Ni no Kuni: Cross Worlds เสิร์ฟเอพพิโซด แข่งขันทำอาหาร พาร์ต 2 สนุกเต็มอิ่มอย่างต่อเนื่อง ฉลองเปิดให้บริการครบ 100 วัน


กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2565) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ปล่อยอัปเดตเอพพิโซด ‘แข่งขันทำอาหาร’ ใหม่ล่าสุดอีกครั้งสำหรับ Ni no Kuni: Cross Worlds เกมออนไลน์ Multiplayer แนวสวมบทบาท ตัวละครอนิเมะชื่อดัง สุดยิ่งใหญ่ ซึ่ง อัปเดตเอพพิโซด ในรอบนี้ถือเป็น อัปเดตครั้งที่ 2 ที่มาพร้อมกับ คอนเทนต์ใหม่, กิจกรรมใหม่ และ อื่นๆ อีกมากมาย ให้ผู้เล่นได้สนุกแบบจัดเต็มอย่างต่อเนื่องไปอีก

โซลไดเวอร์ทุกท่านจะได้พบกับความสนุกไปกับอัปเดตเอพพิโซด ‘แข่งขันทำอาหาร’ พาร์ต 2 แห่งอาณาจักรเอเวอร์มอร์ โดยดันเจี้ยนและเควสต์ชื่อเสียงใหม่ที่เกี่ยวข้องก็พร้อมให้ผู้เล่นได้ผจญภัยกันต่อ สำหรับดันเจี้ยนพิเศษเอพพิโซด ก็ขนความเร้าใจด้วยการเปิดโหมดยากให้ผู้เล่นได้ทดสอบความแกร่งและรับรางวัลสุดพิเศษไปครอบครอง ไม่ว่าจะเป็นทรงผมหรือของตกแต่งใหม่ ๆ ที่พร้อมให้ผู้เล่นได้ปรับลุคเปลี่ยนโฉมตัวละครสุดโปรด ซึ่งของที่ได้รับจะอิงจากผลอันดับการแข่งขันดันเจี้ยนโหมดยากนั้นเอง เพื่อเป็นการ เฉลิมฉลองเปิดให้บริการครบ 100 วัน ก็อย่าลืมเข้าร่วมกิจกรรมเช็คชื่อสุดพิเศษเพื่อรับรางวัลมากมายเช่น กวางของนักท่องมิติ 6★ และ กล่องเลือกอุปกรณ์ 4★ หายาก ไปเลยแบบจุก ๆ !

เพื่อเป็นการร่วมฉลองอัปเดตใหม่ล่าสุดในครั้งนี้ ถือเป็นฤกษ์งามยามดีที่เหล่าโซลไดเวอร์ทุกท่านสามารถเข้าร่วมเล่นกิจกรรมเพิ่มเติม พร้อมรับของรางวัลภายในช่วงระยะเวลากิจกรรมแสนพิเศษนี้ไปได้เลย ไม่ว่าจะเป็น:

  • มาเป็นเจ้าแห่งนักปรุงอาหารกันเถอะ !: เมื่อผู้เล่นสามารถเคลียร์มิชชันและดันเจี้ยนเอพพิโซดได้สำเร็จ ก็จะได้รับ มิชชันพอยต์และรางวัลประเภทดริงก์มากมาย อีกทั้งผู้เล่นก็สามารถรับ แพ็กปริศนาเตโตร ที่ได้จากการสะสมมิชชันพอยต์อีกด้วย !
  • กินซาลาเปากับปอนปอน: สำหรับกิจกรรมกินซาลาเปาร้อน ๆ จะเป็นมินิเกมที่สอดคล้องกับคอนเซปอัปเดตเอพพิโซดครั้งที่ 2 โดยผู้เล่นสามารถรับของรางวัลต่าง ๆ มากมาย เช่น วัตถุดิบที่ใช้ผลิตอาหาร, คูปองสุ่มอุปกรณ์, คูปองสุ่มอิมาเจน, และ เทอไรต์ผูกมัด ไปได้เลย !

เกม Ni no Kuni: Cross Worlds ได้รับการพัฒนามาจากซีรีย์ RPG สุดฮิตแนวแฟนตาซีดั้งเดิมของ Studio Ghibli และ Level-5 อย่าง ‘Ni no Kuni’ เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วผ่านอุปกรณ์ Mobile และ เวอร์ชั่น PC

สำหรับข้อมูลเกมและการอัปเดตล่าสุด แฟนๆสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ทางการได้ที่ >  https://ninokuni.netmarble.com และ สามารถติดตามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook, Twitter, YouTube, TikTok และ Discord