MARBLEX แพลตฟอร์มบล็อกเชนชั้นนำเกาหลีใต้ เข้าร่วมงาน Blockchain Thailand Genesis 2022 พร้อมเผยข้อมูลเกมใหม่ก่อนใคร


กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565) – MARBLEX บริษัทในเครือด้านบล็อกเชนของ Netmarble ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือชั้นนำประเทศเกาหลีใต้ ประกาศเข้าร่วมงาน “Blockchain Thailand Genesis 2022” มหกรรมบล็อกเชนและคริปโตที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยทาง MARBLEX ได้เตรียมบูธพิเศษพร้อมนำเสนอความสนุกหลากหลายเกมผ่านระบบบล็อกเชนอันน่าทึ่งของทางค่ายเน็ตมาร์เบิ้ลให้ผู้เข้าร่วมได้สัมผัส อาทิ The King of Fighters ARENA, Ni no Kuni: Cross World, และ A3: Still Alive อีกทั้งยังได้เตรียมเผยข้อมูล GameFi ล่าสุดที่มีชื่อว่า เกมเศรษฐี: Meta World (Let’s Get Rich: Meta World) ก่อนใครอีกด้วย!

ภายในงาน Blockchain Thailand Genesis 2022 ผู้เข้าร่วมจะได้ทำความรู้จักกับ GameFi ใหม่ล่าสุดของ MARBLEX อย่าง เกมเศรษฐี: Meta World ผลงานเกมกระดานสุดล้ำภาคต่อ ‘เกมเศรษฐี’ ยอดฮิต ที่ประสบความสำเร็จและดึงดูดผู้เล่นมากกว่า 200 ล้านบัญชี! โดยเกมเศรษฐีโฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิมนี้จะให้ผู้เล่นสามารถซื้อและสร้างอาคารภายในโลกแห่งเมตาเวิร์สโดยอ้างอิงจากแผนที่และที่ดินบนโลกจริง พร้อมเชื่อมโยงกับระบบนิเวศ MBX! สำหรับอสังหาริมทรัพย์บนโลกเมตาเวิร์สที่ผู้เล่นถือภายในเกมนั้นจะกลายเป็นทรัพย์สินของผู้เล่นและสามารถทำกำไรจากอสังหาริมทรัพย์เหล่านี้ได้ ซึ่งทาง MARBLEX จะดำเนินการจัดการและป้องกันอย่างเต็มที่เพื่อไม่ให้เกิดภาวะเงินเฟ้อขึ้นภายในเกม สำหรับข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมนั้นจะมีการเปิดเผยอีกครั้งเร็วๆ นี้

นอกจากการเปิดเผย เกมเศรษฐี: Meta World แล้ว ผู้เข้าร่วมยังสามารถสัมผัสประสบการณ์ความสนุกจาก GameFi อื่นๆ ได้ที่บูธ MARBLEX ไม่ว่าจะเป็น The King of Fighters ARENA เกมไฟท์ติ้งภาคใหม่สุดมันส์ที่มาพร้อมกับระบบ NFT ซึ่งได้เปิดให้บริการทั่วโลกเมื่อไม่นานมานี้ และมีจำนวนผู้ลงทะเบียนล่วงหน้ามากกว่าสองล้านบัญชี ! ยิ่งไปกว่านั้นค่าโทเค็นของเกมก็ได้ถูกจัดการให้มีความเสถียรมากยิ่งขึ้นอีกด้วย อีกทั้งทางตัวเกมนั้นก็ได้เตรียมของรางวัลและไอเทมมากมายสำหรับผู้เล่นเพียงล็อกอินเข้าเล่นเกม แฟน ๆ เกมไม่ควรพลาด ! หรือจะเป็น Ni no Kuni: Cross World เกมแนว MMORPG ผจญภัยสวมบทบาทอนิเมะชื่อดังผลงานของ Studio Ghibli และ Level-5 ซึ่งปลายเดือนพฤศจิกายนนี้นั้น เกมจะฉลองเกมเปิดให้บริการครบ 200 วันด้วยการมอบกิจกรรมสุดยิ่งใหญ่ และในส่วนของการอัปเดตฟีเจอร์ NFT นั้น จะมีการเปิดตัวภายในปีหน้านี้อีกด้วย !  รวมไปถึง A3: Still Alive สุดยอดเกมเอาตัวรอดสุดเดือด ก็พร้อมขยายพื้นที่และพัฒนาปัจจัยการเติบโตอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความคาดหวังของผู้ใช้งาน ITU  ปัจจุบันมีความมุ่งมั่นและพยายามเป็นอย่างยิ่งในการดำเนินการรักษามูลค่า ITU – บริการสแตกกิ้ง และในอนาคตคาดว่าจะมีการเพิ่มเกมอื่นๆ เข้ามาเพื่อใช้ประโยชน์ ITUs มากขึ้นอีกด้วย ทั้งนี้ผู้เข้าร่วมงานสามารถร่วมสนุกและทำกิจกรรมภายในบูธ MARBLEX เพื่อรับของรางวัลสุดพิเศษมากมายได้อีกด้วย

Blockchain Thailand Genesis งานบล็อกเชนที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย โดยปีนี้มาในธีม ‘Road to Web3’ ที่ผู้เข้าร่วมสามารถเรียนรู้และทำความเข้าใจสถานการณ์ต่าง ๆ ในโลกคริปโตฯ จากผู้เชี่ยวชาญจากทั้งในไทยและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ด้านคริปโตฯ, DeFi, NFT, GameFi และ Metaverse พร้อมทำความรู้จักเทคโนโลยีบล็อกเชนที่จะมาเปลี่ยนแปลงอนาคต และเปิดโอกาสให้มองหาและจับเทรนของโลกคริปโตฯ ก่อนใคร

MARBLEX ได้เปิดให้บริการ MBX 2.0 เมื่อไม่นานมานี้ เพื่อขยายระบบนิเวศและการเปิดใช้งานระดับโลก ให้ผู้เล่นสามารถเข้าถึงและใช้บริการระบบบล็อกเชนได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น

MBX เป็นระบบบล็อกเชนเกมที่มี Klaytn ร่วมเป็นเครือข่ายหลัก ที่พร้อมให้บริการโดย MARBLEX  ซึ่งระบบไม่เพียงแต่ส่งเสริมให้ผู้เล่นเข้ามามีส่วนร่วมในระบบนิเวศบล็อกเชนนี้ด้วยเท่านั้น แต่ยังมอบรางวัลสำหรับการเข้าร่วมอีกด้วย

แฟน ๆ เน็ตมาร์เบิ้ลทั่วโลกสามารถสนุกและเพลิดเพลินไปกับระบบนิเวศ MBX ผ่านเกมสุดเด็ดจากเน็ตมาร์เบิ้ลอย่าง A3: Still Alive, Ni no Kuni: Cross Worlds (โกลบอล), และ The King of Fighters ARENA อีกทั้งบริษัทจะเพิ่มเกมที่มีระบบนิเวศบล็อกเชนที่จดทะเบียนเพิ่มเติมใหม่ ๆ เข้ามาอย่างต่อเนื่องที่ผู้เล่นไม่ควรพลาด เช่น เกมเศรษฐี: Meta World

สำหรับข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถตรวจสอบและติดตามได้ที่ เว็บไซต์, Medium, Telegram, Twitter, และ Facebook ทางการของ MARBLEX


* บทความนี้คือการนำเสนอข่าวสารในวงการเกมเท่านั้น ไม่ใช่แนะนำการลงทุน และการลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนโปรดศึกษาข้อมูลก่อนการลงทุน *