NI NO KUNI: CROSS WORLDS อัปเดตใหม่ ประเดิมความมันส์กับเอพพิโซดแรก ปีศาจโบราณในตำนาน ได้แล้ววันนี้


กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (7 กรกฎาคม พ.ศ. 2565) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพชั้นนำ ได้ประกาศการอัปเดตเอพพิโซดใหม่อย่าง ‘ปีศาจโบราณในตำนาน’ สำหรับเกม Multiplayer ออนไลน์สุดยิ่งใหญ่สวมบทบาทตัวละครอนิเมะชื่อดังสุดละมุนและน่ารักอย่าง ‘Ni no Kuni: Cross Worlds’ โดยอัปเดตครั้งนี้พร้อมจะมอบความสนุกสนานแก่ผู้เล่นทุกท่านไม่ว่าจะเป็น คอนเทนท์เอพพิโซดใหม่, กิจกรรมสุดพิเศษ, คอสตูมและพาหนะสุดเท่, และอื่นๆอีกมากมายที่ผู้เล่นไม่ควรพลาด!

ประเดิมอัปเดตเอพพิโซดแรกสุดพิเศษด้วย แอพพิโซด ‘ปีศาจโบราณในตำนาน’ โดยผู้เล่นจะได้เผชิญหน้ากับ ‘ปีศาจโบราณในตำนาน’ กับผู้เล่นท่านอื่นอีก 1-5 คน ภายในดันเจี้ยนสุดสเปเชียล อีกทั้งผู้เล่นยังจะได้สนุกสนานไปกับการค้นหา ‘สมาคมวิจัยสนธยา’ ที่ซ่อนอยู่ตามที่ต่างๆภายในโลกของเกม พร้อมทั้งร่วมฉลองความเพลิดเพลินของเอพพิโซดผ่านการเล่นเควสต์ชื่อเสียงที่พร้อมเอาใจผู้เล่นด้วยของรางวัลต่างๆ มากมาย รวมถึงรับ เอพพิโซด EXP ไปอีกด้วย!

ทั้งนี้ ผู้เล่นจะได้พบกับคอสตูมใหม่สุดพิเศษฉลองธีมปีศาจโบราณในตำนานให้ตัวละครตัวโปรดได้สวมใส่และอวดความปังปุริเย่! แถมพบกับพาหนะสุดเฟี้ยวอย่าง พรมวิเศษ ที่พร้อมให้ผู้เล่นได้เหาะท่องโลกสุดมหัศจรรย์ทุกที่ทุกเวลา ในอัปเดตครั้งนี้ ผู้เล่นยังจะได้พิสูจน์ความแข็งแกร่งในแมพ ดันเจี้ยนคิงดอมใหม่ อย่าง ‘อัศวินเปลวเพลิง ลาส’ ฟิลด์บอสตัวใหม่ ‘สเตลเลีย’ และ ‘เมการากอน’ เพื่อยกระดับประสบการณ์สุดเร้าใจให้กับสนามต่อสู้ไปอีกขั้น!

เพื่อฉลองอัปเดตใหม่ในครั้งนี้ เตรียมพบกับหลากหลายกิจกรรมและความเพลิดเพลินสุดพิเศษภายในเกมเพิ่มเติมไม่ว่าจะเป็น :

  • กิจกรรมคู่มือเอพพิโซด ‘ปีศาจโบราณในตำนาน’: ผู้เล่นจะต้องเคลียร์มิชชั่นผ่านคอนเทนท์ต่างๆ เช่น ค้นหา ‘สมาคมวิจัยสนธยา’ ที่จะซ่อน/ปลอมตัวเป็นหลากหลาย NPC ภายในเกม, เข้าเล่นเอพพิโซดดันเจี้ยน, และอื่นๆ โดยผู้เล่นจะได้รับรางวัลสุดพิเศษมากมาย อาทิ คูปองสุ่มอิมาเจน และ คูปองสุ่มคอสตูม หากผู้เล่นสามารถเคลียร์มิชชั่นได้สำเร็จครบถ้วน ก็รับคอสตูมสุดเก๋อย่าง ‘หมวกพื้นเมืองทะเลทราย’ ไปได้เลย!
  • กิจกรรมพัฒนาโทโคโทโค:  ผู้เล่นจะต้องเคลียร์มิชชั่นกิจกรรมพัฒนาโทโคโทโคและกิจกรรมที่เกี่ยวข้อง โดยผู้เล่นจะได้รับรางวัลต่างๆภายในช่วงกิจกรรม อาทิ ผลวิวัฒนาการ, ขวดเยลลี่, อิมาเจน 4★ โทโกะ และอื่นๆอีกมากมาย!

เกม Ni no Kuni: Cross Worlds ได้รับการพัฒนามาจากซีรีย์ RPG สุดฮิตแนวแฟนตาซีดั้งเดิมของ Studio Ghibli และ Level-5 อย่าง ‘Ni no Kuni’ เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วผ่านอุปกรณ์ Mobile และ เวอร์ชั่น PC สำหรับข้อมูลเกมและการอัปเดตล่าสุด แฟนๆสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ทางการได้ที่ >  https://ninokuni.netmarble.com และสามารถติดตามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook, Twitter, YouTube, TikTok, และ Discord