เกมพัซเซิล ต่อเติมเรื่องราวอันแสนอบอุ่น ของจิตรกรเหมียวโก๊ะ

 

Day of van Meowogh เกมพัซเซิลสุดน่ารักที่มาพร้อมกับเรื่องราวอันแสนอบอุ่นหัวใจของจิตรกรแวนเหมียวโก๊ะที่มากความสามารถและผองเพื่อนของเขา ลงทะเบียนล่วงหน้า ต้อนรับการมาของภาษาไทย รับฟรี ของขวัญสุดพิเศษจาก Comico และ ไอเทมในเกมเพียบ

ลงทะเบียนได้ที่ : http://vanmeowogh.com

 

 ภายในเกมจะได้พบกับความน่ารักของเหล่าเหมียวโก๊ะ และ ผองเพื่อน ท้าทายภารกิจที่หลากหลาย สะสมชิ้นส่วนจิ๊กซอว์มาเติมเต็มรูปวาดและเก็บเป็นคอลเลคชันสุดน่ารัก ไม่เพียงเท่านั้น ยังสามารถนำเงินจากการขายรูปวาด มาซื้อเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งแมนชั่นให้สวยงาม เพื่อทำให้บ้านพักของเหมียวโก๊ะกลับมาอบอุ่นและมีชีวิติชีวาอีกครั้ง!

 

ลงทะเบียนล่วงหน้ารับของขวัญสุดพิเศษ!

ลงทะเบียนล่วงหน้าต้อนรับการมาของ เหมียวโก๊ะฉบับภาษาไทย ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ก.ค. พร้อมดาวน์โหลดตัวเกมลงเครื่อง เมื่อเกมมีการอัพเดตภาษาไทยในวันที่ 1 สิงหาคม ให้ทำการใช้ภาษาไทยในเกม ก็รับของรางวัลเป็นไอเทมในเกมสุดเก๋ ที่ช่วยทำให้เล่นเกมได้ง่ายขึ้นได้เลย

 

สุดพิเศษกับ Van Meowogh x Comico โปรโมชั่นร่วมกับโคมิโค่ สำหรับผู้เล่นที่ลงทะเบียนล่วงหน้ารับไปเลย 500 Reward Coins ต่อ 1 บัญชี สำหรับเช่าการ์ตูนหรือนิยายที่มีรูป Reward Coins โดยเฉพาะ โดยใช้อีเมลรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 17 – 31 กรกฎาคม 2561

 

ติดตามเรื่องราวของเหมียวโก๊ะ

ดาวน์โหลดเกม : https://goo.gl/6bVqeR

Facebook : www.facebook.com/VanMeowoghSEA

 

 

ข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded

Comment