พบกับกิจกรรมพิเศษเฉลิมฉลองครบรอบ 1 ปี “รีมาสเตอร์” ของ Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย!

ในที่สุด วันครบรอบ 1 ปี นับตั้งแต่วันที่นักผจญภัยได้สัมผัสกราฟิกที่สมจริงยิ่งขึ้นจากการรีมาสเตอร์ของ Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยก็มาถึง ซึ่งในการเฉลิมฉลองครั้งนี้ ทุกท่านสามารถเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษต่างๆ รวมไปถึงบันทึกการผจญภัยของอีกอร์ บาทัลลี่บทใหม่ ที่จะมอบความสนุกสนานให้ทุกท่านพร้อมของรางวัลมากมาย!

อีกอร์ บาทัลลี่ หรือผู้ใหญ่บ้านหมู่บ้านเวเรียได้อัพเดทการผจญภัย 5 บทใหม่ที่ครอบคลุมไปถึงราชอาณาจักรบาเลนเซีย โดยท่านที่สำเร็จบันทึกการผจญภัยทั้ง 10 บทแรกแล้ว จะสามารถสำรวจโลกแห่งนี้ตามคำแนะนำของนักสำรวจชื่อดังและเดินตามรอยเพื่อไขปริศนาของอาณาจักร ซึ่งครั้งหนึ่งได้ชื่อว่าเป็น “ดินแดนแห่งทองคำ” โดยบันทึกการผจญภัยที่เพิ่มเข้ามานั้นประกอบไปด้วยเควสมากมาย อย่ารอช้า! ไปเริ่มต้นการผจญภัยเพื่อรับความรู้และของรางวัลที่มีค่าได้แล้วตอนนี้!

การเฉลิมฉลองยังไม่จบเพียงเท่านี้ ท่านจะได้พบกับกิจกรรมเช็คชื่อรอบพิเศษ 14 วันที่เริ่มต้นตั้งแต่วันนี้ ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จะช่วยให้นักผจญภัยแข็งแกร่งยิ่งขึ้นจากการรับไอเทมอย่างเช่น คำแนะนำของบาลค์, กล่องชาคาทูที่ล้ำค่า และพรของคามาซิลฟ์ และเพื่อเสริมความแข็งแกร่งดังกล่าว ท่านยังสามารถรับไอเทมมากมายจากการเช็คชื่อแบบปกติ ซึ่งเริ่มตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม 2562 ถึงวันที่ 25 กันยายน 2562 โอกาสดีๆ ที่สามารถรับคำแนะนำของบาลค์, กล่องเครื่องประดับระดับสูง และน้ำยาอีลิกเซอร์เอ็นปลาวาฬเหนียวมาถึงแล้ว!

อีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ที่รอการเดินทางมาสู่ Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย คือ เนื้อหาเกี่ยวกับอัพเดทในอนาคตที่กำลังจะเข้ามา รวมไปถึงการปรับเปลี่ยนระบบทักษะการดำรงชีวิต ซึ่งจะประกาศให้ทุกท่านทราบพร้อมกันทางเว็บไซต์ทางการในวันที่ 4 กันยายน 2562 นี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ th.playblackdesert.com.

Black Desert เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงามและการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน 

บริษัท Pearl Abyss ได้พัฒนาเกม Black Desert ซึ่งประสบความสำเร็จมาแล้วกว่า 150  ประเทศทั่วโลก ด้วย 12 ภาษา และมีผู้ลงทะเบียนเล่นเกมแล้ว กว่า 11 ล้านคน นอกจากนี้ ยังมี Black Desert เวอร์ชั่นมือถือและคอนโซลในรูปแบบ PS4 ที่มีกำหนดเปิดตัวในปี 2019 อีกด้วย

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ : https://www.th.playblackdesert.com/ 

ตรวจสอบรายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับความต้องการของระบบสำหรับ Black Desert ได้ที่นี่ 

ข่าว เกมออนไลน์ By Game-Ded