Pirate Force สาวน้อยนักเวทย์ Agents of Storm อยากเทพไม่ยาก

AGprf2

เคล็ดลับดีๆ มีมาฝากสำหรับสาวกเกมโจรสลัดสุดแบ๋ว Pirate Force โดยเฉพาะเพื่อนๆ สายเวทมนตร์ อาชีพ Agents of Storm ที่นิยมเดินยิง ไล่ล่าศัตรู วันนี้ทีมงานอินิทรี มีเทคนิคการอัพสกิลต่างๆ เพื่อเพิ่มความเป็นเทพให้กับเพื่อนๆ งานนี้สายเวทย์ทั้งหลาย สามารถล่าขุมทรัพย์ได้มันส์กว่าเดิมแน่นอน

อาชีพ Agents of Storm เป็นอาชีพสายเวทที่รุนแรง ต้องเดินยิง ไม่เหมาะที่จะปะทะกับศัตรูซึ่งๆ หน้า หรือยืนเฉยๆแล้วยิงใส่ จะลุยคนเดียวหรือเป็นกลุ่มก็ได้ และอาชีพนี้จะมีหลายสกิลที่คอยช่วยอำนวยความสะดวกให้คนในปาร์ตี้ได้เป็นอย่างดี เหมาะที่จะเป็นกองหลังสนับสนุนเก็บมอนสเตอร์ โดยสกิลเด่นๆ จะเน้นไปทางสายปัญญา เพื่อที่ให้ค่าพลังเวทย์สูงขึ้น แต่ว่าอาชีพนี้จัดเป็นอาชีพที่เลือดน้อย ดังนั้นจึงต้องอัพกาย เพื่อเพิ่มสเตตัสเลือดขึ้นมานิดหน่อย

สกิลเด่นๆ ของ Agents of Storm

AGprf2

สกิลทีแนะนำสายของอาชีพ Agents of Storm เช่น Lighting Ball เป็นสกิลลุกบอลไฟฟ้า ที่ทำการปล่อยออกมาที 3 ลูก เพื่อยิงไปหาเป้าหมายที่เรากำหนดไว้

AGprf17

การปล่อยลุกบอลไฟฟ้าออกมา 3 ลูกใส่เป้าหมายที่กำหนด โดยทีเจ็บหนักแน่ๆ

AGprf4

Frost Bomb เป็นเวทย์น้ำแข้งที่ยิงใส่เป้าหมาย และการยิงแต่ละครั้งจะเพิ่ม mp ทีละ 5หน่วย จึงเหมาะสำหรับกรณีที่ mp ของเราใช้สกิลอื่นไปเยอะ จึงต้องมาใช้สกิลนี้ในการเพิ่ม mp ขึ้นมา

AGprf5

ใช้เวทย์น้ำแข็งยิงเข้าหาศัตรู พร้อมเพิ่มมานาทีละ 5 หน่วยด้วย

AGprf6

Electrostatic Wound หรือเวทย์ไฟฟ้า เป็นสกิลที่ทำให้เราสามารถเพิ่มเกรท Soul Gather ได้ 1 ขั้น

AGprf7

เวทย์ไฟฟ้าใส่เป้าหมาย พร้อมเพิ่มเกท Soul Gather 1 ขั้น

AGprf8

Track Buld เป็นอีก 1 สกิลไม้เด็ดของสาย Agents of Storm โดยจะทำการปล่อยลูกไฟฟ้ากลางอากาศยิงออกไป 3 ลูก และถ้าเราสามารถ เก็บค่า Soul Gather ได้ถึงขั้น 3 เมื่อไหร่ จะสามารถทำการปล่อยลุกไฟฟ้า ออกมาได้ ถึง 5 ลูก

AGprf16

ปล่อยลูกบอลไฟฟ้าไปกลางอากาศลูกใหญ่ 1 ลูก เมื่อครบเวลาที่กำหนดลูกบอลไฟฟ้าที่ปล่อยออกไปลูกใหญ่ จะแยกออกมาเป็น 3 ลูก โจมตีใส่เป้าหมาย

AGprf12

Oriented Tornado เป็นสกิลสาย Support ที่ถือว่าดี เพราะสกิลนี้จะทำการกักมอนสเตอร์ในลมหมุนพร้อมกับเพิ่มเลือดของเราไปในตัวด้วย ยิ่งถ้ามีมอนสเตอร์เยอะ เรากักมอนสเตอร์ไว้ 1 ตัวแล้วไปยิงตัวอื่นก็ได้ แม้ว่าเลือดเราจะเสียเท่าไหร่ เลือดก็จะเด้งขึ้นมาเรื่อย

AGprf13

การกักขังศัตรูไว้ในลมพายุหมุน พร้อมเพิ่มเลือดเรื่อยๆ ทุกๆ 1 วินาที

AGprf14

Lighting strike เป็นอีก 1 สกิลที่ทำการโจมตีมอนเตอร์ที่มาเป็นหมู่คณะ โดยจะปล่อยเวทย์สายฟ้าออกมา เป็น 3 ทาง แล้วทำการหมุน รอบๆ บริเวณที่เวทย์ปล่อยออก การที่จะใช้สกิลนี้ได้จำเป้นต้องมี Soul Gather ขั้นที่ 1 ก่อน

AGprf15

ปล่อยเวทย์ไฟฟ้าออกมา หมายที่จะทำลายศัตรูที่เข้ามาบุกกันเยอะๆ

เป็นอย่างไรกันบ้าง ได้เคล็ดลับเสริมความเป็นเทพไปเพียบ งานนี้สกิลสายเวทย์ตัองอัพขึ้นแน่นอน แต่สำหรับเพื่อนสายอาชีพอื่นอย่างพึ่งน้อยใจไป เพราะคราวหน้า ทีมงานเกม Pirate Force มีมาอัพเดทอย่างแน่นอน ต้องคอยติดตามให้ดี ห้ามพลาด ขุมทรัพย์โจรสลัดกำลังรอเพื่อนๆ อยู่

PirateF3

ติดตามข่าวสารเกมได้ที่ : www.PRF.in.th

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ www.mygame.in.th/download_prf.asp

หรือทางแฟนเพจ : www.facebook.com/PirateForce

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment