ทีมผู้พัฒนาเผยข้อมูลคีย์เวิร์ดใหม่ “แม่เหล็ก” จากส่วนเสริมล่าสุด The Boomsday Project

 

วันนี้ สตีเฟน ชาง นักออกแบบเกมขั้นสุดท้ายในทีมพัฒนา Hearthstone จะมาพูดถึง แม่เหล็ก คีย์เวิร์ดใหม่ที่กำลังจะมาสู่ Hearthstone ในส่วนเสริมล่าสุด The Boomsday Project ผู้เล่นจะสามารถพบคีย์เวิร์ดแม่เหล็กได้บนการ์ดเครื่องจักรบางใบในชุดการ์ดนี้ โดยแม่เหล็กจะทำให้ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะรวมร่างเครื่องจักรสองตัวให้กลายเป็นมหันตภัยจักรกลขนาดยักษ์ หรือเล่นเป็นมินเนี่ยนธรรมดาแยกจากกันก็ได้

 

เป้าหมายหลักของแม่เหล็กคือความยืดหยุ่นในการจัดการสนาม ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นการ์ดเครื่องจักรแม่เหล็กเป็นมินเนี่ยนธรรมดาเพื่อกระจายมินเนี่ยนบนกระดานและหลีกเลี่ยงการ์ดทำลายเป้าหมายเดี่ยวหรือการ์ดที่มีผลผนึกความสามารถ หรือสร้างเครื่องจักรที่ยิ่งใหญ่และเลวร้ายที่สุดในเนเธอร์สตอร์มด้วยการรวมพลังโจมตี พลังชีวิต และความสามารถของเครื่องจักรสองตัวที่รวมร่างกันด้วยแม่เหล็ก

สตีเฟน ยังได้เปิดเผยถึงการ์ดแม่เหล็กสี่ใบที่จะได้พบใน The Boomsday Project รวมถึงบอดี้การ์ดส่วนตัวของด็อกเตอร์บูม: ซิลิแอกซ์! ซิลิแอกซ์เป็นมินเนี่ยนเครื่องจักรระดับตำนานแบบเป็นกลาง ที่มีคีย์เวิร์ดได้แก่ (หายใจเข้าเฮือกใหญ่) แม่เหล็ก โล่ศักดิ์สิทธิ์ ยั่วยุ สูบชีวิต และ จู่โจม! เครื่องจักรระดับตำนานตัวนี้เพิ่มความสามารถมากมายเมื่อเอาไปรวมร่างกับเครื่องจักรอีกตัว

 

อยากเห็นการ์ดใบอื่นๆ ที่จะเพิ่มเข้ามาใน The Boomsday Project หรือไม่ อย่าลืมแวะมารับชมการสตรีมสดการเปิดเผยการ์ดของเราที่ แชแนล Hearthstone บน Twitch ในวันอังคารที่ 24 กรกฎาคม เวลา 00:01 น. ตามเวลาประเทศไทย!

นอกจากนี้ แร็กนารอส เจ้าแห่งเพลิง ก็กลับมาพร้อมกับเทศกาลไฟ! เข้าสู่ระบบตอนนี้และทำเควสต์ให้สำเร็จเพื่อรับรางวัลโกลด์สองเท่า แสดงความรู้สึกใน
ธีมเทศกาลไฟ และเล่นเกมท้าประลองสุดพิเศษเพื่อดวลกับแร็กนารอสและราชาเยือกแข็งอาฮูน ไฟจะมอดดับในวันที่ 30 กรกฎาคม อย่าลืมไปเฉลิมฉลองเทศกาลล่ะ!

 

The Boomsday Project คืออะไร

การทดลองกำลังก้าวหน้าใน The Boomsday Project ส่วนเสริมที่กำลังจะมาถึงสำหรับ Hearthstone เกมการ์ดเชิงกลยุทธ์แบบดิจิทัลยอดฮิตของ Blizzard Entertainment ในวันที่ 8 สิงหาคม ด็อกเตอร์บูมผู้มีชื่อเสียโด่งดังจะปลดปล่อยการทดลองสุดอันตรายและสนุกสนานให้ผู้เล่นได้รับมือในรูปของการ์ดใหม่สติแตก 135 ใบ และกลไกเกมใหม่ๆ สุดป่วน

ผู้เล่นสามารถซื้อชุดซองการ์ด The Boomsday Project ล่วงหน้า 50 ซองได้หนึ่งครั้งในราคาพิเศษเพียง 49.99 ดอลลาร์สหรัฐ แล้วรับการ์ดระดับตำนานสีทองแบบสุ่มหนึ่งใบ และหลังการ์ดเมคา-จาแร็กซ์ซัส แถมด็อกเตอร์บูมยังมีชุดยักษ์ใหญ่มานำเสนอในราคา 79.99 ดอลลาร์สหรัฐ ที่ประกอบไปด้วยซองการ์ดที่มากกว่าชุดซื้อล่วงหน้าปกติถึง 30 ซอง ฮีโร่วอร์ล็อคเมคา-จาแร็กซ์ซัส พร้อมกับการ์ดระดับตำนานสีทองแบบสุ่มและหลังการ์ดเมคา-จาแร็กซ์ซัส! ผู้เล่นสามารถเลือกซื้อชุดใดชุดหนึ่ง หรือซื้อเหมาทั้งสองชุดได้ก่อนที่จะเปิดให้เล่นส่วนเสริมในวันที่ 8 สิงหาคม

 

 

ข่าว เกมออนไลน์ By Game-Ded

Comment