยระบบเกมที่โดดเด่นแตกต่างจากเกมอื่นๆ พร้อมด้วยกราฟิกสุดอลังการ ทำให้ยอดลงทะเบียนล่วงหน้าของเกม Iron Throne พุ่งทะลุเกิน 1 ล้านก่อนถึงวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

ตัวเกม Iron Throne นี้จะเป็นเกมกลยุทธ์รูปแบบใหม่ที่มาในแบบเกมทำสงครามที่ทุกคนคุ้นเคย มีระบบแบบเกม RPG อย่างการทำเควสต์ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวน่าติดตามพร้อมจุดหักมุมที่คาดไม่ถึง รวมถึงโหมดการต่อสู้หลากหลายรูปแบบทั้ง แบทเทิลโรยัล และ ทีมเดธแมตช์ ที่ให้ผู้เล่นทำสงครามกันได้แบบที่ไม่ต้องเสียกองทัพหรือทรัพยากรที่สร้างไว้  นอกจากนี้ยังมีกราฟิก 3D คุณภาพสูงเต็มรูปแบบที่จะช่วยให้ผู้เล่นสามารถใช้กลยุทธ์ได้หลากหลายยิ่งขึ้น และเพลิดเพลินไปกับการสร้างพันธมิตรที่แข็งแกร่ง เพื่อให้อยู่รอดในการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่อย่าง สงครามเมืองหลวง เพื่อก้าวขึ้นไปเป็นราชาผู้ครองอาณาจักร

ด้าน Seungwon Lee ตำแหน่งผู้บริหารงานฝ่ายโกลบอล กล่าวว่า “เป้าหมายของ ‘Netmarble’ คือการมอบประสบการณ์ใหม่ๆ บนเกมมือถือให้กับผู้เล่น  ซึ่ง Iron Throne นั้นเป็นการผสมผสานแก่นของเกม MMO เชิงกลยุทธ์เข้ากับระบบเกม RPG พร้อมด้วยสุดยอดกราฟิกเพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์ที่แตกต่างออกไปจากเกมอื่นๆ บนมือถือในตอนนี้  ทางเรามีความยินดีอย่างมากที่ในที่สุดเราจะได้เห็นผู้เล่นของเราได้ทำสงครามกันในเกม Iron Throne เพื่อก้าวขึ้นไปเป็นราชาปกครองอาณาจักรที่พวกเขาสร้างขึ้นเอง”

Iron Throne เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วทั้งระบบ  iOS (App Store) และ Android (Google Play)  และเพื่อเป็นการฉลองการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Iron Throne และฉลองยอดลงทะเบียนล่วงหน้าพุ่งทะลุ 1 ล้าน ทาง Netmarble ได้มีการแจกรางวัลพิเศษเป็น 1,000 ทอง หมวกเหล็กผู้พิชิตแห่งมิติ และดาบใหญ่ผู้พิชิตแห่งมิติให้แก่ผู้เล่นที่ทำการลงทะเบียนตั้งแต่วันที่ 16 พ.ค. ถึง 15 มิ.ย. อีกด้วย

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของเกม Iron Throne ได้ที่เว็บไซต์ www.playironthrone.com

ดาวน์โหลดเกม Iron Throne ได้ที่นี่

     

ข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded

Comment